Cách lấy lòng bạn gái?

 |  Xem: 5.306  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 24/08/2012 - 13:59  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chắc hẳn anh chàng nào cũng có lúc cố gắng gây ấn tượng với một cô nàng và cảm thấy mình không còn là mình, ngốc nghếch như một chú khỉ diễn trò.

Chứng tỏ tửu lượng

Không hiểu tại sao nhiều nam giới lại nghĩ rằng uống được nhiều bia rượu sẽ gây ấn tượng mạnh với nàng. Chắc chắn một chút rượu sẽ làm ta nóng người và cảm thấy tự tin lên, dám làm những việc mà khi tỉnh táo chắc chẳng đủ gan, như tiến tới mở lời làm quen với nàng chẳng hạn. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Nếu bạn kết thúc hình ảnh đẹp đã cố gắng tạo ra bằng cảnh “bét nhè chè thiu”, thực sự bạn gần như chẳng còn cơ hội nào đâu.

“Yếu còn ra gió”

Chẳng có gì tệ hơn một chàng trai nhút nhát cố tỏ ra mình bạo dạn. Nhút nhát thì có sao, cứ là mình thôi, bạn sẽ có sự hấp dẫn của chàng trai trầm lắng, bí ẩn. Nếu bạn nghĩ các cô gái thích những chàng trai bạo dạn rồi cố tỏ ra mình cũng dạn dĩ như những chàng trai khác xung quanh, các cô gái sẽ nhận ra sự không thoải mái, thiếu tự nhiên của bạn. Tự tin là thứ không thể giả vờ được, đơn giản là có những người có phong thái tự tin, mạnh dạn hơn những người khác thôi, đừng cố đóng giả một người không phải mình.

Áo phông “bo-đì”

Các chàng trai luôn tận dụng cơ hội để khoe khéo cơ bắp trước mặt các nàng. Nhưng đừng lầm tưởng rằng cứ để cơ bắp lồ lộ hiện ra là các nàng sẽ “phát điên” vì bạn. Nếu bạn có một “bo-đì” cực chuẩn. Rất tốt, bạn đã sở hữu một thế mạnh nhất định, nhưng phong cách sexy chỉ hợp khi đi chơi, đi biển. Trong những hoàn cảnh khác, biện pháp an toàn nhất là mặc áo sơ mi, bạn sẽ gây được thiện cảm với tất cả các cô gái.

Nói dối

Những lời nói dối nhỏ xinh vô hại như: Em là người thứ hai anh thực sự yêu (Sau người thứ nhất, ai cũng là người thứ hai!) là lời nói dối khôn ngoan và đáng yêu. Nhưng nếu nói dối “trắng trợn”, bạn hãy chuẩn bị tâm lý rằng sẽ có lúc nó bị lôi ra ánh sáng, lúc đó bạn sẽ xấu hổ biết bao. Thực sự nói dối là một phần không thể tránh khỏi trong mọi mối quan hệ, nhưng hãy đảm bảo rằng nó đừng đi quá xa, bạn có thể xử lý được, vô hại và nói chung hãy để lại đường lùi nếu có lúc bạn bị “tố giác”.

Đưa nàng đi xem triển lãm tranh mà bạn chẳng hiểu mô tê gì

Đây chỉ là một ví dụ điển hình cho nhiều trường hợp khác nữa. Hãy làm việc gì đó mà cả hai người cùng cảm thấy hứng thú và có thể tham gia vào một cách nhiệt tình. Đừng tự đặt mình vào một tình huống khó khăn, tự làm khó mình và biến mình thành anh chàng ngốc. Đưa nàng đến triển lãm tranh để rồi đi vòng quanh triển lãm vừa ngáp vặt vừa chat chit online với bạn bè. Tệ hơn nữa là trước mặt nàng vẫn tỏ ra rất hào hứng và am hiểu, nàng sẽ nhận ra điều đó ngay.

Le te nấu ăn dù chưa từng vào bếp

Bạn nghĩ rằng tấm lòng là chính và có tình yêu, món ăn mình nấu sẽ ngon lên rất nhiều. Hãy thử hình dung nụ cười méo xẹo của nàng vì phải nhai miếng thịt bò dai ngoanh ngoách còn anhngười yêu thì vẫn hớn hở cười cợt, chờ tới lúc được bưng lên món bánh tráng miệng. Đừng dại dột vào bếp trổ tài trừ phi bạn biết chính xác mình sẽ làm gì, như thế nào, và có thể làm cái dạ dày của nàng thỏa mãn.

Tham gia vào những trò chơi mạo hiểm

Nếu nàng là cô gái ưa mạo hiểm còn bạn không phải tuýp đó, bạn không cần phải nhượng bộ thái quá. Mỗi người đều có giới hạn chịu đựng của mình. Không phải vì nàng mà xanh lét, tái mét, thậm chí nôn thốc nôn tháo sau khi chơi những trò cảm giác mạnh để chiều lòng nàng. Hãy từ tốn tham gia vào những thú vui của nàng, hãy thử tượng tượng hình ảnh anh chàng cận thị đi đá bóng, kính bị gãy và phải dừng lại lúi húi tìm mắt kính, đừng biến mình thành chàng hề một lần nữa.

Cố tạo ra tài lẻ

Bạn nghĩ nếu mình biết chơi ghi-ta chắc sẽ có rất nhiều... gái theo. Thế là bạn mua về vài quyểnsách tự học ghi-ta, đi học bập bõm một vài buổi và tập tọe đánh được dăm ba bài nghe khá ngượng nghịu. Mỗi khi có dịp bạn lại vác đàn ra thể hiện mà không biết mình đang hành hạ cái tai của người nghe. Đừng khổ sở, vật vã như thế làm gì. Chẳng phải tất cả những việc bạn làm đều vì muốn... cưa gái đó sao? Hóa ra chẳng vì một niềm yêu thích âm nhạc nào cả, thật khốn khổ cho bạn và những người phải nghe bạn đàn.

Độ xe

Các chàng trai thường tưởng rằng khi độ xe lên trông thật hầm hố, thật “dân chơi”, trang trí với một phong cách thật độc, thì sức hút của mình với các nàng sẽ như nam châm. Nhưng xe pháo thực chất chỉ là phương tiện để bạn đi từ nơi này đến nơi khác khi hai nơi đó ở cách xa nhau. Xe nào cũng bị kẹt trong đám tắc đường mà thôi.

Xăm tên

Tình cảm giữa hai người chẳng đẹp hơn lên nhờ một hình xăm. Yêu nhau và xăm tên nhau lên người chỉ càng khẳng định một sự thật rằng sẽ có lúc bạn phải xóa hoặc sửa hình xăm đó đi. Nếu muốn làm điều gì đó đặc biệt cho người yêu của mình, hãy chờ tới ngày hai bạn kết hôn với nhau như David Beckham xăm tên Victoria và các con lên mình chẳng hạn.

Ngày gửi: 24/08/2012 - 14:03
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo