Làm thế nào để trở thành người đàn ông mạnh mẽ !

mình đi chơi với bạn gái mà cứ sợ bọn côn đồ chận đường cướp của .lúc đó chắc mình bỏ chạy trước quá . làm cách nào để có được tính dũng cảm đấy . mình biết nếu mình ko chạy thì lỡ nó phan 1 cái vô đầu lúc đó ngẩn ngẩn ngơ ngơ thì tiêu đời mình mất !
 |  Xem: 5.020  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 09/08/2008 - 13:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Híc Rát quá bạn à. Đi học võ đi
Ngày gửi: 09/08/2008 - 13:25
Tớ chưa gặp tình huống đó bao giờ, có thể vì tướng tớ ngầu, bọn nó bỏ qua, hoặc là vì không hay có sở thích đưa bạn gái chui rúc chỗ vắng người.
Nhưng bây giờ nghĩ nếu gặp tình huống đó thì la hét lớn lên rồi xông vào. Vì bọn xấu thường sợ người tốt kéo đến giúp nhau, và la hét sẽ làm mình bớt sợ hơn, có nhuệ khí hơn ( thấy mấy ông đánh võ hay la hét lắm). Hơn nữa mình nghĩ nếu bỏ chạy để mặc bạn gái ở lại, không bị tụi nó đập thì về cũng bị bạn gái đập, chưa kể ông bố, anh em trai, họ hàng, bạn bè, rồi mấy ông yêu đơn phương bạn gái nổi cơn thịnh nộ lên đập thì mình còn thê thảm hơn (xem phim Hàn Quốc hay có mấy cảnh này). Chẳng may bị nó hung hãn quá , mà đập mình ngơ ngẩn cũng còn đỡ hơn là tỉnh táo mà nhớ đến chuyện đó suốt đời.
Tóm lại cũng chẳng phải anh hùng gì đâu, chỉ suy nghĩ thực dụng thôi, bạn cũng nên lựa chọn cách hét lớn như Trương Phi rồi lao vào tụi nó, tỷ lệ không thành công cũng thành nhân là khá cao
Ngày gửi: 10/08/2008 - 22:37
Muốn trở thành mạnh mẽ, trước hết phải là người yếu đuối

Ngày gửi: 10/08/2008 - 23:46
Bọn côn đồ thường nhắm người có của để chặn. Hok lẽ bạn nhiều của lắm sao mà lúc nào cũng sợ cướp? Nếu bình thường như đại đa số người thì bạn cứ phình phường đi. Có bị chặn cướp thì cũng là không may & của đi thay người, rủi ro thôi mà. Còn nếu thực sự giàu thì đơn giản thôi, thuê mấy vệ sĩ kè kè bên cạnh. Khỏi lo mất của nữa .
Ngày gửi: 11/08/2008 - 00:18
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn
cucreHCM_