Con Gái thích gì ở Kon Trai nhất ? :-* các bạn giúp mình nhá !

chu van the
Trả lời 15 năm trước
18 t ma mjnh` van chua o NY [:(][:(][:(]
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
tùy sở thik của từng nàng.nhưng thường thì các nàng thik con trai đep zai,cá tính,chân thật,phong cách riêng,...v.v......nhiu lám
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
đẹp trai , phong độ, bụi , học giỏi, con nhà giàu,
nguyenhaonam
Trả lời 15 năm trước
Tiền con Trai có Tiền! Đa số con gái đứa nào cũng thích yêu thằng nào nhà giàu, thật có nhiều tiền.[:D]
nguyễn hoàng nam
Trả lời 15 năm trước
ừm[:-@] tớ nghĩ con gái thì thĩ con trai ga lăng, lịch sự, rộng rãi, đẹp trai à mà cái này hình như các em cũng chẳng quan trọng mấy về vấn đề này nhưng điều quan trọng là con trai phải thủy chung phải ko mấy boy.[;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)][;)][(%)][(%)]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
90% là tiền , bởi từ có tiền sẽ kéo theo có nhiều cái khác .ví dụn anh ta hơi xấu trai nhưng có tiền anh ta đi thẩm mỹ .
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Con trai có nhiều tiền chẳng phải là đối tượng của con gái hay sao. mặc dù còn nhiều lí do khác nữa nhưng đây là lí do lớn nhất chẳng vậy mà con gái sẵn lòng iu cả ông già hơn tuỏi bố mình mà có nhiều tiền, hoặc là xếp hàng 70 - 80 cô cho hai thằng Đài Loan chọn vợ hay sao.
Vũ Đức Huy
Trả lời 14 năm trước
Kon trai có cái gì "nhất" ắt con gái sẽ thích!
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
Vàng thử đàn bà, Đàn bà thử đàn Ông, đàn ông không có vàng thì đàn bà không thích thử và cũng không thích gì cả. Râu vẩy
le nghia
Trả lời 14 năm trước
Nhiều lúc có tiền cũng không giải quyết được quấn đề gì đâu,nếu bạn yêu cô ấy thật thì bạn hãy chịu khó đóng mặt dày vào,và tiếp cận người thân hay bạn bè cô ấy trước,và tỏ ra chân thật khi gặp cô ấy đôi khi cũng phải ga lăng ti xúi.chúc bạn thành công