Làm sao để quên đi nỗi buồn trong cuộc sống, trong gia đình ?

Chào cac bạn>cho mình hỏi lam sao đẻ quên đi nỗi buồn trong cuộc sống, trong gia đình được đây?mình là người hay nghĩ ngợi lung tung lắm các ban ah, mình có rất nhiều chuyện buồn nhưng k biết chia sẻ cùng ai?các bạn có rảnh thi nt nói chuyện tâm sự cùng mình với.

 |  Xem: 5.227  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 17/09/2010 - 23:00  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Em biết điều chị mong muốn! vì điều chị muốn có rất nhiều người đồng tình, nhưng chưa hẳn nó như mơ ước của mình, cuộc đời nhiều thăng trầm sống gió ai biết đâu đươc ngày mai, nhưng lúc nào em cũng đồng tình với những gì chị đang nghĩ, vì cuộc sống thì hãy vui lên, tạo nhiều niềm vui cho mọi người nữa, nó mới là cuộc sống tươi đẹp.
Chúc chị luôn, trẻ đẹp và sống tốt!

Ngày gửi: 20/09/2010 - 17:35

Uhm, trong cuộc sống thì buồn vui có rất nhiều.

Làm sao để mình quên đi nỗi buồn, tuyệt vọng để tích năng lượng, vươn tới, lúc đó mới cảm nhận được hạnh phúc.

Mỗi người có mỗi cách, nhưng bạn có thể hãy dành vài phút thả lỏng cơ thể và đôi khi giả thiết rằng còn có người khác trong tình trạng xấu, tệ hơn mình rất nhiều nhưng họ vẫn chịu được. Vì thế hiện trạng của mình bây giờ cũng tốt rồi, còn hơn nhiều người, nên phải nỗ lực hơn để vươn lên.

Xem nỗi buồn, tuyệt vọng kia là những gánh nặng, mình phải bỏ xuống, hi, cứ mang lên người hoài sao bước đi nổi? mang 10kg trên vai đã nặng, giờ mang thêm 20 kg nữa, cũng đuối, vì vậy bỏ bớt 10 kgkia đi, bỏ bớt từ từ.

Rất vui được tâm sự cùng bạn !

 


Mời bạn ghé thăm: Công Ty Thương Phú
Ngày gửi: 22/09/2010 - 09:36

Đối với minh ko việc gì phải quên đi những lỗi buồn vì những lỗi buồn nó là 1 phần của cuộc sống cũng nhu những niềm vui vậy , đôi khi trong niềm vui vẫn có những nỗi buồn , đối với minh chi những lỗi buồn mình chỉ cất kín trong lòng ko muốn cho bạn bè người thân biết đễ đỡ phải thêm nhiều người buồn.

Ngày gửi: 25/09/2010 - 23:39
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Phong bì XM A4
1.600 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo