Giúp mình tự tin về ngoại hình của mình với?!!!!!!!!!!!!!!!!

Nhiều người bảo mình xinh, nhiều người bảo mình dễ thương, nhiều người bảo mình cái này cái kia tốt... Nhưng khi nào mình cũng chỉ thấy mình xấu xí, từ dáng hình đến từng đường nét, đi ra đường mình cứ sợ người ta chê cái mặt xấu, chê người to, chê chân ngắn, chê tay dài..... Nói chung tớ thấy trên người tớ cái gì cũng xấu. HÃY GIÚP MÌNH TỰ TIN LÊN VỚI?
meo
Trả lời 16 năm trước
Mình học cùng lớp với một người bạn. Người bạn này rất đặc biệt...bạn bị tật bẩm sinh cả 2 chân...đi lại bằng nạng rất khó khăn, nhưng không lúc nào bạn phàn nàn, kể lễ về nỗi khổ của mình cả mà trái lại bạn luôn vui cười với mọi người, và luôn cố gắng học tập...Chỉ xin nói tới đây thôi vì mình biết bạn đã hiểu ra rồi. Chúc bạn vui vẽ, mong mọi người xung quanh luôn yêu quý bạn...mình tin là thế.
Le Thuy Ngan
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần j` fai? để ý đến lời nói của người ta... Tôi đây này toàn bi trêu la hotgjrl( từ dưới trở lên) nhưng tui vẫn tự tin về mình mình xấu thi` kệ mình..... MÀ tại bạn wan niệm cái j` cũng fai? hoàn hảo đấy thôi bạn đừng áp đạt cho mình wa thì bạn sẽ tự tin lên thôi...có câu " Hãy hài lòng với những j` mình đang có" tự hài lòng với chính mình thỳ sẽ jiup' bạn tự tin lên thôi [:D][:D][:D]
;)
Trả lời 16 năm trước
Hic hic , sao giống tớ thế ko biết . So với ấy tớ còn thua ấy xa về ngoại hình - tức là chẳng có một ai khen tớ xinh cả . Ai cũng chê xấu . Đã thế tớ lại yêu một người trẻ hơn tớ đến 2 tuổi . Mỗi lần đi ngoài đường cũng bạn ấy . Thấy bạn ấy ngắm nhìn những cô gái đẹp mà tớ thương bạn ấy ghê . Nhưng được cái tớ ko tự ti về mình bao h . Mặc dù trên thực tế tớ lùn và xấu . Đi qua các cô gái đẹp tớ ngắm nhìn với anh mắt rất chi là đàn ông ( ngưỡng mộ họ thực sự mà ko hề ghen tỵ - một đôi khi đi cùng người yêu - thấy anh chàng ngắm ghê quá thì cũng ước là giá mình xinh thế để " anh ấy " đỡ nhìn sang " con kia " hihi nhưng mà chỉ dừng lại ở đó thôi . Chứ ko ngày đêm khổ sở về ngoại hình của mình ......[:)]
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi, ở đời không ai hoàn hảo cả, do đó bạn phải luôn lạc quan rằng bạn thua người ta ở mặt này nhưng chắc chắn mặt kia người ta sẽ không bằng bạn, nhiều người đã nhìn nhận cái đẹp của bạn thì lý do gì bạn lại phủ nhận nó chứ, cả hình thể của bạn là do cha mẹ sinh ra, bạn phải luôn tự hào và chăm sóc nó, bạn nên vững tin rằng bạn có những nét đẹp của riêng bạn và không ai có thể giống ai hết. Có câu nói rằng "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi", vì vậy bạn hãy quan tâm, chăm sóc đến bản thân mình hơn và điều rất quan trọng là nhân phẩm và kiến thức còn quý hơn ngoại hình rất nhiều. Mình mong rằng những lời khuyên của mình sẽ giúp bạn phần nào tự tin hơn với ngoại hình của mình nhé! Chào bạn.
nguyen hoa binh
Trả lời 15 năm trước
Tất cả mọi phụ nữ đều có nét đẹp và duyên dáng riêng kể cả người có khuyết tật...người ta yêu chân thành 1 phụ nữ chỉ vì thấy được vẻ đẹp và nét duyên dáng riêng của họ mà người khác kg nhìn thấy.
Trần Thị Hải Yến
Trả lời 15 năm trước
xấu mới có phong cách. đẹp thì giống mấy cô người mẫu tạp chí rồi- cô nào chả giống cô nào.tự tin chút đi bạn ơi. Tự tin rồi người ta ưa mình hết. Lần sau có ai bảo bạn chân to thì bạn bảo: "ừ, to thật, ra đường khối đứa cứ nhè chân mình mà dựa xe vì tưởng cái cột cái ở trung tâm thương mại."[:-P]