Tại sao con gái miền Nam lại không thích con trai miền Bắc

mình thấy trong SÀI GÒN con gái SÀI GÒN không thích làm bạn gái của con trai mà mang gốc tích quê quán ở ngoài miền BẮC, mình không biết tại sao có ai có thể nói cho mình biết được không vậy
dang anh hung
Trả lời 15 năm trước
Trai Bac xua nay duoc quan niem rang "ky bo kiet xin" chu sao! Nhung thoi nay ban yen tam rang co nhieu trai Bac con an choi va quay du hon trai Nam gap nhieu lan do.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn nhầm hay sao ý, Con gái Miền Nam cực kỳ thích trai Hà Nội ^^
Nguyễn T Khánh Trúc
Trả lời 15 năm trước
Con trai Bắc tính toán chi li lắm, ko thoáng như người Nam [:(]
Kim
Trả lời 15 năm trước
Trong tình cảm làm gì có chuyện phân chia Nam Bắc ở đây. Vấn đề là ở chỗ bạn có biết cách chinh phục bạn khác phái của mình hay không. Tôi thấy con trai hay con gái miền Bắc đều có giọng nói hay hay và dễ thương, nhất là dân Hà Nội chính gốc.
seven
Trả lời 15 năm trước
Mọi người cứ lầm tưởng thế thôi hay bị mang tiếng quá Mình cũng có mấy người bạn nữ trong Nam Sau khi ra ngoài này chơi ít hôm thì bồ kết trai Bắc lắm không tin thử xem :D
Trả lời 15 năm trước
ối giời ơi??????????????? gái miền nam khoái trai bắc lém đấy.biết sao ko? con trai bắc làm tình hết che.sướng như tiên.ko tin thử là biết.khối em sài gòn xếp hàng theo tui nè .có khi đánh lộn nửa đó.vi ko đc tui chiều.vi gen đó mà.gái sài gòn mê tui như cá mê nước vậy.
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trangvi[/b] Bạn nhầm hay sao ý, Con gái Miền Nam cực kỳ thích trai Hà Nội ^^[/quote] bạn chỉ được cái nói đúng
kimkim
Trả lời 15 năm trước
trước đây mình k hề thích con trai miền bắc,nhưng giờ thì mình đã iu con trai miền bắc rùi đó[:-P]
Trần Hoàng Anh
Trả lời 15 năm trước
theo như lời cô bạn thân của mình thì là do dân miền bắc sống kô thật lòng kô biết đâu mà lần ví dụ ng miền bắc ghét ai có khi kô nói ra gặp nhau vẫn niềm nở nhưng ng miền nam thì ghét ra mặt luôn gặp kô thèm chào hỏi nhau luôn thứ 2 là dân bắc hay nói ý chứ kô nói thẳng nhiều khi đi mình hay phải phiên dịch cho cô bạn miền nam ý nghĩa mà các câu nói của bạn bè
Ngo Thanh Vy
Trả lời 15 năm trước
Từ nhỏ đến lớn mình rất ghét con trai miền Bắc nhưng mà bây giờ mình đang yêu một người con trai miền Bắc. Mỗi người có 1 sở thích riêng. có người ghét nhưng cũng sẽ có người thích phải ko bạn