VỢ BAN NGOẠI TÌNH VỚI MÌNH. GIỜ PHẢI LÀM SAO?

Mình và cô ấy làm chung công ty.hồi đó vì tinh nghĩa bạn bè nên xin cho cô ấy vào làm chung văn phòng với mình.sau một thời gian do công việc tụi mình hay phải đi công tác nước ngoài chung với cô ấy.
nghĩ vậy thì củng kông sao nhưng cô y' lại có tình cảm với mình một lần do làm ăn đối tác minh uống sỉn quá khi về khách sạn.thì cô ấy cùng đi vào phòng với mình.(lúc đó củng đang còn tỉnh chút chua đến nổi xỉn quá) minh bảo cô ấy về phòng mình và nghỉ đi ngày mai còn về bay về vn.nhưng cô ấy bảo là anh sỉn rồi để em chăm sóc anh .em ko sao đâu.ko hiểu sao .cô ấy lại phòng tắm của mình .khi ra thì ko có mạc gì trên người cả( với một thằng con trai chua vợ các bạn nghỉ sao khi thấy cô ấy kông mặc đồ và đến bên giường).chuyện gì đến sẻ đến .đem đó mình và cô ấy ở bên nhau suốt đêm kôg biết là bao nhiêu lần nửa.sang mai khi về trước khi về vn cô ấy nói là em vẩn là vợ của bạn anh vản là người tình của anh.nhửng lần sau đi công tác thì mình luôn lựa chọn phòng ở cách xa nhau nhưng cô ấy lại có y' muốn ỏ chung phòng với mình. thực ra mình muốn tránh né t/c của cô ấy .nhưng kông hiểu sao càng tránh cô ấy lại càng đến gần.
em có nói với cô ấy nếu như vậy nửa thì em sẻ chuyển công ty đi lam chổ khác.cô ấy lai xin và hứa la sẻ ko như vậy nửa.(với gdinh ban em cô ấy là dâu hiền vợ thảo.)nhưng kông hiểu sao cô ấy lại có tính như vậy.giờ phai lam sao hả các bạn.gúp mình với.
có 2 cách này xin mọ người chỉ dúp
1 là mình sẻ chuyển công ty.(vây bao nhiêu năm gây dưng sẻ mất hết)
2 là sẻ củ người khác đi công tác với mình.
(nhưng làm sao khó quá.do mình nâng đở cô ấy lên giờ lại cử người khác đi .vậy nói sao với bạn mình đây)
bạn ở đây là một người bạn chén cơm chia đôi ý. ko phải ban bè đau
các bác gúp em với tinh sao giờ
 |  Xem: 26.406  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 06/02/2009 - 19:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Em đọc qua câu chuyện của anh, thấy quá khó để trả lời. Vì con người sống vì tình vì nghĩa. Nhưng theo em, anh nên chuyển công ty, không nên cử người khác đi công tác chung với anh. Nếu anh là người có năng lực thì anh ở bất kỳ công ty nào,họ cũng sẽ trọng dụng anh. Không nhất thiết công ty hiện tại mới trọng dụng anh đúng ko?Sự nghiệp có thể gầy dừng lại nhưng tình nghĩa mất rồi thì không thể nào gầy dựng lại. Khi anh ở lại công ty cũ, dù anh có cử người đi công tác với anh, nhưng anh vẫn làm chung công ty với cô ấy, như thế sẽ tạo cơ hội phá vỡ hạnh phúc gia đình của cô ấy. Anh sẽ trả lời sao với chồng cô ấy, và cha mẹ của họ. Bạn bè sẽ nghĩ sao về anh khi mọi chuyện lộ ra ngoài. Không có gì giấu được con mắt của thiên hạ. Mỗi ngày anh đối diện với cô ấy,anh sẽ thấy như anh có lỗi với bạn anh, sống mà luôn bị dằng vặt, rất khổ tâm. Khi anh tìm một công ty khác, nếu cô ấy có tìm mọi cách liên lạc với anh, anh đừng gặp hay trả lời tin nhắn, điện thoại của cô ấy, đừng để cô ấy hi vọng. Cô ấy đến với anh, có lẽ là vì ngưỡng mộ năng lực của anh và anh có những cái mà chồng cô ấy không có. Con người thường có lòng tham không đáy, nên dễ giải thích với hành hộng của cô ấy thôi. Anh đừng có tiết lộ với cô ấy là anh chuyển công tác, như thế sẽ gặp 1 số rắc rối. Trước khi đi, hẹn gặp cô ấy 1 lần, nói lời xin lỗi với cô ấy về đêm hôm đó. Thời gian sẽ chữa lành vết thương trong lòng của 2 người. Anh đừng có tiết lộ chuyện này với bất kỳ người nào, như thế sẽ phá vỡ hạnh phúc của cô ấy. Chúc anh mọi điều may mắn!
Ngày gửi: 07/02/2009 - 10:27
1 người được gọi là thành công khi mà tài và đức vẹn toàn. Có thế thì người ta mới nể mình được, và làm cho mình có tiếng nói hơn trong gia đình và trong xã hội.Hi
Ngày gửi: 07/02/2009 - 10:35
Em đã đọc câu chuyện của anh , em nghĩ anh nên dứt khoát nói không với chị í đi , kiên quyết ko quan hệ với chị í nữa , cố gắng giải thick cho chị í hiểu ra chị í đã có chồng và anh ko hề có tình cảm gì với chị í . Anh ko nên chuyển công ty , anh mất bao công để gây dựng lên sự nghiệp của mình , từ bỏ nó như thế thì dễ dàng quá , hơn nữa nó sẽ đặt câu hỏi cho mọi người về lý do anh chuyển công ty . Tốt nhất anh nên chọn 1 đồng nghiệp nào khác để đi công tác cùng , mà tốt nhất là 1 đồng nghiệp nam
Ngày gửi: 07/02/2009 - 10:58
Trước tiên anh nên đấu tranh với chính bản thân anh trước đi. Chính anh cũng đã ko từ chối chị ấy nên hai người mới ở bên nhau lâu như vậy. Nếu như anh yêu chị ý thì càng ko nên làm điều đó vì như thế ko những anh đã phản bội bạn anh mà lại còn phá vỡ hạnh phúc gia đình của chị ấy. Còn nếu anh ko yêu chị ấy mà lại còn làm như vậy thì anh đang lợi dụng và đùa giỡn với tình cảm của chị ấy. Bảo rằng lần đầu tiên 2 ng làm chuyện đó là vì rượu vì ko làm chủ được bản thân nhưng những lần sau thì cả 2 hoàn toàn tỉnh táo để hiểu mình đang làm gì nhưng hai ng vẫn làm thế, vậy là vì tình yêu thật sự hay là vì xác thịt vậy. Em ko có ý lên án hay dạy đời anh đâu, em chỉ muốn anh phân tích rõ ràng tình cảm của anh với chị ấy mà thôi. Em nghĩ anh ko cần phải chuyển công tác, thậm chí anh cũng ko cần cử ng khác đi công tác với anh thay cho chị ấy. Anh hãy thay đổi tình cảm và cách đối xử của anh với chị ấy. Anh hãy đối xử với chị ấy thật lạnh nhạt và tỏ ra kinh thường 1 cô gái như chị ấy. Nếu chị ấy có lòng tự trọng chị ấy sẽ dần tách ra khỏi anh thôi. Em chưa ở vào vị trí của anh bao h nhưng là người ngoài cuộc nên em có suy nghĩ như vậy. Hi vọng có thể giúp được anh ít nhiều. Anh hãy tỉnh táo nghĩ đến ng bạn của anh, tình bạn của anh có bền vững nữa hay ko phụ thuộc vào thái độ của anh đối với ng phụ nữ ấy, và còn thể diện của anh nữa chứ, sẽ còn giữ được thể diện thế nào nữa nếu mọi chuyện vỡ lở đây?
Ngày gửi: 13/02/2009 - 11:33
theo toi ban nen cu nguoi khac. nhung ban ạ khi con gai khong dc dap ung thi ban cung kho song lam. ban va nguoi ban kai se khong ben dc nua khi co nang nay khong dc ban dap lai tinh cam. Ban nen chuye cong tac cua minh den mot cong ty khac. hy sinh nhung gi da dat dc neu neu ban khong muon danh mat tinh ban sau nang kia. tham chi con do mau.
Ngày gửi: 13/02/2009 - 15:16
Chơi với bạn lấy vợ bạn là người có hạng đó.
Ngày gửi: 13/02/2009 - 15:46
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn