Muốn tặng người yêu 1 món quà thì nên tặng gì?

Người yêu mình đi làm xa cũng được gần 1 tháng rồi,sắp tới là kỉ niệm 1 năm 2 đứa mình quen nhau rồi mà 2 đứa mình ở xa lắm.

Tình yêu của mình dành cho cô ấy bề ngoài thì rất ồn ào,nhưng bên trong thì khá nội tâm và sống rất tình cảm.Điều đó nhiều lúc làm cho mình thêm khổ.Mình cũng đã từng lao vào những cuộc chơi vô bổ để quên đi nỗi buồn khi xa cô ấy.

Cô ấy là 1 người có thể nói là rất tuyệt vời đối với mình.Từ khi gặp cô ấy ,cô ấy đã thay đổi con người mình .Cô ấy không thắc mắc hay hỏi han gì hết ,cô ấy k băn khoăn gì đến quá khứ của mình..Cô ấy quá tuyệt vời .Mình không ngờ trên đời này lại có 1 người con gái vĩ đại đến thế,hay mình đã hiểu lầm con gái là thế này thế nọ,con gái chỉ thế hay chỉ có em mới thế...Nhưng với mình chỉ có cô ấy mới thế thôi ..Nếu có ai hỏi mình tại vì sao thì mình sẽ tự hào nói rằng..."VÌ CÔ ẤY YÊU MÌNH"...Nhưng tại sao mình lại không nói được ,chính những việc cô ấy làm,những suy nghĩ của cô ấy và cả ánh mắt cô ấy nhìn mình đã nói lên tất cả..Cô ấy đã yêu mình và mình biết tình yêu đó rất mạnh mẽ.

Tình yêu của cô ấy không ồn ào,không phô trương như mình mà âm thầm lặng lẽ như cơn sống ngầm có thể cuốn phăng tất cả nếu gặp phải.Mình đã lo lắng khi cô ấy đi xa,không biết có đứng vững trog mãnh đất chỉ toàn là cạm bẫy không,nhưng mình đã sai lầm...Và mình tự vào và hạnh phúc vì điều đó

Nhiều lúc mình trăn trở để làm sao xứng đáng với tình yêu đó.Rõ ràng mình rất yêu cô ấy nhưng không phải nói là làm..Mình yêu cô ấy thì mình phải làm sao để cô ấy có được hạnh phúc..Có những lúc ngồi bên cô ấy mà mình buồn mình quá..Đã 23 24t  rồi mà mình chẳng có gì cả,cái gì cũng còn phụ thuộc vào mẹ ,cái anh chỉ có là 1 cái Bằng Tài xế..Không biết lúc nào mình mới có đầy đủ để lo cho cô ấy nữa..Mình biết cô ấy chỉ cần có 1 cuộc sống gia đình " Có anh và em,và những đứa con và cuộc sống hạnh phúc " ...nhưng mình là đàn ông mình phải trăn trở và lo lắng chứ.

Mình đã có cô ấy, một người chỉ giỏi tưởng tượng như mình cũng không bao giờ mơ tới được ..Sự xuất hiện của cô ấy đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống con người mình.Mình đã từng phải sống trong buồn tủi và thất vọng ,sự ảo tưởng về cuộc sống tốt đẹp từ mối tình trước đã khiến mình quá mệt mỏi và hụt hẫng . Mình không tưởng tượng được cuộc sống của mình phải có lúc như thế này.Một người tự tin như mình lại có những lúc thế này cơ chứ.Đúng là cuộc đời khó nói thật.

Gần ngày rồi mình muốn tặng cho cô ấy 1 món quà ý nghĩa để nói lên tình cảm và lúc nào thấy món quà đó cũng như mình ở bên cô ấy .

 |  Xem: 3.578  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 19/06/2012 - 10:04  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Luôn luôn quan sát

 Hãy quan tâm đến cách trang trí ngôi nhà/ căn phòng của người phụ nữ mà mình muốn tặng. Cách người phụ nữ trang trí các góc nhà, những ngọn nến, các bức tranh về gia đình, tranh ảnh nghệ thuật hoặc poster. Những vật trang trí này nêu lên rất nhiều gợi ý về món quà mà cô ấy muốn được nhận.

 Luôn luôn đặt những câu hỏi

 Bạn sẽ chẳng bao giờ gây tổn thương cho một người phụ nữ khi hỏi cô ấy về món quà mà cô ấy muốn nhận. Nhưng bạn đừng hỏi thẳng thừng. Luôn luôn tế nhị bằng cách bạn hãy thử đề nghị cô ấy mô tả về món quà yêu thích nhất của cô ấy. Bạn cũng có thể hỏi về món quà mà cô ấy thích tặng cho một người nhất. Nó thường là những gì cô ấy thích được nhận. Bạn hãy gợi mở một cuộc nói chuyện về tặng quà và lắng nghe các manh mối mà cô ấy đưa ra cho bạn.

 Đừng bao giờ tặng một cách chung chung và qua loa

 Bạn đừng chỉ gửi một bó hoa hoặc một phong sôcôla và hy vọng một sự đáp lại theo mong muốn. Phụ nữ rất thích được nhận những món quà đầy ý nghĩa và liên quan đến sở thích của họ.

 Nếu bn muốn gửi hoa (và thỉnh thoảng nên làm thế) hãy đính kèm theo một con gấu nhỏ xinh xắn đặc biệt, một khung tranh hoặc những quả bóng để món quà mang đậm chất cá nhân.

 Không nên tặng kẹo và các dụng cụ tập thể thao

 Đừng tặng kẹo mà không kèm theo những món quà khác vì nó chỉ nên là một phần trong giỏ quà. Khi người phụ nữ bỏ kẹo đi, họ vẫn thích thú món quà đi kèm với nó.

 Các chị em phụ nữ luôn quan tâm đến cân nặng của mình nên tránh và kiêng kị với các đồ ăn ngọt và nhiều chất béo. Các thiết bị tập làm đẹp có thể làm cho chị em phụ nữ nghĩ rằng bạn đang phê bình hình dáng của họ. Đừng nghĩ rằng các món quà đó sẽ làm vui lòng các bạn gái nó có thể phản lại ý tốt của bạn đó

 Đừng bao giờ mua một món quà bạn thích hoặc muốn để tặng nó cho một người nào đó. Đó là hành động rất ích kỷ. Nó sẽ gây ra cho bạn một tác động xấu tới mối quan hệ của bạn.

 Hãy luôn dành thời gian để hiểu phái nữ và tôn trọng họ bằng những món quà độc đáo. Chị em phụ nữ rất thích được tặng quà. Bạn cũng đừng bao giờ đợi đến sinh nhật hay các dịp lễ đặc biệt mới tặng quà.

 

Ngày gửi: 19/06/2012 - 10:30

Mua canhcongphu.com tặng người yêu. Món quà lý tưởng nhất.

Mai Linh,

Ngày gửi: 17/01/2013 - 11:40
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo