Yêu một người đã có người yêu?

Mình đang yêu một người mà người này đã có người yêu. Mỗi lần thấy hai người bên nhau thật sự mình rất rất buồn . Mình không biết nữa mình có ích kỷ mình có đểu hay không khi mình có thể nói là làm hỏng hạnh phúc của họ .Mình phải làm sao đây?
 |  Xem: 26.174  |  Trả lời: 26
Ngày gửi: 12/09/2008 - 00:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (26)

Trang:  [1]  2  3   
Trong trường hợp này mình phải lựa tình thế thuận lợi mà liều tuy liều là nguy hiểm nhưng ng ta vẫn bảo " LIỀU THÌ TỒN TẠI , NGẠI THÌ DIE" mà ... tóm lại là ... cứ vô tư đi bạn ạ !..
Ngày gửi: 12/09/2008 - 00:53
cạnh tranh lành mạnh là thể hiện tình cảm ra cho ng con gái đấy biết, quan tâm chăm sóc ng ta bằng tình cảm thật của mình lành mạnh là ở chỗ ko nhảy vào nói xấu, chia rẽ... Quyền quyết định là ở ng con gái kia cơ mà
nếu ng ta có chia tay ng yêu sang mới mình thì có gì là xấu đâu, ai cũng có quyền đc chọn lựa cơ mà nhỉ ( dù sao chắc ko phải ai cũng dám dũng cảm làm đc thế ) cái gì cũng phải thử thì mới biết cái gì là của mình cái gì ko chứ ... còn nếu người ta không có tình cảm với mình nữa thì coi như mình không may rồi...
Ngày gửi: 12/09/2008 - 01:08
Em nghĩ là cứ để nguyên hiện trạng, nếu thix thật thì cứ âm thầm chờ đợi, Nếu đến lúc họ ...cưới nhau thì đành chịu thôi ...

Yêu 1 người có người yêu thì chả có cách gì ngoài chờ đợi cả. Theo em thì nói lên tình cảm của mình, rồi chờ, nếu không chờ được thì đành phải quên thôi. Với lại còn phải xem đối phương kia thế nào nữa chứ. Tình cảm con người làm sao ta có thể định đoạt được, nó đâu thay đổi theo ý muốn của ta đâu. Còn nếu người ta không thích mình mà vẫn yêu người kia thì ... thôi quên đi, làm kẻ phá đám làm chi.
Ngày gửi: 12/09/2008 - 01:17
phải lên kế hoạch hihì rất đơn giản :
làm phép so sánh :
" bạn có đẹp trai = người đó ko?
bạn có nhiều tiền = người đó ko?
bạn có to cao = người đó ko?
bạn có phong độ = người đó ko?
bạn có kiến thức = người đó ko?
bạn có galăng = người đó ko?
bạn có lãng mạn = người đó ko?

hjhjhj tư so sanh rùi rút ra kết luận đi bạn hé
Ngày gửi: 12/09/2008 - 09:06
phải lên kế hoạch hihì rất đơn giản :
làm phép so sánh :
" bạn có đẹp trai = người đó ko?
bạn có nhiều tiền = người đó ko?
bạn có to cao = người đó ko?
bạn có phong độ = người đó ko?
bạn có kiến thức = người đó ko?
bạn có galăng = người đó ko?
bạn có lãng mạn = người đó ko?

hjhjhj tư so sanh rùi rút ra kết luận đi bạn hé
Ngày gửi: 12/09/2008 - 09:15
ko co dieu le nao danh rieng cho nhung nguoi co nguoi yeu hay chua co nguoi yeu ca cho nen du ban la mot boy hay girl thi cu tiep tuc tinh cam ban dang co voi nguoi do vj khj yeu nguoi ta can mot chut jch ky dang yeu ban ah.
Ngày gửi: 12/09/2008 - 10:42
ban nen nghe hai hat "TINH YEU CAO THUONG" cua Hoa Quynh Anh hat di.
Ngày gửi: 15/09/2008 - 23:02
tot nhat la dung noi gi ca, hay co to ro su quan tam cua minh toi nguoi do, de cho doi 1 co hoi, hehetrong truong hop nguoi do phan ung voi su quan tam cua minh thi cung to ban cha con 1 co hoi nao ca, luc do thi tu ban biet phai lam gi`, con neu khong , hay cu de moi chuyen dien ra binh thuong, hay den voi nguoi ay bang su chan thanh, nhung dung thai qua la duoc, chuc ban thanh cong
Ngày gửi: 16/09/2008 - 00:04
Lặng lẽ yêu thầm là cái "mềm yếu" của người đàn ông. Chẵng lẽ cứ âm thầm đau khổ 1 mình!? = =
Bạn cho là mình phá vỡ hạnh phúc hiện tại của người đó? Sai lầm...
Việc bạn xen vào thành "mối tình tay 3" thì khá nhiều người "lên án" đấy! = =
Nhưng nếu bạn thật sự thích thì sợ gì?

Bạn có muốn người mình yêu thật sự hạnh phúc?
Vậy thì bạn hãy tìm cơ hội nói thẳng với người ấy là mình đã đem lòng yêu "ấy" từ lâu! (Nếu mà bạn trai của người bạn yêu biết thì càng tốt)
1- Bạn có thể thoải mái tâm hồn... vì đã nói ra hết những điều thầm kín, nếu có thất bại thì sẽ ko hối hận.
2- Bạn có thể xem thái độ của người bạn trai của "người ấy"... Nếu hắng có thái độ "hù doạ" với bạn, hay chỉ trích bạn gái hắn thì... hắn là 1 tên tồi... Lúc đó cơ hội của bạn giành được người yêu là có rồi! :D
3- Bạn cứ xem việc này là 1 thử thách dành cho họ... nếu họ thật sự yêu nhau thì sẽ cùng nhau vượt qua được chuyện này, bạn thấy được bạn trai của "người ấy" cố gắng bảo vệ "người ấy" thì... Lúc đó bạn nên vui vẻ chấp nhận!
Tìm 1 tình yêu mới... Đời còn dài... người mình yêu và yêu mình nhất định sẽ tới (Nhưng ko phải vì vậy mà buôn thả chờ nó tới... mà phải biết nắm lấy cơ hội!) ^^... Chúc bạn tìm được tình yêu đẹp!
Ngày gửi: 18/09/2008 - 21:23
Bạn không hề ích kỉ nếu đó là tình yêu! Thực ra mình cũng đang trong tâm trạng như bạn thôi, nên mình nghĩ trước tiên bạn hãy xem xét thật kỹ tình cảm của mình, đó có phải là tình yêu hay không? vì chỉ khi yêu người ta mới muốn làm cho người mình yêu được hạnh phúc (và tất nhiên là bản thân mình cũng cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó, đúng ko) chứ không phải chỉ là sự thỏa mãn bản thân.
Nếu đó là tình yêu, và bạn cảm thấy tự tin là cô ấy sẽ hạnh phúc hơn khi ở bên mình thì bạn cứ làm j bạn cho là cần thiết, hãy cạnh tranh thật công bằng và feal play. Còn nếu cô ấy đang rất hạnh phúc với người yêu và đó là 1 người tốt (đừng so sánh có tốt hơn bạn hay không ) thì mình tin là bạn biết phải làm j. Hãy để cho cô ấy lựa chọn, hãy nói ra tình cảm của mình vào thời khắc quyết định. Nếu cô ấy vẫn chọn người kia thì bạn nên biết rằng cô ấy đã chọn con đường mà cô ấy cho là hạnh phúc.........hơi buồn 1 chút phải không, Nhưng mình tin, nếu bạn yêu thực sự bạn sẽ hiểu những j mình nói !
Ngày gửi: 21/09/2008 - 20:37
Lời cảm ơn 3 điểm
Thật sự mình rất hạnh phúc khi ở bên người ấy
khi một mình mình cũng luôn mong gặp và nhớ người ấy.Mình có những dự định cho tương lại trong có có cả mình và người ấy.Thất sự mình dang hạnh phúc và mình cũng luôn mong cho người ấy được hạnh phúc :-*
Trang:  [1]  2  3   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
Quảng cáo