Chia tay rồi có nên làm bạn?

Khi chia tay bao giờ người ta cũng nói chúng ta sẽ làm bạn với nhau nhé! Nhưng thực chất có còn tồn tại 1 tình bạn sau tình yêu được không?
Xem kết quả phiếu:
Chia tay rồi có nên làm bạn?
66,07%37
25%14
8,93%5
Tổng cộng: 56 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 27.269  |  Trả lời: 49
Ngày gửi: 28/08/2009 - 10:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (49)

Trang:    1  2  [3]  4  5   
Bạn xem mọi người trình bày quan điểm và bỏ phiếu rồi đó, đa số mọi người đều tán thành với ý kiến là đường ai nấy đi thôi. Sẽ vẫn còn một tình bạn sau tình yêu nhưng tình bạn đó luôn có sự e dè,hạn chế, không thoải mái. Do đó tốt nhất là chia tay nhau thì hạn chế gặp mặt nhau thì tốt hơn bạn à.
Ngày gửi: 11/10/2009 - 12:57
Theo mjnh thj lam bạn hay ko chjnh la do ở bản thân minh co chju bo qua nhug QK ko dep.Dung rang khj ju ạ cug co 1 QK vo cung lang man va hanh phuc de gju lại 1 Qk dep khien cho mjnh cam thay vuj nhung ma tron tranh o hjen tạ thj dâu hay phại ko ban.Đồng ý rang neu mjnh con thuog thj "làm bạn " se khjen mjnh thjet thòi lắm nhưng nếu bạn ko điêu khiển được cả bản thân mjnh thj ko ai co thể cố gắng gjup bạn thoat ra người xua để tìm đến hp mới nà.Bạn ko dam làm bạn lai voi ng yêu cũ chung tỏ bạn la ng thieu tự tin ở bản thân mjnh ko biết tự đứng lên chi biết sống trong QK thi co ích lợi gj.Đúng la cũng tuy trường hợp chia tay ma sau nay q` djnh co lam ban hay ko, nhung ban nghj xem ko lẽ chja tay rui lam ke thù.Nhung theo mjnh cai nao qua rui thj dung nen nhac den>sống thực tế sẽ tốt cho cả 2 nà mình gửi tặng các bạn 1 câu này nhé" Cái gì mình cầm lên được thì bỏ xuồg được nhưng đã nói bỏ xuống thì bỏ xuống liền cầm lên thì cầm lên liền Chứ đừng có đang đưa lên đưa rồi đưa xuống ." Nhớ nhé đây là ý kiến của mjnh còn các bạn nghĩ sao thj đưa ra ý kiến mjnh cùng tham khảo nha.
Ngày gửi: 11/10/2009 - 14:02
du co yeu nhau den dau di nua thi khi chia tay cung that kho de lam ban cua nhau nua ban ah!co ai dam khang dinh rang khi chia tay minh khong con tinh cam voi nguoi do nua chu!tot nhat la khong nen lam ban nua ban ah.
nhu vay se lam cho ca?hai cung ton thuong.lam sao de doi mat voi nguoi ma minh da yeu bay jo lai chỉ xem nhau nhu nhung nguoi ban day.neu nhu co the la ban di nua thi cai do con vuot hon ca?tinh yeu vi khong yeu ma van wan tam den nhau chung to ho rat yeu nhau.nhung co the ho khong dau long ma chi muon tat ca?nhugn j tot dep nhat se den voi nguoi minh yeu.do la song trong dau kho ma van hanh phuc ,ho lam nhu vay ma van thay hanh phuc!
Nhung tren the gian co may nguoi lam duoc nhu vay chu!
neu ban khong the thi tot nhat hay ra di dung bao jo gap lai nhau nua.chuc pan se co mot quyet dinh sang suot
Ngày gửi: 12/10/2009 - 18:50
cái này còn tùy thuộc vào lí do 2 bạn chia tay .
làm bạn cũng tốt mà .
Ngày gửi: 26/10/2009 - 21:17
"Biết yêu là phải biết cố gắng,phải quên người mình từng thương yêu".Phải quên thì không nên liên lạc nữa.Vẫn có thể tồn tại một tình bạn sau tình yêu nhưng không phải là ngay sau khi chia tay.khi mới chia tay thì nên im lặng. mình nghĩ vậy.Mình cũng đã gặp trường hợp như vậy và mình đã dứt khoát.bây giờ thanh thản hơn rùi...
Ngày gửi: 24/11/2009 - 08:56
Có có, nhưng còn tùy
Ngày gửi: 24/11/2009 - 16:26
Oi zoi oi!!! chia tay thi gut bai lun di. khoang thoi gian sau nt, goi dien ru di uong nuoc. tinh men se dang len. ta lai...vui ve hon. xong thi gut bai tiep. the thoi. lam ban lam gi cho met
Ngày gửi: 24/11/2009 - 20:57
Chia tay rồi có nên làm bạn ko ?
Cái này thuộc về cảm xúc, tâm lý của mỗi người. Thường thì sau khi chia tay người con trai muốn làm bạn với người con gái hơn là ngược lại ; vì họ chẳng mất gì. Người con gái ko muốn thế vì họ cảm thấy càng bị tổn thương hơn.
Ngày gửi: 26/11/2009 - 12:08
"Trong tình yêu, không nói trước được điều gì". Quả đúng như thế thật. Chúng ta đã chia tay, và lỗi không do ai cả. Nhưng, phải dũng cảm lắm, tớ mới đề nghị được rằng: "Thôi, đừng là bạn, nghen!".

Khi "Tình cảm hết, chẳng lẽ trở thành thù?". "Không phải đâu... Vì..."

* Thời gian chưa đủ lâu để tớ quên đi những kí ức tốt đẹp. Chia tay, tức là giữa chúng ta gần vơi cạn tình cảm, không thể hàn gắn được nữa. Nhưng thẳm sâu trong tiềm thức tớ, kỉ niệm vẫn vẹn nguyên và cảm xúc vẫn tròn đầy. Giờ đây, xem cậu như một người bạn, làm sao tớ có thể thích nghi được?

* Cậu có người yêu mới, và tớ cũng đang hạnh phúc. Thế nhưng tớ sẽ không thể nào vững tâm lý khi bắt gặp hình ảnh cậu vuốt tóc bạn gái, chăm sóc cô nàng từng tí một. Những điều đó khiến tớ không khỏi xót xa: "Hình như khi còn là người yêu tớ, cậu không quan tâm đến như vậy...". Quả là một phép so sánh khập khiễng, nhưng cảm xúc đã dẫn dắt lí trí tớ phải nghĩ như thế.

* Sau khi chia tay, tớ có cảm giác cậu không còn là "ấy của tớ" như trước nữa. Cậu thay đổi diện mạo và phong cách. Cậu đẹp hơn, lạnh lùng hơn, và cũng...vô tâm hơn. Sự khác lạ ấy lại một lần nữa làm tim tớ loạn nhịp. Dù biết rằng như thế không nên chút nào, nhưng tớ vẫn không thể chế ngự được suy nghĩ ấy...Bởi đơn giản, cậu là bạn tớ, cậu tiếp xúc với tớ hằng ngày. Thế có khổ không...

* Nhìn cách giao tiếp kiểu "bạn bè" của cậu, đêm về tớ lại thao thức. Cậu là bạn, một người bạn quá tốt. Vì thế đôi lúc tớ lại đi theo con đường mòn, dẫn dắt về những điều xưa cũ. Những "tư tưởng không tốt" lại xuất hiện: "Cậu có còn tình cảm với tớ không?", "Liệu chúng ta có thể bắt đầu lại?", "Cậu lo cho tớ, vậy có phải cậu còn yêu...?". Nếu cậu rời xa cuộc sống của tớ, và đừng là bạn tớ, thì hay biết mấy...

* Tim tớ như bị xẻ đôi vì không quen với mối quan hệ "bạn bè" giữa chúng ta. Đâu rồi những tin nhắn yêu thương, những cử chỉ quan tâm, những nụ cười và ánh mắt ấm áp...Cậu chẳng còn quan tâm tớ nữa, tớ không còn giữ vị trí nào trong cậu nữa...Nghĩ đến đó thôi tớ bỗng thấy...khó chịu. Tại sao lại có thể là bạn được? Không thể nào, vì trước kia chúng ta đã từng rất yêu nhau...

* Cậu hay tâm sự với tớ về người yêu mới. Theo lời kể của cậu thì tớ thấy cậu thật hạnh phúc khi có một người yêu mình chân thành. Dù cậu không cố ý kể, nhưng tớ vẫn ngẫm lại quãng thời gian xưa kia của chúng ta. Và hình như khi ấy, tớ nông nổi và trẻ con. Tớ cảm thấy mình thật nhỏ bé, tớ không được như người yêu cậu...Tớ có lỗi...Thôi rồi, tư tưởng lại nghĩ lung tung...

Cậu thấy đấy, chúng ta là bạn mà tớ lại thấy đau buồn và giằng xé nhiều hơn. Vậy tại sao chúng ta không rời xa khỏi cuộc sống của nhau, và chôn sâu những quá khứ đẹp đẽ trong đáy kí ức? Tình yêu mất đi, chuyển sang một tình bạn là một dấu hiệu tích cực, nhưng nếu tớ không thích nghi được, thì tớ chỉ mong, cậu đừng là bạn tớ, để những khoảng lặng tâm hồn không còn bủa vây.

Giữa chúng ta không là bạn thì sẽ rất tốt, cậu có nghĩ vậy không?
Ngày gửi: 03/12/2009 - 09:36
Theo mình thì đa số không thể làm bạn nửa là vì ngày trước họ đa yêu nhau như thế nào có phải xuất phát từ tình bạn hay không? theo minh đa phần bây giờ là không.vì thế khó có thể quay về làm bạn được nửa đó la nguyên nhân của vấn đề.xin góp chut ý kiến đóng góp.
Ngày gửi: 04/12/2009 - 19:43
Trang:    1  2  [3]  4  5   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(22 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo