Làm thế nào để kéo anh ấy về bên tôi?

Chồng tôi đã nhận mình có ngoại tình với một gái cùng dãy nhà trọ lúc làm ở Sađéc.Anh bảo bỏ,nhưng vẫn còn gọi điện thoại và gặp cô ấy.Thật sự làm thế nào để kéo chồng mình thoát khỏi người tình. Hiện nay chồng tôi làm ở Vĩnh Long. Anh là người nhận những công trình mà công ty thầu được. Anh đi làm cũng khá lâu rồi,chắc cũng đã được gần 10năm. Vì làm công trình nên thường đi làm xa và ít gần gũi với vợ con. Hôm 26 tết, có một số điện thoại không tên gọi mà anh không bắt máy nên tôi đã nghi. Anh nhanh tay tắt nguồn và bỏ điện thoại vào túi áo treo trên tường rồi đi xuống nhà bếp pha cafe. Vài phút sau,tôi lấy điện thoại ra và mở nguồn lên thì ngay lập tức điện thoại lại reo và đúng số vừa rồi nên tôi bắt máy. Một giọng nữ nói ra,tôi không lên tiếng nhưng bên kia điện thoại hỏi ngay "Chị là vợ anh T hà?". Lúc này tôi mới lên tiếng hỏi "cô là ai mà sáng sớm đã gọi" rồi tôi nhận được câu trả lời: "Tôi là Hiền,người yêu anh T". Tôi cố gượng để không ngất xỉu và gặn hỏi thì biết được họ quen nhau đã hơn 1năm và sống với nhau như vợ chồng rồi. Khi tôi đến trước anh và hỏi anh có quen cô nào tên Hiền ở gần chỗ nhà trọ anh không thì anh lúng túng,trong lúc giận dữ tôi hỏi dồn còn anh thì không còn câu trả lời nào ngoài việc thừa nhận. Sau đó anh kể,cô ta tên Hiền đã có chồng và con nhưng chồng đã bỏ và Hiền phải tự nuôi đứa con 7tuổi, anh bảo lúc đầu thấy thương rồi dần lậm lúc nào không biết. Rồi anh hứa sẽ cắt đứt mối quan hệ đó,sẽ không qua Sađéc nữa. Sau tết anh lại đi làm xa.Anh đi chưa được 1tuần thì chính người tình của anh ấy gọi về nhà cho tôi bằng chính chiếc di động mà anh thường gọi tôi,lúc đầu tôi ngạc nhiên vì lúc nào giờ này chồng mình đã đi ngủ, tôi nghe cãi cọ và cô ta nói chuyện với cái giọng như đã chiếm được hẳn chồng tôi rồi. Tôi tức điên người vì anh còn dấu tôi và vẫn còn ăn ngủ với cô ta. Tôi gọi lại và bắt anh phải đi về ngay trong đêm lạnh và dắt cô ta về cho tôi biết người như thế nào mà dám xưng tên và dám chọc tức tôi như vậy. Tôi nghĩ anh chẳng dám dắt về vì xưa nay anh rất hiền và yêu tôi,nhưng đau thay anh đã làm. Họ vào nhà lúc 4h sáng, mẹ tôi (mẹ vợ anh) hỏi cả 2 có thật sự yêu nhau không mà làm như thế này. Anh bảo ''dù con làm gì cũng không bỏ vợ bỏ con". Rồi tôi hỏi vậy 1 là vợ con, 2 là cô ta anh chọn ai ? Anh trả lời mất thì mất hết,còn là còn hết. Tôi hỏi tại sao,bộ có con rồi hay sao mà anh không bỏ được?. Anh không trả lời,lần nào cũng vậy hể hỏi như vậy là y như rằng anh sẽ lái sang chuyện khác. Tôi phải làm sao để giữ anh lại với gia đình. Gia đình tôi ở Tp.HCM. Tôi là một người vợ yêu chồng thương con,nhưng công việc làm tôi mệt mỏi cả tuần nên những ngày thứ bảy anh về nhà thì chúng tôi chỉ được gần gũi nhau vào tối thứ 7 thôi,còn sáng chủ nhật tôi ngủ đến 9h mấy gần 10h mới dậy,anh thì dù thức khuya đến đâu thì 5h đã dậy.Bữa nào tôi dậy sớm thì tôi nấu cơm,còn không thì anh nấu. Lâu rồi cũng quen,nhung vì việc làm của tôi thường xuyên tiếp xúc với nước nên cũng bệnh woài.Nhiều khi anh về muốn gần gũi cũng ngại,nên tôi nghĩ chắc cũng tại tôi một phần lỗi. Mong nhận được lời khuyên của chương trình và các bạn sớm. Minh Hạnh (greenhouse6789@yahoo.com)
Trả lời 14 năm trước
Có 2 cách lựa chọn. Một là cứ để mặc, 2 là ly dị. Việc trong tim 1 người đàn ông đã có hình bóng khác và như cách trả lời của chồng chị thì tình cảm của 2 người không còn cứu vãn gì được nữa. Tại sao phải giữa lại 1 người mà họ không chung thuỷ với mình. Nếu tôi là phụ nữ và là chị thì tôi không bao giờ tha thứ cho anh ta cho dù sau này anh ta có thật sự hối hận và quay lại với chị đi chăng nữa. Không , không và không.Hãy dứt khoát lên. Nếu không thì chị sẽ còn đau khổ mãi.
Tran Thi Kim Chi
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thi bạn nên cho anh ấy 1 cơ hội ,cũng như cho chính bạn và các con bạn ,nhưng truoc hết phải làm rõ vấn đề .Nếu anh ấy thật lòng muốn quay về với vợ con thì bạn hãy mở lòng ra đón nhận ,còn ngược lại thì cũng ko nên nếu kéo làm gì . Mình cũng từng nằm trong hoàn cảnh của bạn ko phải 1 lần mà những 4 lần ,nhưng vì thuong 2 đứa con nên mình học cách tha thứ ,và bay giờ gd mình da ổn định ,chồng mình ko còn lung tung như trước nữa ,mình rút ra từ kinh nghiệm bản thân <Bạn hãy là chính bạn ,hãy là người vợ tốt biết chia sẽ với chồng ,hãy là người mẹ hiền biết chăm sóc con ,biết chăm lo cho gd nhỏ của minh> thì những ông chồng hám của lạ ,cho dù có đi đâu thì cũng sẽ cảm thấy ko đâu = gd Vả lại những ông chồng xa nhà <ngày xua õ mình cũng thế ctác liên mien> thì sẽ cảm giác cô đơn ,ko có gd làm chỗ dựa những lúc mệt mỏi thì ko tránh khỏi những phút yếu lòng ,và với cách của các cô gái làm tiền thì có đủ cả ,và Trước Tiên bạn hãy bình tĩnh cho dù đối thủ của mình chọc tức thế nào cũng ko nao núng , Mình kể trường hợp của mình cho bạn rút kinh nghiệm ,ông xã mình công tác ở cần thơ ,quen với 1 em làm nhà hàng vũ trường gì đó ,khi mình xuống thăm ông xã,nó còn theo dõi dịnh đánh ghen ngược ,sau nay nó gọi DT cho mình than thở và báo tin có bầu 3 tháng ,nó bao là ông xã mình muốn co con với nó ,<theo nhu bạn nằm trong trường hợp này bạn sẽ làm gì>,nhung mình thì chỉ bảo ,ờh thì để đẻ đi ông xã mình co trách nhiệm lắm cứ đẻ đi ko ai lo thì mình rướt về nhà nuôi cho 3 tháng luôn ,nhưng tam lý các co gai làm tiền rất sợ vướng bận <chưa kể là đối thủ cua bạn đã có con riêng,thì sẽ ko dám them đứa nữa đâu> Sau cùng mình mong bạn hãy bình tâm mà nghĩ thật kỹ ,đừng vì thể diện cá nhân mà ảnh hưởng đến các đứa trẻ vô tội ,con ko cha như nhà ko nốc ,và cho dù sau này bạn co thêm bước nữa thì cũng ko thể có cho chúng 1 người cha đúng nghĩa .Hãy tha thứ nếu chồng bạn biết ăn năn và sửa đổi Thương bạn
nhokwenn87
Trả lời 14 năm trước
[red]Đọc tâm sự của chị, thấy thương chị wa, e khóc luôn nè chị ơi......... Chồng chị thật wa' đáng nói nặng hơn là kốn nạn. anh ta zám tuyên bố "mất thì mất hết,còn là còn hết" anh ta nghĩ mình la ai chứ, đã có lỗi lầm còn zám xưng hùm xưng bá. Hiện tại em mới 23t, chưa có gia đình nên e chưa hiểu hết nếu ko có chồng bên cạnh thì sẽ như thế nào nhưng chị trên nói hãy học cách tha thứ, theo em nghĩ chị đã tha thứ rồi còn gì, anh ta đã hứa, hứa ko đi gặp nữa còn gì. Anh ta nếu còn chút tự trọng và yêu chị thì đã ko gặp lại người đàn bà kia và để người đàn bà đê tiện kia dùng số điện thoại mình gọi điện cho chị, làm tổn thương nặng nè tới chị. Thật hết sức wa' đáng, chị hãy mạnh mẽ lên nào, chị hãy để cho anh ta ra đi, đi mà hạnh phúc với người đàn bà đê tiện cướp chồng của người khác. Và em chắc chắn rằng họ mãi mãi sẽ ko bao giờ hạnh phúc và chồng của chị sẽ ko bao giờ hết bị giằn vặt và sẽ chết trong cô đơn. Nếu chị đủ mạnh mẽ thì hãy làm như em nói, còn ko thì hãy để 2 người ko có lương tâm kia tiếp tục tổn thương chị và con chị. Chị àh, e thật sự rất bức xúc vì người đàn ông đó, ko xúng đáng, ko thể tha thứ ...............ko [/red]thể.