Thích một người kỵ tuổi là có tội sao? Các bạn cho tôi lời khuyên với... Cảm ơn các bạn nhiều?

Minh lo thich 1 ng.Tu khi chia tay moi tinh dau den jo,thi cam giac zui ze moi tro lai.Nhung ng do lai da co ng iu?bit lam ji day?Nhung bun hon khi tinh co tui moi bit tuoi chung minh ky tuoi nhau.Nhung minh hok mun tu bo.Ng do thi lai tam su voi minh rang "luc truoc cung da thuong 1 ng,cung tuoi voi minh" nhung da chia tay?khi hoi ly do,ng do noi la" gia dinh hok chiu,do ky tuoi".Co fai ng ta co y noi la minh hok nen thich ho chang?Trong khi tui bun lam.Vi tui rat thich ng do.di chung voi ng do tui cam thay hop lam.Tui fai lam the nao?Co nen tiep tuc hok?Hay nen tu bo?Vi chua chac ng do da thich tui?Chi co tui la don phuong thui?Cac ban co ai dong canh ngo voi tui hok?Cho tui loi khuyen chan thanh di.Tui bun lam.Jo lai thay hoang mang,chang bit lam the nao?Vi tui hok mun mat di 1 niem vui minh vua tiem duoc?
NgoMinhDai
Trả lời 15 năm trước
ui cai do hi wa de ui minh cho ban loi khuyen nha tuy la minh chua yeu bao gio vi minh chi moi 17 tuoi ban khong nen me tinh da so nguoi hien dai deu cong nhan la khong co wy,than,ta,ma gi ca va ca ong troi cung hok day la khoa hoc chung minh con ban thi neu ban thich 1 nguoi nao do thi ban cu viec viet thu hay noi truc tiep voi nguoi do hoac viet thu ma dau ten [:)] ma neu nhu ban da noi voi nguoi do rui ma nguoi do khong chap nhan thi ban hay tu bo moi tinh ay va tiem 1 moi tinh moi ban nen nho khong co cuoc tinh nao vui bang khi duoc 1 nguoi khac thuong , hon la minh thuong 1 nguoi nao do vi neu minh thuong thi moi dau kho se thuoc ve minh va ho cug vi the ma y i sem minh nhu 1 thu gi do khong wan trong ( minh la Boy )[:D] minh khuyen vay do nghe hay hem tuy ban chon ah
Mai Thi Thu Hang
Trả lời 15 năm trước
Mình sẽ bạn lời khuyên nha tuy mình cũng còn nhỏ không hiễu biết cho lắm [:D] , Bạn àh! Bạn nghĩ vậy là ko được đâu , về vấn đề thích một người mà kỵ tuổi nhau thì ko có jì liên quan đến tình cãm của bạn. Quan trọng là bạn và người đó hiểu nhau , trân trọng nhau , yêu thương nhau , giúp đỡ lẫn nhau thì điều đó tốt quá rồi . Bạn Nghĩ thế nào ?. Mình ko có nói Bạn qua' tin dị đoan mà Bạn phải tự tin lên , đễ mình sẽ thành công đánh đỗ người đó ^_________^[:)]