Mọi người cho mình lời khuyên với, tại sao em lại đối xử với tôi như vậy?

 

"Tôi gặp e trong giảng đường đại học,tôi ngỡ ngàng và chăm chú khi nhìn vào ánh mắt đó. E không giống như các cô gái khác,trẻ chung,sôi động. Ở e toát lên một nét dịu dàng,mỏng manh như bông cỏ lau kia với đôi mắt tròn ngây thơ. Và rồi số phận đã cho tôi được học cùng lớp với e. Lần đầu tiên nhìn thấy e trái tim tôi như rung động, muốn tiến lại gần hơn để nói chuyện cùng e,để e biết rằng tôi đã thầm yêu cô bé mắt to từ lúc nào đó mà chưa dám ngỏ lời. Tôi cũng không hiểu đó là thứ tình cảm gì,nhưng chỉ biết rằng tôi ngày đêm thương nhớ e. Có phải tôi đã yêu e?Rồi trái tim tôi như muốn mách bảo rằng e là của tôi, tôi mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với e. thời gian đã minh chứng được tình yêu của tôi dành cho e và đưa e đến với tôi, e ngập ngừng e thẹn nhận lời yêu tôi...Và rồi thời gian trôi qua thật nhanh,cho đến ngày hôm nay tôi và e đã yêu nhau được 3 tháng.Khi tôi yêu e,tôi đã rất yêu,rất chung tình.Thực sự không thể biết được e có yêu tôi như tôi đã yêu e hay ko,nhưng tôi cảm thấy mình thật hạnh phúc khi ở bên e.

Một thời gian sau,tình cờ tôi phát hiện mình là người đến sau mà bấy lâu nay tôi ko hề hay biết.Thực sự tôi rất đau lòng,trái tim tôi như muốn thắt lại.Nhưng tôi ko muốn mất e vì trái tim tôi cần e, cần nhịp đập của sự sống đó và rồi tôi lại lặng im đi bên e,mặc dù e ko hề biết và vẫn tiếp tục nói dối tôi về mối quan hệ của mình.Tôi thực sự không thể hiểu nổi e cần gì ở tôi,nhưng tôi chỉ biết yêu và yêu e hết lòng mặc dù mình đã bị e qua mặt.Tôi càng bị sốc hơn khi phải chịu đựng 1 tin đau buồn...người bố thân yêu nhất của tôi đã qua đời,tôi thực sự đã trượt dốc hoàn toàn khi người tôi yêu thương ra đi.Thời gian qua đi,tôi đã có gắng vượt qua tất cả để đến với e,mặc dù tôi biết mình là người thứ 3.Và rồi một ngày,tôi đã hỏi trực tiếp e về câu chuyện e đã giấu tôi trong quãng thời gian qua và e đã khai nhận tất cả.Giá như câu trả lời không phải như e nói thì tôi đâu có đau lòng đến vậy.Tôi hỏi e:"Vì sao a không có bất cứ 1 thứ gì,nhà anh nghèo,a không tài giỏi,không hào nhoáng vì sao e lại chấp nhận tình cảm của a,để rồi giờ đây a phải nhận lấy sự thật đau lòng như thế này.".e không khóc và không tỏ ra hối hận ,e chỉ nói"e xl,e ko xứng đáng với tình cảm của anh,a hãy tìm cho mình 1 người khác yêu a hơn e,e làm khổ a nhiều quá".Thực sự tôi rất ngỡ ngàng với câu trả lời của e,e làm tôi ko thể nói thành lời,lưỡi tôi như bị đã cứng lại,nỗi buồn càng dâng gấp bội lần. Khi lấy lại được bình tĩnh để nói chuyện với e. e nói "e cần tình cảm của a,thực sự e đã có người yêu rồi, e và a ấy đã yêu nhau hơn 2 năm,nhưng do khoảng cách quá xa nên tình yêu cũng tàn phai a ah,e không còn cảm nhận được tình yêu của a ấy nữa,e xl vì đã nói dối a quá nhiều,e không biết mình đang làm gì nữa”.Và rồi cứ thế tôi chấp nhận để e yêu tôi và người ấy,mặc dù biết e yêu người ấy hơn tôi.tôi vẫn chấp nhận chịu thiệt thòi,vẫn ngày ngày an ủi và động viên e.Nhưng một thời gian sau vì lý do nào đó e và người kia đã chia tay,e đã rất quyết liệt đòi chia tay với người đó,mặc dù người kia vẫn còn rất yêu e.Tôi biết không phải là vì tôi,tôi biết mình chỉ là người bạn tinh thần của e.Và e đã nói lời chia tay trong nước mắt và sự quyết liệt của mình.E đã rất đau khổ vì e đã dành quá nhiều tình cảm cho người kia,nhưng tôi vẫn cố gắng động viên e vượt qua.Nhưng e ơi,vì sao e lại không chấp nhận tôi nữa?vì sao e lại nói e “sợ yêu”,vì người kia làm e đau khổ ak?hay người đó là mối tình đầu của e mà e không thể quên được?Tại sao e lại đối xử với tôi như vậy ,tại sao tại sao để người đến sau phải chịu tất cả.Anh phải làm gì bây giờ?”

 |  Xem: 1.007  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 30/01/2011 - 11:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Cũng có thể giữa cô ấy và người yêu trước yêu nhau mặn nồng và vựot qua giới hạn nên khi đến với bạn cô ấy thấy mất  tự tin vì không còn trong trắng.Nếu thực lòng yêu cô ấy hãy luôn bên cô ấy, rồi cô ấy sẽ nhận ra tấm chan tình của bạn.

Ngày gửi: 17/02/2011 - 09:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao thư 12 x 22 cm
22.000 VNĐ
Bìa thư DL 80
180 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo