Cách quên đi người yêu trong 5 ngày?

ai bị người yêu bỏ đang chán đang buồn thì tôi đây xin góp vài cách giúp quên đi chuyện buồn  trong 5 ngày đây:

1.NGÀY THỨ NHẤT: bạn đang rất buồn ,chẳng co' lí do gì để che dấu điều đó cả cách tốt nhât' là rủ thằng bạn thân đi uống 1 trận thật say thật phê ...người yêu sẽ tan biến vào từng li rượu thôi.

2.NGÀY THỨ 2:nếu tình hình vẫn thế thì đi làm thêm trận nữa và hãy nhớ là phải say hơn hôm qua nha.

3.NGÀY THỨ 3:sau 2 ngày say bí tỉ chắc bạn đã hết sức rồi thì hãy nghĩ lại những gì đã qua ,ngồi suy ngẫm về bản thân và tự hỏi mình co' quá yếu đuối k? đừng có chìm đắm vào nỗi buồn đó nữa hãy quên nó  đi và phải cố mà quên. nếu ma bạn nào quá si tình thì chúng ta se sang ngày thứ 4 nhé!

4.NGÀY THỨ 4:sau 3 ngày cố gắng but mà hok co kết quả.thi bạn nên rủ một số bạn thân của mình đi picnic hay là đi dã ngoại chẳng hạn. bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn. t/g sẽ lấp đi khoảng trống của người đó.

5.NGÀY THỨ 5: sau 4 ngày ăn chơi tả tơi đây chính là thời điểm bạn tut' lại hình ảnh của mình . chăm sóc bản thân chu đao' , nghe những bản nhạc mình thích và điều quan trọng là bạn phải luôn nghĩ không có người đó bạn vẫn sống tốt. tối đến lấy điện thoại ra nt cho ngươi đó và nói rằng " cảm ơn em đã trả sự tự do cho anh" . và bây giờ hãy tiếp tục 1 t/y mới đi .GOOD LUCK.

 

 |  Xem: 6.257  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 30/04/2011 - 01:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

rất hay

 

Ngày gửi: 01/05/2011 - 20:25

co cach thu 6 ko moi nguoi!

Ngày gửi: 01/05/2011 - 21:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo