Tình yêu có chân thật không?

Cac ban biet ko ?minh la mot nguoi tu truoc den gio luon tin rang "tren doi nay van con co tinh yeu chan that !" nhung roi thoi gian qua di hinh nhu moi thu ko giong nhu minh da nghi ,tinh yeu giong nhu la 1 giac mo doi voi minh vay . Minh co 1 nguoi ban than va roi mot ngay kia minh chot nhan ra rang :"trai tim minh da that su yeu co ay !",cac ban co biet ko ?minh da suy nghi rat nhieu va phai lay het can dam thi minh moi dam bay toa tinh cam cua minh cho co ay hieu ?,luc dau sau khi biet duoc tinh cam that su cua minh gianh cho co ay ,co ay da noi voi minh rang :"b cung ko biet sao nua ,nhung b thay vui vui vi it ra n da ko doi long minh "(co ay goi minh la chang ngo N ,con minh goi co ay la co be B ) ,sau do minh da noi rat nhieu rat nhieu thu ,roi minh hoi co ay 1 cau :"b co chiu tang n trai tim cua b ko "co ay noi :"hihi ,b se tang cho n 1 nua trai tim cua b ,vay n chiu ko ?",tuy chi la 1 nua nhung that su luc do minh cam thay vui va hanh phuc lam ,den noi minh ko kem duoc long` va minh hoi co ay rang :"b co dieu uoc gi ko ?chi can b noi n nhat dinh se lam duoc !"co ay suy nghi 1 hoi thi bao rang :"b chi muon nhin thay n ngay bay gio !" (vi hien tai bon minh nay gio dang on line chat voi nhau tren mang thui ,vi co ay thi dang o TP con minh thi o VINH LONG cach nhau hang tram cay so lan !)luc do minh noi rang:"sao b ko chiu uoc dieu gi do lon hon !" ,co ay noi :"dieu uoc nho nhu vay ma n cung ko thuc hien duoc thi lam sao b dam uoc dieu gi lon hon !"luc do minh da tu noi voi long minh rang :"b yen tam ,n se bien uoc mo cua b thanh hien thuc chi can co trai tim cua b ,n se vuot qua tat ca !" .Vay la ngay luc do minh da lap tuc bo lai tat ca chay len TP de gap mat co ay va de thuc hien chung 1 dieu uoc cua minh va co ay "minh cung that su rat nho co ay " .The la toi hom do' minh da len TP gap co ay ,tren duong di minh da suy nghi rat nhieu ve co ay ,minh luon nghi "chac co ay se vui lam khi gap minh ,cung co le co ay se chay lai om minh nua do' hihi !" ,luc ay that ra minh chi muon chung minh cho co ay 1 dieu :"tinh cam chan that se vuot qua tat ca !" Nhung roi cac ban biet ko ?minh da sai lam !luc gap co ay minh da that su co 1 cam giac rat ky la ,minh cam thay co ay rat khac ko giong nhu minh da suy nghi ,sau khi di choi xong minh va co ay da ngoi lai va noi chuyen voi nhau .Co ay noi rang :"that ra tui minh lam ban than voi nhau se tot hon vi hien gio B sap ve que roi (que co ay o NHA TRANG ) ,tui minh co den voi nhau cung dau co duoc gi dau ?voi lai luc N noi la N thich B that ra B bat ngo lam B ko biet phai lam sao ,B cu nghi N la nguoi ban than than nhat cua B thui !"roi co ay noi rat nhieu cau xin loi voi minh !"Cac ban biet ko ?luc do that su trai tim minh dau lam ,thi ra co ay chi vi ko muon minh phai buon nen moi noi "tang 1 nua trai tim cho minh " ,luc do minh that su rat that vong ,tuy ngoai mieng minh van noi voi co ay rang minh ko buon dau nhung that su minh da nuot nuoc mat vao trai tim minh ! Hien tai minh van con rat yeu va rat nho co ay nhung co le thuong de bat minh phai co don !...tinh` la phu` du [:(] TU NAY MINH SE KO TIN VAO TINH YEU NUA !MINH THE LA NHU VAY ...
trần hiếu
Trả lời 15 năm trước
Lần sau bạn viết có dấu nhé, đọc đau cả mắt. Tình online ko nên tin lắm đâu bạn à. Hãy yêu 1 cô gái ở gần mình sẽ tốt hơn.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Sự cẩn trọng khi đến với tình yêu là cần thiết, nhưng đừng quá mất niềm tin vào tình yêu nha bạn. Con gái dù có thành đạt đến đâu đi chăng nữa, thì vẫn cần một mái ấm gia đình, một người để nương tựa.
le van yen
Trả lời 15 năm trước
Lần sau khi sắp yêu ai thì chuẩn bị cho mình tâm lý của người đi câu cá nhé! Phải nhớ điều này, ko có gì hấp dẫn bằng TY, nhưng cũng ko có gì mạo hiểm và dễ thất vọng như TY. Hãy tin vào cảm giác, đừng tin vào lời nói của đối phương. Thích ai thì bật đèn xanh ngay rồi để đó, đừng hấp tấp sán tới. Nên tỏ ra bất cần một chút, kiêu kiêu một chút và quan trọng nhất là kiên nhẫn phục kích chờ cơ hội chín muồi mới ra đòn hạ gục đối phương. Cậu là men mà cũng rơi lệ vì 3 cái vụ lẻ tẻ này ah? Về chuẩn bị mài gươm, luyện võ, rèn chí chờ cơ hội khác chứ! Bản lĩnh lên cậu ngố!
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Hix , sau khi ngồi dịch 1 mớ trên kia của bạn , mình ko muốn nói gì nữa cả , hoa hết cả mắt rồi [:(]
BiMat
Trả lời 15 năm trước
yeu duong nhan nhit. lo hoc hanh di[:(]
thien long
Trả lời 15 năm trước
Có lẻ phần nào bạn đã nhận định sai về tình yêu , sao lại quơ đũa cả nắm thế , tình yêu không phải la phù du mà nó chỉ là một sợi dây gắn kết con người lại với nhau , biết sử dụng sợi dây đó không thì đó là việc làm của mổi con người , chứ tình yêu đâu có tội , tại người ta lạm dụng tình yêu để chuộc lợi nên cứ cho rằng tình là phù du.Tình yêu có khi lại là niềm hạnh phúc của mỗi con người khi được yêu và nhận được một tinh yêu thật sự