Tâm sự của những kẻ thất tình

Thế là chấm dứt một thói quen và cũng chấm dứt mọi chuyện.Tôi chẳng còn phải chạy một cách vô vọng nữa mà đã tự giải thoát.Một sự tự giải thoát cho chính mình.Nhưng có thực sự là giải thoát hay không.Tôi sẽ quên đi quên đi tất cả những tình cảm mà tôi đã dành cho người con gái ấy.
Từ nay tôi sẽ xóa đi tất cả ,tôi muốn sống cho riêng tôi ,không bạn bè không người yêu.Bạn bè ư
cái thứ tình cảm mà 2 năm về trước đã đưa ta về lỗi tuyệt vọng,cái thứ tình cảm mà 2 năm về trước đã bỏ rơi ta, ta ghét nó
nhưng tại sao ta lại một lần nữa sống vì tình bạn cơ chứ ,để rồi ngay ngày hôm nay đây ta lại phải buồn vì nó.Ta là ai cơ chứ,một con người bé nhỏ chăng,ừ đúng rồi ta là một con người bé nhỏ,một người không biết lắm giữ những tình cảm thuộc về mình.Trong cuộc đời ta đã có ngững người bạn thật tốt,nhưng sao khi họ buồn họ lại muốn rời bỏ ta,họ ra đi để tìm niềm vui mới ,còn ta thì ở lại trong lỗi mong nhớ họ quay trở về,họ muốn có người chia sẻ cùng họ,còn ta,ta chỉ là một kẻ không giám nói ra những tâm sự của mình mà thôi,vậy cứ để họ đi đi,rời xa ta đi,hãy để cho họ tìm đến những niềm vui mới đi ,còn ta,ta sẽ chúc cho họ gặp được những người tốt hơn ta,những người có thể tâm sự cùng họ.
Còn tình yêu ư,có lẽ tôi sẽ dành thời gian của cả cuộc đời này để tìm câu trả lời cho câu hỏi"tình yêu là gì?" .
Có ai như tui không vậy .Có ai khờ dại về tình như tui không


Tui cũng vậy...
Cũng bị người ta bỏ rơi trong khoảng thời gian khá dài...thời gian tôi và người ấy không còn quen nữa cũng thắm thoát đã 3 năm , người ấy ra đi theo mối tình mới có 1 gia đình , 1 nhóc rất dễ thương và cũng không hạnh phúc mấy...! Nhưng người ấy vẫn cảm thấy mình được hạnh phúc !
Người ấy và tôi giờ đây là 2 người bạn thật bình thường....Nhưng đến giờ , vẫn đôi lần nhớ lại dấu vết cuộc tình ngày xưa , tôi vẫn thấy tim mình như co thắt lại...! Vẫn còn bồi hồi khi nghe giọng nói của người ấy....! Dù không thể nào nói ra được....! Vẫn rất đau lòng bạn à ! Tôi cũng như bạn thôi,....Tôi vẫn rất đau lòng khi người ấy nói với tôi " Đừng liên lạc với người ấy nữa " Như nghe một tiếng sét thật lớn..nổ bên tai mình ...COn người tôi lúc ấy không còn sức sống nữa...khi ra về chỉ muốn lao thật nhanh ....và muốn đâm vào 1 ai đó ...muốn kết thúc cõi đời này...! Tôi không muốn sống nữa, vì cuộc sống thật vô nghĩa khi mất đi người ấy...!
Thế là tôi đã sống 1 cuộc sống vô nghĩa ấy được 3 năm rồi...tâm trạng lúc này bình thản và nhẹ nhàng hơn lúc mới xảy ra chuyện ..chỉ chợt buồn và hơi đau khi nghĩ về một quá khứ thật chán nản...những hình ảnh đẹp của tôi và người ấy không còn trong tôi nữa mà thay vào đó là những vết thương lòng mà người ấy đã tặng cho tôi..! Cô đơn và lạnh lẽo ...!

toi quen nguoi ay qua net, mot su tinh co ma nguoi ay van noi voi toi rang, God bring to us this love, this is the angel love, the most wonderfull, no one can have like us. Chung toi gan bo toi muc, chi tru luc ngu la ko noi chuyen duoc voi nhau, niem vui va hanh phuc ngap tran ca 2 tam hon, tuy xa cach nhau van dam.
Khi yeu thi nguoi ta hay lo xa nhieu thu, tui da ko tin tuong ng yeu tui, tui tinh cach thu long nguoi ay, lam nguoi ay bi ton thuong, hanh ha nguoi ay, chi la de biet xem, nguoi ay yeu toi den muc nao, Roi cai gi cung co gioi han, ng ay qua dau kho vi toi, ng ay quyet dinh roi xa toi mai mai. Toi chet lang khi nghe ng ay noi " em mat anh that roi!" you lost me already" troi dat oi, tui chi muon dua gion 1 ti thoi, chu tui yeu va rat yeu ng ay, tui ko bao gio muon xa ng ay ca, tui phai lam sao day, tui ko the song thieu ng ay, chung tui da cung nhau xay biet bao nhieu mong dep trong tuong lai 2 dua, ban oi, lam sao de toi timlai duoc ty cua ngay, lam sao tui co the goi ngay quay ve ben toi. Toi dau kho va dang tu day vo ban than, tu trung phat ban than minh, tui qua ngoc nghech, ko biet giu gin ty, huhuhu......... Du sao, toi van yeu va van doi cho ngay, mong 1 ngay ngay hieu duoc long toi, chung toi lai co nhau, ben nhau hanh phuc nhu ngay nao. Ban oi, ma toi chang biet phai lam sao de den gan trai tim nguoi ay 1 lan nua, chang biet lam sao de ngay hieu long toi, ban cho toi xin 1 loi khuyen duoc ko> toi dang buon va be tac qua. Cuoc song bay gio trong rong va vo vi, thieu ngay, cuoc doi toi tro nen vo nghia.


tam su cua ban jong minh` wa'. doc bai cua ban minh` k kiem dc nc' mat' nua. k fai minh` la ng` suot' muot'. ma la vi minh cung dang o trong tinh canh jong ban. minh` yeu co ay va co ay cung yeu minh. nhung tan sau trong trai tim co ay van con tinh cam danh cho ng yeu cu. va the' la co ay danh noi loi chia tay voi minh. du` bit la van con yeu minh. nhung co ay noi k mun' cang yeu minh` se chi lam cho minh them dau kho. thoi thi chia tay tu bay jo`, khi tinh` cam chua man nong` de cho de foi fai. minh` k danh long` nhin` ng minh` yeu van con yeu minh` nhung lai khong nam trong vong tay minh` ma dang ngong' trong ve nguoi yeu cu. co ay noi " anh cu wen ng khac' di, hay tim cho minh ng xung dang hon em, e se k trach a dau". loi noi do' lam tim minh dau that lai, co hong thi kho cung. lam sao co ay co the noi ve minh nhu the' khi ma minh da danh het tinh cam yeu thuong cho co ay chu'. tinh yeu doi khi khien ng ta nhu bay bong tren khong trung., nhung cung doi khi cung that fu fang` hat ta xuong vuc. sau cua tueyt vong.


"Hôm nay là Noel , mọi người đi chơi đông lắm. Vui mà.Tôi ở nhà,nhậu ,chat và khóc 1 mình.Sao ông trời bắt tôi phải khổ trong chuyện tình cảm vậy chứ? Tôi có gì quá đáng đâu?

Khi tôi thích 1 người, người ta chỉ coi tôi là ban.Uhm,là bạn đúng nghĩa.Một người bạn lun ở bên tôi khi tôi buồn, bạn biết khuyên tôi những điều hay, lẽ phải, bạn quan sát tôi từ xa, bạn cho tôi niềm tin trong cuộc sống và hôm nay bạn lại cùng tôi chúc mừng giáng sịnh Cảm ơn bạn, nizip4u (ko biết đến khi nào ông mới đọc được những dòng này , cảm ơn nha)

Khi tôi không thích bạn nữa và chuyển sang yêu 1 người.Người vui,tôi cũng thấy vui. Người buồn ,tôi cũng cảm thấy buồn. Nhưng rồi tôi nhận ra người xem tình cảm của tôi như 1 là 1 điều mà hẳn nhiên tôi phải có với người.Người nói người yêu tôi nhưng chẳng bao giờ người wa bên tôi khi tôi cần Người nhất , để đến 1 ngày tôi phải rời xa người mãi mãi...mặc dù lúc đó thật sự tôi không muốn.

Tôi rơi vào hố sâu của tuyệt vọng ,tôi chán ghét tất cả bọn con trai, tôi vơ đũa cả nắm nhưng tim tôi vẫn run lên khi có 1 tình cảm lạ. Anh đến bên tôi, cho tôi niềm tin vào sự chân thành của tình yêu.Tôi buồn anh có mặt. Tôi vui, anh làm tôi vui hơn. Nhưng tôi không hiểu anh,thật sự tôi không hiểu anh. Tôi là người ,tôi cũng biết nhớ thương ,giận hờn. Anh đi xa 1 tháng , tôi nhớ ạnh Thật sự nhớ. Chạy wa nhà để được gặp anh, chỉ đơn giản là gặp anh thôi.Còn anh? Anh nghĩ tôi là 1 con nhóc thiếu thốn tình cảm , bệnh hoạn hay gì gì đó sao? Cái gì đáng giữ thì tôi phải giữ cho bản thân mình chứ?Lớn rồi , ai cũng biết suy nghĩ cả.Anh sai ,anh ko có đủ can đảm nói 1 câu xin lỗi chân thành đối với tôi.Tôi xuống nước làm lành ,anh lại dương dương tự đắc rồi anh bảo việc tôi wa nhà gặp anh là không có lòng tự trọng ,rằng anh cảm thấy xem thường tôi.Uh, tôi không có lòng tự trọng.Nếu có thì tôi đâu phải như thế này trong ngày hôm nạy Tôi có thể đi chơi với người khác chứ không phải ngồi nhà nhắn tin cho anh. Gọi cho anh mà anh không nhấc máy. Uh, tôi vẫn không có lòng tự trọng nên ngày nào tôi cũng nhớ anh, ngày nào tôi cũng nghĩ đến ạnh Tôi không có lòng tự trọng.Tôi không có....
Tôi không có lòng tự trọng vì trong tình yêu tôi luôn dành cho người đó 1 tình cảm sâu sắc.
Tôi không có lòng tự trọng vì khi yêu tôi trở thành 1 con ngốc.
Tôi vẫn không có lòng tự trọng vì tôi biết nhớ thương 1 người khác.
Uhm, tôi không có lòng tự trọng.

Nếu vô tình gặp tôi ngoài đời mà bạn thấy tôi cười thì đồng thời bạn nên hiểu tôi đã buồn chừng nào.
Nếu vô tình bạn biết tôi nhớ thương 1 người nào thì bạn cũng nên hiểu rằng tôi dang lừa dối họ vì thực sự tôi chẳng còn tin vào sự chân thành nữa rội Tôi không tin , suốt đời này cũng không tin."
 |  Xem: 38.665  |  Trả lời: 10
Ngày gửi: 03/03/2009 - 11:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (10)

Bùn thật đấy bạn nhỉ? Tôi cũng mún góp một bài thất tình vô trong topic này. Chỉ tiếc là tôi chưa có tình yêu nên chưa biết mùi vị thất tình. Tôi chưa biết cảm giác hạnh phúc của tình iu nên nỗi đau mất nó tôi ko cảm nhận được.
Tôi ko biết tình yêu là gì cả? Và tôi đã từng yêu chưa?

Tôi thân với hắn. Từ hồi bước chân vào giảng đường đại học, gặp được hắn, là niềm vui duy nhất của tôi.
Chúng tôi đã rất vui vẻ với nhau. Tôi và hắn lâu lâu lại ngốc nghếch ngồi nơi cổng trường, tôi đã nói với hắn rất nhìu chuyện, nói chuyện với hắn tôi cảm giác rất nhẹ nhõm.

Mà tôi cũng chả biết quen hắn khi nào, ở đâu, tôi ko nhớ nữa. Chợt nhận ra thì hắn đã bên cạnh tôi lúc nào ko hay. Rồi, tự dưng, tôi nhận ra là hắn dừơng như thích một người bạn của tôi. Tôi bối rối, sao tôi lại buồn nhỉ? Như thế ko phải cũng hay sao? Vậy mà mình lại buồn. Tôi sắp mất hắn rùi phải ko? Tôi thích hắn rồi phải ko?
Vậy là tôi sợ hãi, tôi tránh mặt hắn, ko trò chuyện với hắn như ngày xưa nữa. Trước khi mọi chuyện đi quá tầm kiểm sóat, trước khi tình cảm của tôi với hắn sâu đậm, tôi phải rời xa hắn.

Và tôi đã rời xa hắn như thế đó. Để sau này, mỗi lần vô tình bắt gặp hắn trên đường, hay một góc nào đó trong trường, tôi bối rối, ko dám ngẩng đầu nhìn hắn, tôi sợ. Ko biết mình sợ gì, nhưng tôi sợ lắm. Tôi vẫn còn nhớ rất rõ ánh mắt hắn như dò hỏi, như trách móc, khi mắt tôi vô tình chạm phải ánh mắt hắn hồi đầu năm học. Tôi sợ lại bắt gặp ánh mắt ấy nữa.

Hôm qua, khi đang trên xe buýt về nhà, tự dưng tôi gặp hắn. Chỉ là thoáng qua thôi. Hắn đang đạp xe, sau lưng là người bạn của tôi. Hình như hai người đang có tình cảm rất tốt. Vậy là tôi đã quyết định đúng ấy nhỉ? Tôi đã làm sai rất nhiều chuyện, nhưng rời xa hắn hẳn là một quyết định sáng suốt. Vậy mà, sao tự dưng nước mắt tôi lại chực trào ra. Tôi đã đúng mà, sao tôi lại khóc. Tôi đã làm rất tôt mà, sao lại buồn thế này? Tôi đang khóc cho cái gì vậy? Mắt tôi nhòe đi, hình ảnh một năm trước chợt ùa về. Trong cái mớ kí ức mơ hồ hỗn độn ấy, hắn đang đạp xe chầm chậm, sau lưng, tôi đang vui vẻ kể cho hắn nghe những chuyện chán nhất thế gian.

Cũng chiếc xe ngày ấy, cũng hình ảnh hắn đạp xe quen thuộc, mà tôi ngỡ đã xa xôi lắm, mơ hồ lắm! Tôi mất hắn thật rồi.
Đó có phải là một mối tình đơn phương câm lặng ko nhỉ?


Một cuộc tình đi qua là một chuỗi những ngày tháng đau khổ với những giây phút trôi đi thật chậm, tôi cũng như các bạn. Khi tôi còn là một chàng học sinh năm cuối cấp xa nhà, tôi sống một mình trong căn nhà trọ ồn ào với những tiếng í ới của người dân quanh đó và tiếng no đùa của các em nhỏ trong xóm, những lúc như vậy tôi thường đi bộ lang thang trên sân nhà thờ cách chỗ tôi không xa, 1 ngày như mọi ngày tôi lại ngồi trên ghế đá than quen nhưng hôm nay khác với mọi hôm ghế đá bên cạnh tôi hôm nay lại xuất hiện 1 người phụ nữ với mái tóc dài óng ả, làn môi hồng, nước da trắng như bông tuyết, đôi mắt đang sưng lên vì những giọt nước mắt, nhưng thôi đễ ý ngưởi ta làm gì, ngày hôm sau cũng thế và hôm sau nữa cũng vậy, tôi thấy làm lạ và bắt đầu hỏi chuyện, nàng chỉ nhì tôi nở một nụ cười và nụ cười đó đến tận bây giờ vẫn đi sâu vào tâm trí tôi, sau này tôi mới biết những giọt nước mắt ấy dành cho kẻ bạc tình và nàng đang thất tình, có lẽ là một tình yêu tuyệt vời chăng, và những ngày tháng sau đó chúng tôi là bạn, 1 tình bạn tuyệt vời nhưng tôi biết trong trai tim tôi đang rung động nhưng để cho tình bạn ấy luôn bền vững tôi đã ko thể cất nên lời, những tấm thiệp tự tay tôi làm, những bông hồng bằng giấy nhúng, chiếc khăn tay với 2 chú chim xinh xắn tự tay tôi làm tặng cho nàng và tôi biết rằng nàng biết tình cảm của tôi, những ngày tháng đó kéo dài hơn 1 năm cuối cùng tôi cũng đã chiếm được trái tim nàng, nàng chấp nhận lời yêu lí nhí của tôi, tôi cảm thấy như bay bổng trên thiền đường, nhưng cuộc tình của tôi vốn không êm đềm và đẹp như thơ. tôi phải chống trọi với bao nhiêu cái đuôi và những cặp mắt đang dõi theo nàng, và sự ngăn cản của gia đình tôi, tôi có thể chấp nhận tất cả nhưng còn nàng, nàng không đủ nghị lực vượt qua được gia đình nàng, những lần lén lúp gặp nhau là những lần vai tôi thấm ướt vì những giọt nước mắt lăn dài trên khoé mi nàng, những giọt nước mắt ngày càng nhiều hơn khi tôi biết gia đình nàng muốn nàng lấy chồng, 1 người chồng giàu có, cho đến 1 ngày nàng đã nói với tôi rằng hãy giải thoát cho nàng bằng lời chia tay, nhưng tôi không thể, tôi rất yêu nàng nhưng rồi nàng cũng đã tự giải thoát mình bằng lời chia tay với tôi, tôi đau đớn trong nước mắt, và những ngày sau đó tôi không còn gặp nàng nữa .còn tôi, tôi bỏ học chìm vào men rượu để tìm lối thoát cho bản thân, và mỗi lần đi qua con đường , công viên và giáo đường ngày xưa tôi gặp nàng nước mắt tôi lai lăn dài. còn nàng thì đã bước lên xe hoa cùng ông chủ nhỏ của 1 hãng xe hơi. vây là gần 4 năm ngày tôi mãi mãi mất nàng nhưng những kỷ niệm ấy vẫn mãi đi theo tôi cho đến ngày hôm nay, tôi cũng đã thử yêu với rất nhiều người nhưng chỉ làm họ đau khổ vì trái tim tôi vốn không thuộc về họ, bởi vì tôi còn yêu em, yêu nhiều lắm.
Ngày gửi: 03/03/2009 - 11:08

Mình xin chia buồn cùng các bạn thất tình . Nhưng mình muốn khuyên các bạn là hãy giữ những kỷ niệm đẹp trong mình còn những kỷ niệm xấu hãy quăng nó xuống cống để ko bao giò ám ảnh mình nữa . Ruốt cuộc thì sau này các bạn cũng có người yêu mới kỷ niệm thì vẫn là kỷ niệm ko thể kéo lại hơi đâu mà buồn vì nó.


Văn Phòng Phẩm Phạm Hoàng Nam - http://vanphongphamonline.com.vn/

Mời bạn ghé thăm: VPP Hoàng Nam
Ngày gửi: 07/06/2011 - 15:21

Chơi vơi một mình ai
Chơi vơi đường thật dài
Chơi vơi nhớ thương hoài
Biết có ngày trở lại?

Sao đêm dài thật dài?
Cho anh còn đợi hoài
Sao em vẫn e ngại?
Để ai còn chờ ai...

Thương nhau hãy quay về
Yêu nhau hãy quay về
Về ngồi sát kề
Nhẹ làn tóc thề
như ngày đầu tiên

Thế nhé dấu yêu
Có nhớ đến nhau
Về đây đón đưa
Về nghiêng nắng mưa
Welcome to Yeucahat.com
Cho anh thương lại
Cho em yêu lại
Cho ta mơ về bình yên

Thế nhé dấu yêu
Có nhớ đến nhau
Gọi em giấc mơ
Ngày yêu ấu thơ
Biết đến bao giờ
Anh thôi mong chờ
Về đây nhé em...                                                                                                                                         sao toi van hat" vi toi van tin ngay mai em se quay tro ve voi toi. BIET' DENBAN GIO ANH THOI MONG CHO..VE DAY NHE EM...

Ngày gửi: 07/06/2011 - 17:25

Mình cũng giống như mấy bạn vậy. Mình quen 1 cô gái trên mạng, nhỏ hơn mình 1 tuổi. Hai đứa nói chuyện rất hợp nhau. Nói chuyện với nhau được 1 thời gian, mình cảm nhận được 2 đứa dường như đã có tình cảm với nhau.Rồi cô ấy đã nói với mình rằng: Em yêu Anh, mình cũng đã đáp lại. Vậy là 2 đứa bắt đầu những ngày tháng yêu nhau say đắm. Chuyện tình của 2 đứa tồn tại được 1 năm. Hôm 2/9, cô ấy đi chơi với đám bạn, mình không biết và cứ gọi điện làm phiền. Rồi cô ấy giận mình. Mình đã cố gắng hòa giải nhưng mọi điều mình làm đều vô ích. Và chuyện gì đến cũng phải đến. Cô ấy nói lời chia tay. Tim mình như đau thắt. Mình cố níu kéo, nhưng không được. Càng níu kéo cô ấy càng ghét mình hơn. Vậy là mình đành chấp nhận chia tay cô ấy, nhưng thật sự tim mình vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm. Mình không sao quên được cô ấy. Mình thật ngốc khi đã đánh mất hạnh phúc ở trong tay!

Ngày gửi: 08/09/2011 - 15:16

minh cung dang vay ne.dau don lam cac ban a!la con trai phai manh me len chu!noi vay thoi nhung tim van dau tung phut.

Ngày gửi: 14/10/2011 - 22:34

uhm tinh yeu la gi vay ban?sao no lam cho con nguoi ta dau kho vay?quen nhau noi loi yeu thuong noi nhung loi hen uoc vay ma gio day thi sao chu?sao nhung nguoi yeu thuong that long hau nhu lai gap toan chuyen buon vay?nhieu luc toi chan nan moi thu moi dieu muon buong xuoi tat ca nhung that su la rat kho.thoi thi cu giu no lai o trong long coi nhu do la nhung ki niem cua cuoc doi mnh vay

Ngày gửi: 15/10/2011 - 15:28

 Chia sẽ cùng mấy bạn cùng tâm trạng , tình yêu mà mình ko bik giữ nó khi đánh mát sẽ ko tìm lại dc đâu. Mình chĩnh là ngừoi ko có bản lĩnh ko dám đói mặt vs TY mình đã đánh mát nó h thức thức tỉnh thì ngừoi ấy đã láy Ck rùi . Hiện giờ mình muón dành lại nó từ tay ngừoi khác mà tháy khỏ quá , nếu cam chịu lòng càn dau hơn .Mà thoy trời dã định rùi ko trách dc nếu có duyên thì sẽ hội ngộ vs nhau , mình là con trai phải dũng cảm vượt qua cái đau khổ nahst máy bạn à #1

Ngày gửi: 15/10/2011 - 19:58

hôm nay la ngày 10/8/2012.the la tôi cung chính thức phai xa rời người ấy.mặc dù quen nhau chua lâu nhung thật sự tôi cảm thấy buồn,và cảm thay đau lòng.thê là hết rồi nhũng tin nhắn yêu thương,nhung lời nói ngot ngào. tất cả diễn ra chi trong co 2 ngay thôi ma em dã thay đổi 180 độ.khi ngoảnh lại thi thực tế hiện ra tất cả chi là giả tạo khi nghe em nói em noi chi xem anh la bạn.em nói nhung vay khac nao em đùa giỡn với tình cảm cua tôi.

Ngày gửi: 10/08/2012 - 18:16

- Có 1 nụ cười ... bỗng tan thành nước mắt.
- Có 1 h.p ... bỗng hóa thành đau thương.
- Có 1 t.y ... vụt bay trog phút chốc.
- Có 1 ng ... lặng lẽ khóc vì ai.
+ Nhớ 1 người mà k dám nói.
+ Nghĩ đến người mà đau nhói trong tim.
+ Cố lạnh lùng để quên đi ký ức.
+ Gắng gượng cười che dấu sự cô đơn.

Ghé và lắng đọng nhe bạn...

http://www.facebook.com/pages/L%E1%BA%AFng-Nghe-C%E1%BA%A3m-X%C3%BAc/347421288702262


Mời bạn ghé thăm: Công ty TNHH Clipper Ocean
Ngày gửi: 28/02/2013 - 10:47

Thoi buoi kinh te kho khan, chang ai cho ko ai cai gi, muon co ty truoc tien phai co tien, cu kiemdc tien tu se co ty, minh cung vay, luc ko tien chang ai them nhin, co tien co xe thi se co khac, nhung nen nho hay can than voi nhung nguoi den voi ban luc ban co tat ca...

Ngày gửi: 19/06/2013 - 01:02
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

S.T.Dupont (ngòi mực)
Liên hệ gian hàng...
Pha lê hình chữ nhật có đế xoay được 360 độ
Liên hệ gian hàng...
Đồng hồ Clocks PQ-32B-2DF
Liên hệ gian hàng...
Waterman Charleston FP
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(24 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo