CÓ 200 TRIỆU Ở TP.HCM NÊN KINH DOANH GÌ ? CÁC BẠN CHO MÌNH Ý KIẾN VỚI NHÉ

CÓ 200TR ĐỂ NGÂN HÀNG CHẲNG THẤY LỢI ÍCH GÌ ! CÁC BẠN NGHĨ MÌNH NÊN LÀM GÌ THÌ CÓ LỢI HƠN BÂY H.MÌNH NGHI ĐỂ NHƯ VẬY THÌ PHÍ QUÁ. RẤT CẦN SỰ GÓP Ý CỦA CÁC BẠN . CÁM ƠN RẤT NHIỀU .
 |  Xem: 25.773  |  Trả lời: 12
Ngày gửi: 23/08/2008 - 12:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (12)

Trang:  [1]  2   
Quan trọng là thế mạnh, tiềm năng của bạn là gì? ...Nếu không thì gửi Lãi suất ngân hàng h quãng 20%.
Bác đem 200T gửi 1 năm đc 40T. Tính ra 1 tháng đc 3.33T
Dân VN mình toàn nghĩ cách kiếm $ kiểu gì đc nhiều mà nhàn hạ nhất.
Ngày gửi: 23/08/2008 - 15:15
1. PA 1
Nếu có thêm xiền thì góp thêm mua nhà chung cư cho thuê:
Vì những lý do sau:
- Kinh doanh nhưng ko mất thời gian
- Cho thuê vì đối tượng v/c trẻ/sinh viên ra trường ở lại TP rất nhiều
- Hàng tháng ko phải đau đầu lỗ lãi vì giá thuê khoảng 1-3 triệu ở HN chỉ phải đi thu xiền
- Sau 5 năm chỉ bán đi lấy gốc trả, thu vốn + lãi về (chưa bao giờ tớ thấy buôn BĐS mà lỗ cả, trừ buôn quá to hoặc quá mạo hiểm).
2. PA2:
Nếu ko có thêm xiền góp vốn thì:
- Đầu tư 1 cửa hàng thú nhún gần trường học hoặc khu tập thể (gần GV càng tốt chomchom đóng góp hơi bị nhiều)
- Ưu điểm thu hồi vốn ko nhanh nhưng chắc
- Đối tượng phục vụ rất níce (ko như quán nét hoặc quán cà fee)
- Khó khăn: cần 1 người tin cẩn thu tiền/ quản tiền (ko phải lo tuyển nhân viên trẻ đẹp)
Bạn tham khảo nhé!
Ngày gửi: 23/08/2008 - 15:21
có nghĩa là bạn muốn tìm danh mục đầu tư sinh lợi nhanh! ( vì lãi suất ngân hàng đã là hơn 18% /năm và có mức an toàn cao mà bạn vẫn chưa hài lòng).
như vầy nhé, lợi nhuận luôn tỷ lệ thuận với rủi ro. trong tình hình hiện nay, có nhiều mảng để bạn có thể đầu tư (tất nhiên sinh lợi cao hơn ngân hàng), như: bất động sản, chứng khoán, các mặt hàng nhập khẩu, dịch vụ, ...
với bất động sản thì thực ra 200tr ko là con số lớn, nhưng nếu bạn biết chọn khu vực đầu tư thì có khả năg, bạn có thể mua đất ở khu vực nào đó, đem cầm cố rồi lại lấy tiền đó đầu tư hoặc góp vốn vào một mảng đầu tư nào đó...
chứng khoán - trò chơi của các nhà đầu tư thông thái và thần kinh thép. nếu bạn có khả năng chơi chứng khoán thì bạn có thể lướt sóng để kiếm lời hoặc đầu tư dài hạn để có mức thu nhập cổ tức ổn định, nhưng như trên đã nói, nó là trò chơi của các nhà thông thái, chuyện may rủi vẫn có nhưng may rủi với cả món tài sản 200tr thì tôi khuyên bạn không nên nhưng nếu chỉ đơn giản là bạn muốn kiếm khoản đầu tư có lợi hơn ngân hàng thì bạn có thể kiếm một chứng khoán có tính ổn định cao trên thị trường ( thông thường là chứng khoán có tên tuổi và có giá cao - hơi khó mua).
hoặc bạn có máu kinh doanh và biết chút ngoại ngữ, thì bạn có thể tìm kiếm một sản phẩm từ nước ngoài nhập về bán ở việt nam, vì bạn có thể đôn giá lên gấp hai hoặc ba lần, ...
và nếu kinh doah về dịch vụ đang có ở việt nam, thì bạn phải có đủ bản lĩnh để tổ chức cửa hàng của bạn hoạt động chuyên nghiệp hơn mới mong có khách hàng!
chúc bạn mau thành công. dù tôi biết nó là hơi khó! nếu muốn có thể gặp tôi.
Ngày gửi: 23/08/2008 - 15:27
Trích dẫn:
Từ bài viết của quaque
Số tiền không quá lớn để đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, nhưng đủ để “đề-pa” hành trình làm giàu. Có nhiều ngành, nghề để lựa chọn, miễn là bạn có kiến thức, chút kinh nghiệm và quan trọng là niềm đam mê.

Theo lời khuyên của nhiều nhà kinh doanh, đừng bao giờ khởi nghiệp ở lĩnh vực mà bạn quá mù mờ về nó.

Chi phí ban đầu cho khoản ký quỹ, trả tiền thuê mặt bằng, trang trí nội thất… chỉ nên dừng lại ở mức 20% vốn ban đầu. Nếu đổ nhiều tiền vào khâu này, bạn sẽ bị hụt vốn khi giải quyết các khâu khác như: lương nhân viên, mua hàng hoá, vốn dự trữ..

Theo hiện giá, với 200 triệu đồng, nếu bạn đầu tư vào sản xuất hàng hoá, chỉ đáp ứng được đối với các mặt hàng thủ công (chi phí đầu tư máy móc thiết bị ít, khâu tiêu thụ không bị đọng vốn). Thực tế, có ít ngành nghề để bạn theo đuổi. Bạn chỉ có thể thực hiện vai trò khiêm tốn: Làm đơn vị gia công cho nhà sản xuất lớn hơn.

Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn bán và tiêu thụ sản phẩm chứ không trực tiếp sản xuất.

Với số vốn nói trên, bạn thử tấn công vào các “địa hạt” gợi ý sau:

1. Một shop thời trang Casual (quần áo hàng ngày, không cao cấp):

Chú trọng “đánh vào” kiểu dáng thời trang trẻ trung, bắt mắt đối với khác hàng dưới 30 tuổi. Mức giá cao nhất cho mỗi món hàng trong shop là 150.000 đồng. Bạn có thể lấy hàng từ các vệ tinh gia công. Nếu “bạo” hơn, nên mở xưởng may nhỏ, tự thiết kế mẫu với khoảng 5 máy, 5 thợ.

2. Quán cà phê không lớn nhưng có phong cách riêng:

Thị trường quán cà phê đang cạnh tranh gay gắt, nếu quán không có “dấu ấn”, khó lòng thu hút khách. Phong cách phục vụ và decor trong quán tạo được nét riêng là mấu chốt để thành công. Mức giá cho các loại thức uống không vượt quá 15.000 đồng.

3. Quán ăn truyền thống mang đặc trưng vùng, miền:

Không đơn giản là ẩm thực mà còn gửi đến thực khác thông điệp văn hoá địa phương. Rất nhiều mô hình quán ăn Hà Nội, Nam Bộ, Huế, Quảng Nam… đã thành công. Bạn phải tìm được đầu bếp tay nghề cao, chế biến món ăn đúng hương vị truyền thống. Giá mỗi món ăn từ 20.000 đồng trở xuống.

4. Cửa hàng mỹ phẩm hạng trung:

Bán tất cả các loại mỹ phẩm: dầu gội, nước hoa, kem dưỡng da… với mức giá trung bình. Hầu như các sản phẩm trong cửa hàng loại này không quá 150.000 đồng, đa phần chạy từ 15.000 - 50.000 đồng.

Nếu muốn “chiến đấu” hơn, bạn có thể xin làm đại lý phân phối của các hãng mỹ phẩm cao cấo với số vốn trả trước rất thấp.

5. Shop hoa tươi cao cấp:

Không chỉ bán hoa mà bạn còn kinh doanh tất cả các dịch vụ về hoa như: hoa cưới, điện hoa, hoa bó… Cơ sở của bạn phải có chuyên viên thiết kế những kiểu cắm, bó… độc đáo. Ở đây, bạn không bán giá hoa mà bán ý tưởng là chính, nên mức giá khó ấn định.

Chúc bạn có được 400 triệu đồng sau một năm kinh doanh!
Ngày gửi: 27/08/2008 - 15:23
bạn hỏi thế thì chả ai trả lời đúng được cả. bạn có 200 triệu nhưng bạn đã có mặt bằng và cơ sở hạ tầng chưa, và cơ sở hạ tầng là gì, bao nhiêu mét vuông? nếu có rồi thì thiếu gì cái để kinh doanh. như buôn điện thoại di động chẳng hạn, nếu có đầu óc thời trang thì kinh doanh thời trang... những cái đó đều thịnh hành ở thành phố HCM mà...với lại khả năng của bạn là gì nữa chứ?. còn nếu chưa có cơ sở hạ tầng và mặt bằng thì phải đi thuê mặt bằng đã rồi tôi trả lời sau nhé!
Ngày gửi: 05/10/2008 - 20:58
một câu hỏi cân tư vấn mà không cho biết về mình như thế nào thì kể cả tiến sĩ kinh tế cũng potaypochan.com luôn. và bạn múôn mức sinh lơi như thế nào nữa??? . ( mức ngân hàng thì bạn ko đồng ý).bác sĩ khám bệnh còn hỏi triệu trứng ban đầu của bạn như thế nào để dễ dàng cho thuốc mà. nói như thế bạn biết làm thế nào chứ!!!!

Ngày gửi: 05/10/2008 - 21:08
lãi suất ngân hàng hiện nay là 1.5% nghĩa là bạn có 200tr gửi ngân hàng thì mỗi tháng bạn sẽ có..3tr , khoẻ
Ngày gửi: 07/10/2008 - 21:00
nếu kinh doanh đề nghị mở ngay cửa hàng bán túi xách đi, hay giày dép cũng được, tầm ấy tiền là ổn nhất
Ngày gửi: 07/10/2008 - 21:38
Gửi Ngân hàng có 3tr mà bạn còn chê thì cho tôi hỏi :Bạn bao nhiêu tuổi ,Ngừoi ở Tp hay ở quê lên ..Vì buôn bán hay đầu tư gi đều cần có giá trị pháp nhân.Có những lĩnh vực bạn ít tuổi quá thì ko ai tin.và bạn thấy mình mạnh về mặt nào thì xông vào lĩnh vực đó.Chứ "đẽo cày giữa đưòng" thì rất khó để nói.Nhưng theo tôi thì ko bao giờ bán quần áo .Vì lĩnh vực này gần như đã bão hòa rồi.Tiền thuê mặt bằng.thuê ngừoi bán ,điện ,nươc,ĐT..đã vậy hàng tồn rất nhiều.Nếu có tài nấu nướng thì bán Hàng ăn là ngon nhất.Vì nếu bán đắt hàng thì bán khỏi tay là đã nhìn thấy lãi,mà vốn rất ít..
Ngày gửi: 07/10/2008 - 21:48
Hỏi chung chung thế này thì pó tay luôn!
Ngày gửi: 25/01/2010 - 17:44
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn