Mẫu đàn ông con gái thích

minh hoi cac ban gai noi that cho minh ha: con gai thich nguoi con trai o diem j nhat mau dan og ly tuong cua ban gai la j
hoang le trinh
Trả lời 15 năm trước
ga lăng, dễ thương, biết quan tâm thông cảm cho người khác, có tài năng bản lãnh ở một khía cạnh nào đó, lịch sự, vui tính đôi khi lạnh lùng cũng dc ... Nhưng nói thì nói thế chứ để thích một người đôi khi ko có lý do cho dù người ấy ko hoàn hảo như mong đợi ko tốt nhu người khác chỉ bit mình thích , vậy thôi.
hoang le trinh
Trả lời 15 năm trước
Quên nữa, người con trai đó phải rât nam tính đừng yểu điệu yếu đưối như con gái, đó là điều con gái ghet nhất đó. ok
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ là con gái thích con trai đẹp trai, nhà giàu, học giỏi hoặc có sự nghiệp, tuy mình không phải con gái nhưng mình thấy 90% là vậy([blue]vì thế sr các bạn gái nằm trong 10% còn lại nhé )[/blue]
Tạ Thị Mến
Trả lời 15 năm trước
Hay cười, hay đùa, có sự nghiệp, ưa nhìn một tí=> ổn rồi.
Hoang Thuy Linh
Trả lời 15 năm trước
khó nói lắm , tuỳ người con gái thôi bạn ạ ! Nhưng nói chung là phải đẹp trai , chiều chuộng yêu thương bạn gái và phải chắc rằng người đàn ông đó đáng để mình đặt niếm tin . Có nghĩa là lúc làm Honey của nhau rồi thì vẫn yêu thương mình như lúc ban đầu , không ong bướm bên ngoài . Nhưng thời đại phát triển , mẫu người đàn ông đó sắp tuyệt chủng hết òy
Mai Phương Trang
Trả lời 15 năm trước
mẫu người của mình là vip, đẹp trai, ga lăng, dễ thương và đặc biệt là phải có chut rich nữa. điều quan trọng là luôn iu thương, chìu chuộng mình hết mực. [:x][:,)]
LE BAO HONG
Trả lời 15 năm trước
Chao ban minh la mot co gai nen minh cung co hinh mau ve nguoi yeu li tuong nhu sau: nguoi do phai thuy chung co,ko can phai dep trai hay gi ca chi la nguoi sieng nang cham chi .Dac biet hoi minh hoc cap ba minh da de ra ra nguoi do phai ko ruou che co bac ko hut thuoc nua thi tot.Con bay gio thi minh can them nua la nguoi do phai co viec lamon dinh nua co.Mac khac nua neu anh chang do bon mat thi trong se cang de thuong hon trong rat tri thuc.Ma do chi la be ngoai thoi li tuong nhat la minh phai tim nguoi yeu minh that su co hinh thuc chi la phu thoi.
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
tien tai danh vong
le thanh huy
Trả lời 15 năm trước
tiền là tất cả có tiền mua tiên cũng đc mà[:D][:D][:D][:D]
Nguễn Hải Trọng
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]BaBy_Girl_Kute[/b] khó nói lắm , tuỳ người con gái thôi bạn ạ ! Nhưng nói chung là phải đẹp trai , chiều chuộng yêu thương bạn gái và phải chắc rằng người đàn ông đó đáng để mình đặt niếm tin . Có nghĩa là lúc làm Honey của nhau rồi thì vẫn yêu thương mình như lúc ban đầu , không ong bướm bên ngoài . Nhưng thời đại phát triển , mẫu người đàn ông đó sắp tuyệt chủng hết òy[/quote] Nói nghe cũng có lý nhưng chiều chuông quá ra làm wen. ah2 bạn gái nỳ nói nghe bi thương quá hen. Mẫu đàn ông đó đang xuất hiên rộng rãi trong XH chỉ tại bạn chưa tìm hiễu thui, như Mjnh` cũng thuộc mẫu người đó nè hjhjhjhjhj.