Mình mới quen 1 bạn gái nhìn đáng yêu , giống như thỏ con vậy sắp đến sinh nhật bạn ấy mình nên tặng quà gì?

Trả lời 15 năm trước
tặng 1 nụ hôn và một cái ôm thật chặt, kiếm cái gì đó thật bất ngờ thì người ấy sẽ rất thích và luôn nghĩ đến bạn, mình nhớ có xem 1 clip vui về tặng quà trong trang http://ya76oo.com rất ấn tượng, nhiều clip vui trên youtube đc tổng hợp rất hay. Hoặc tặng 1 bó hồng to, 1 hộp socola, hay 1 con gấu bông to.. có rất nhiều món quà bạn ạ, nhưng mà cái quan trọng là tình cảm và tấm lòng của bạn đến người ấy! Chúc bạn may mắn và thành công!
monsoon
Trả lời 15 năm trước
tặng cà rốt[:D]
Trả lời 15 năm trước
tang mot mon qua co y nghia voi minh nhat cho co ay , chuc may man nha
Trần Thu Hòa check gia
Trả lời 15 năm trước
Một món quà độc đáo bạn đặt làm riêng cho cô ấy. Đừng để quà của bạn lẫn vào những món đồ quen thuộc khác. Vào đây xem thử nhé: [b][red]www.quaxinh.net[/red][/b]
AT&T
Trả lời 14 năm trước

Trong trường hợp này một củ Cà rốt vừa to vừa dài tươi, ngon là tốt nhất. Chúc vui

Nguyễn Thành Luân
Trả lời 14 năm trước

Tặng bán đó mottj con thú bông thật là tô đi ban,nếu bạn gái bạn dễ thương giống thỏ thì tặng một con thú bông bằng con thỏ là hay đấy!!!!!!!!!!!!!! chúc bạn thành công với nha

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy bạn kiếm thú nhồi bông hình quả cà rốt to thật to để cô ấy ôm ngủ mỗi ngày.

Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước

Tặng 1 con thỏ nhồi bông đi bạn, để thỏ con của bạn ôm ngủ mỗi buổi tối

Nguyễn Hoàng Quân
Trả lời 13 năm trước

tặng cỏ đi vì tho thích ăn co lắm hoặc củ cải

cỏ màu xanh củ cải màu đỏ bạn có thể tặng bông hồng củng được

Tran Trang
Trả lời 9 năm trước
Mình nhận vẽ tranh chân dung chì làm quà tặng. LH 0989 368600 bạn nhé. Hoặc xem ảnh trên facebook của mình<br> http://www.facebook.com/tranh.chandung.94