Làm sao để người ấy hiểu rõ được tình cảm của mình?

Nhỏ bạn của mình đang gặp rắc rối về tình cảm,nó yo thằng nhóc ngồi bên cạnh rất nhiều, yo từ năm ngoái cơ sau đó, nó tặng wà cho nhóc đó rồi về nhà gọi điện bảo chỉ coi như bạn, nhóc đừng hỉu lầm nó tâm sự với mình rằng nó rất yo thằng nhóc đó,buồn vô cùng khi thấy nhóc đi cùng người khác rất nhiều lần nó muốn nói rõ lòng cho nhóc bit nhưng ngại vì nó là con gái, thuộc phái yo1, kho có chuyện cọc đi tìm trâu, rồi nó sợ khi nói ra sẽ ko còn cơ hội nói chuyện như trước nữa do ngại,nó sợ nhóc sẽ rờii xa nó khi bit rõ tình cảm của nó .nên cuối cùng tình cảm vẫn chưa thành lời còn nếu ko nói thì có thể nhóc của nó sẽ bị nhỏ khác cướp mất(điều này rất có khả năng xảy ra) nhóc đối với nó vẫn bình thường, giống như 1 người bạn vậy nếu có nhiều thời gian , nó sẽ cố gắng xây dựng tình cảm tôt2 đẹp nhưng nếu ko nhanh lên, nhóc đó có thể bị người khác cướp mất vậy theo bạn , bạn mình phải làm sao? có nên nói rõ tình cảm ra ko hay là ...nếu bạn nào có cách ji` thì làm ơn giúp dùm với nha mình cảm ơn trước
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn của bạn sợ bị người khác cướp mất thì chứng tỏ bạn ấy không có niềm tin vào người kia, dù có nói rõ cũng có ích gì đâu.Ai biết liệu bạn của bạn còn phải "sợ" bao nhiêu lần nữa? Còn nếu có niềm tin thì : -Dùng hành động để thể hiện, bạn ấy sẽ nhận ra thôi. -Viết thư, thông qua người khác.
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn câu trả lời của bạn nhưng bạn mình đơn phương,ko rõ về tình cảm của hắn,làm sao bit hắn yo ai mà tin tưởng , đúng hok? dù sao cũng cám ơn câu trả lời của bạn rất nhiều hi vọng bạn hồi âm cho minh cam on nhieu nha
hoang le trinh
Trả lời 15 năm trước
Mình và người bạn của bạn cùng cảnh ngộ nè. Không bit phải làm sao vì ngại nói quá . À mà nè sao bạn ko nói giúp bạn của bạn đibạn nói sẽ dễ hơn đó nếu người ấy ko thích cô bạn của bạn thì đơn giản thôi , khi ấy người đó sẽ nói với người bạn của bạn người bạn của bạn có thể nói là 'mình có thích bạn đâu bạn nghe ai nói vậy"và sau đó tha hồ mà buồn vì thất tình nhưng nguời ấy sẽ ko nhận ra còn nếu người ấy thích thì "ừ mìn cũng thích bạn tối nay đi chơi nhé" OK[;)][:x][:-P]
le minh toan
Trả lời 15 năm trước
1:nói 2:hành động ko thử sao bít đc hay ko,ko thử chắc chắn sẽ ko dc,thử có khi đc khi ko nếu đc thi vui,ko đc cũng sẽ ko hối hận về sau vì mình đã ko làm hết sức chúc bạn thành công,chúc bạn hạnh phúc,
fienada
Trả lời 15 năm trước
bạn cứ nói ra tinh cảm của mình để nguoi ấy bik được tình cảm thật sự trong lòng của minh . Có thể bạn ấy cũng thik bạn nhưng ko giám nói ra thì sao vì vậy bạn hay cứng rắn lên . và bộc lộ càm súc của mình để ban ấy hiểu đươc . nếu ban ấy ko thik ban thì bạn co the đề nghị lam bạn cũng được. chứ bạn cứ lo sợ như vậy thi cũng co ngày bạn ấy sẽ chán nan~ và tim người thương minh thì sao. vì vậy bạn hãy cố gắn lên ko đươc mền lòng trước sự sợ hai~ đó cố lên ! cố lên ! .......