Em đi ngược về phía không anh - một quyết định tưởng chừng như đơn giản. Nhưng cho đến giờ phút này, em vẫn không thoát khỏi những hình ảnh của anhEm đi ngược về phía không anh - là con đường đầy khó khăn, trắc trở, là cuộc sống không bình yên, bão tố!

Em đi ngược về phía không anh, để anh chọn cho mình một niềm hạnh phúc trọn vẹn hơn, để người con gái đã yêu thương và chờ đợi anh trong suốt những năm tháng qua sẽ có được niềm hạnh phúc thực sự, để anh giữ được lời ước hẹn ngày xưa anh và người con gái ấy sẽ cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình!

Em đi ngược về phía không anh, không hẳn là trái tim em không còn cồn cào, nhớ nhung anh nữa, không hẳn cuộc sống của em thanh thản, nhẹ nhàng hơn trước mà trái lại, trái tim em đang đau đớn, khổ sở khi em phải quyết định chọn cho mình con đường ra đi, khi bên cạnh cuộc đời em không có anh bên cạnh, không có anh để chia sẻ và khỏa lấp nỗi nhớ nhung chất đầy trong trái tim em!

Em đi ngược về phía không anh, có nghĩa là em chọn cho mình một cuộc sống đơn độc - cuộc sống không có anh, không người chia sẻ vui buồn, không có người an ủi em những lúc em gặp phải những khó khăn, trắc trở trong cuộc sống! Em lặng lẽ một mình với nỗi nhớ thương anh, khắc khoải trong sự dằn vặt, buồn tủi khi những hình ảnh của anh ngày xưa lại hiện về, khi những kỉ niệm yêu thương của hai chúng ta vẫn nguyên vẹn trong trái tim em thật gần gũi và ấm áp, khi em ra đi nhưng trong lòng vẫn còn mang một nỗi yêu thương sâu thẳm!

Em đi ngược về phía không anh - một quyết định tưởng chừng như đơn giản! Nhưng, cho đến giờ phút này, em vẫn không thoát khỏi những hình ảnh ấu yếm, ánh mắt trìu mến và sự dịu dàng của anh đã dành cho em! Sao tình yêu của chúng mình lại mong manh như vậy? Sao cuộc sống lại đánh đố chúng ta đến mức cùng quẫn như thế này? Tại sao chúng ta đã từng nâng niu và trân trọng tình yêu của mình như vậy nhưng kết cục anh và em đã mất nhau trong gang tấc!

Em đi ngược về phía không anh, tưởng chừng như quyết định bấy lâu nay của em là đúng, tưởng chừng như sau những đau khổ và dằn vặt ấy, em sẽ mạnh mẽ và vững vàng hơn, tưởng chừng như em sẽ mỉm cười hạnh phúc khi được nhìn thấy anh hạnh phúc bên người con gái khác, nhưng sao giờ đây, em thấy mình lạc lõng và đơn độc quá anh ạ! Liệu anh có được hạnh phúc trọn vẹn bên người con gái ấy không anh? Liệu có bao giờ anh nhớ em quay quắt như em nhớ anh chưa? Sao con người ta yêu nhau lại phải khổ sở như thế này anh nhỉ? Hạnh phúc mong manh quá, phải không anh?

Anh đã từng hỏi:" Em có nghe Trịnh Công Sơn hát không? Em có hiểu câu hát : "Ngày sau bia đá vẫn cần có nhau?"" Tại sao em không hiểu? Tại sao em lại không cần anh chứ? Anh đâu biết rằng em yêu thương và nhung nhớ anh như thế nào? Anh cũng đâu biết em cần một người nâng em dậy mỗi khi em vấp ngã, ôm em vào lòng những khi em buồn tủi, yêu thương và san sẻ cùng em những buồn, vui, sướng, khổ trong cuộc sống thường nhật!?

Nhưng... Biết làm sao đây anh? Khi vẫn có một người con gái đang ngày đêm mong ngóng anh về, người ấy vẫn luôn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu của anh dành cho họ và, anh nữa...? Anh làm sao có thể chọn cho mình hai người con gái cùng một lúc? Mặc dù em biết anh không dối trá, không lọc lừa, khônga nhẫn tâm làm em phải khổ sở...nhưng, anh ơi! Trong tình yêu sẽ không bao giờ tồn tại bóng hình người thứ ba cả, huống gì em đã là người thứ ba của anh hơn hai năm nay! Yêu anh, thương anh, cần anh trong cuộc sống đơn độc này lắm nhưng, có lẽ sự ra đi của em sẽ là cách tốt nhất để giải thoát cho cả hai chúng ta!

Anh hãy sống thật hạnh phúc bên người con gái ấy nghe anh! Đừng bao giờ làm cô ấy phải khổ sở và dằn vặt như em nữa! Hãy cho cô ấy một cuộc sống thật yên bình và hạnh phúc, hãy để cho tâm hồn cô ấy được thanh thản, nhẹ nhàng, hãy yêu thương và chăm sóc cho cô ấy thật chu đáo, tận tình anh nhé! Mong cho anh luôn có được những nụ cười và niềm vui trọn vẹn bên người con gái ấy!

Em sẽ lặng lẽ chọn cho mình một con đường đi khác, con đường ấy chỉ mình em bước, con đường không có anh bên cạnh - là con đường ngược về phía không anh!
 |  Xem: 2.438  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 03/03/2009 - 08:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn,

Yêu luôn có đầy đủ gia vị hạnh phuc, đau khổ, buồn vui... Và có 1 câu nói: "Yêu một người đã khó, quên một người lại con khó hơn", bạn ơi hãy học cách nhớ để quên đừng để những chuyện buồn ảnh hưởng đến bạn đến cuộc sống của bạn và những người thân yêu của bạn sẽ buồn khi bạn không vui. Trên đời này còn có rất nhiều chuyện vui, hãy sống thật ý nghĩa để mình không hối tiếc.

 

Ngày gửi: 27/09/2010 - 09:43

Thật sự mình không dám đọc hết, đọc mới đoạn đầu mà mình đã thấy tim mình sao động vì hồi tưởng tình yêu đã qua. ôi tình yêu

Ngày gửi: 08/10/2010 - 16:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đồng hồ treo tường VD nâu
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo