Chuyện tình yêu sao ma nhức đầu quá! Hãy chia sẻ tâm sự này với em nha anh chị thật sự em đang rất buồn và không biết phải làm sao,please!

Mình quen anh chỉ mới quen thôi nhưnhg mình có cảm giác là lâu lắm rồi và luôn nhớ về người đó.Nhưng phải chi ko có chuyện gì xảy ra thì tình cảm của mình không dổi đâu đó là một bữa tối.Hôm ấy anh đón tôi đi làm về đã ba hôm rồi không gặp,hôm trước hôm ấy anh có đến tìm mình ở trước nhà bảo mình ra nhưng trễ rồi mình kô ra trời rất lạnh anh ấy đi xe hơi thi chắc kô lạnh lắm.Lần dầu tiên găp nói chuyện với mình a ta bảo a ta run wa!Mình thấy ngừoi có vẻ thật thà nên mình mến,lần đầu bên nhau nhựng a đã ôm tôi,tôi ở thế bị động.A hơn tôi 9t,đã từng yêu rồi và có lẽ đã từng có chuyện ấy với ng đó. Tối hôm ây trời lạnh và mưa,a găp tôi không chở tôi về ngay mà dừng lại đó bứoc qua ghế của mình vì đi xe hơi mà mình có phản ứng anh ta bảo anh không làm gì đâu chỉ muốn ôm em thôi,còn chuyện sinh con khi nào là vợ chồng thôi rồi anh hôn tôi ,thật sự trước đó tôi cũng có nụ hôn đầu đời với a ta.Nhưng thật kinh khủng anh ta đã chạm ta vào ngực mình,mình không thề chống lại sức mạnh của anh ta dù mình cố hết súc a ta vừa hôn mình vừa sờ soan vào ngực mình đến bây giờ mình vẫn cảm thấy kinh tởm[:((][:((]Rồi sau đó anh ta đã hôn vào ngực mình,..Trước tới giờ mình luôn kinh tỡm nhữ cô gái quá dễ giải trong chuyện đó nhưng bây giờ mình phải làm sao?Điều duy nhất là mình đã lấy hết sức bình sinh để kô cho a ta đụng vào chổ ấy!Anh ta cũng có kéo tay mình để động vào chổ ấy của anh ta 2 lần nhưng mình nhất quyết kô.Ghê tởm quá phải kô??? Lúc đó mình có nghe mùi rượu mình hỏi anh ta đã uống rượu hả ant ta bảo chỉ một chút ,anh kô bao giờ uống say cả.BÂy giờ mình thây hối hân vì đã quen anh ta,lúc đấu làm quen mình cũng có chút thử thách với anh ta nhưng vì a ta là nguoi dể nhìn nên mình bị siêu lòng. Hôm đó a bảo là mai a ta sẻ đón tôi nhưng trong dầu tôi nghỉ sẽ ko dể anh ta đón chờ khi a ta đến rồi viện lí do cho anh ta mất công,mình sẻ không để anh ta có cơ hội gần mình nữa.Dó cũng chính là hôm qua và chiều a ta đã nhắn tin rằng;'' Tối nay a kô gặp e được rồi huhuhu''.Mình ko biết đó là huhuhu hay là anh ta đang cuời hahaha nửa,thật đáng trách mình đúng kô?Ngu ngốc quá!Mình năm nay 21tuoi chưa từng cảm thấy mình là người có người yêu và luôn gọi là chạy trốn tình cảm của một vài người nhưng nhiều lúc thấy người cùng trang lưới có đôi có cặp có người dón đưa cũng chạnh lòng nhưng có lẽ tôi đã sai lầm. Tôi định lần sau khi gặp lại người này tôi sẽ tát anh ta một cái thật đau và bảo a ta hãy xem xét lại tình cảm của mình thật lòng thì hẹn một ngày gặp lại còn xem tôi là trò đùa thì như vậy là quá đủ! Anh ta bảo a ta đã từng cạo đầu vì thất tình như vậy có thể đánh giá như thế nào về con người anh ta?[:-/][:((][:((][:((][:((][:(( ][: tôi kô biết nên nhờ cậy vào đâu nữA,hÃY CHIA SẺ NHÉ!thank you!
nguyen van nam
Trả lời 14 năm trước
Em gái ngây thơ! Đọc xong, thấy tội nghiệp cho em quá. Anh cũng là đàn ông nên anh nói thật lòng, bọn anh khi yêu ai chân thành đều rất TÔN TRỌNG người ấy. Đặc biệt những lần tiếp xúc ban đầu ko bao giờ thô lỗ và khốn nạn như bạn em. Say Goobye đi em!!!
Trả lời 14 năm trước
Em gai uii, ko co gi fai buon chan ca, tinh iu la the do, no mang den cho ta hanh fuc nhung doi khi no cung mang den cho con nguoi ta nhung kho dau. Doi voi em anh nghi dau sao em cung duoc lon len va truong thanh trong 1 hoang canh tot nen hay can dam vuot wa em nhe!!! hy vong la mai nay se som co tin dzui cua em. chuc em may man.
tin
Trả lời 14 năm trước
bạn phải đặt ra 1 giới hạn và kô bao giờ vượt wa đó nói với a ta ...nếu a tôn trọng thì đừng...còn nếu kô thì chia tay....... nếu a ta nói a xin lỗi tai a yêu m nhiều wá thì cho wa NHUNg lần sau vẫn còn vậy thì kô tin nỗi đâu nhá
hathai
Trả lời 14 năm trước
stop lien di em. e co ve nhu nhuoc qua hay vi a ta di xe hoi va de nhin?! hay ton trong ban than minh, e nhe!
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 14 năm trước
ua`. hãy cẩn thận thời nay cáo già giã nai tơ nhiều lắm em ah. đến khi biết con nai đó là con cáo già thì đã quá muộn.anh khuyên em HÃY DỪNG LẠI ĐÚNG LÚC [:D] chúc em vui
Nguyễn Hoài Thành
Trả lời 14 năm trước
hic hic.nghe chuyện của bạn xong mình thấy thương cho bạn quá..Những chuyện như thế này xảy ra nhiều rùi mà bạn vẫn ko biết sao. Nhưng mà ko sao,coi như đấy chỉ là những sai lầm đầu đời thôi.Quan trọng là sau này mình đừng mắc lại sai lầm đó nữa.chúc bạn học tập tốt,thành công trong cuộc sống [red]GOOD LUCK TO YOU! [/red]
hoang nhat duc
Trả lời 14 năm trước
ban oi minh cung la nam nhung minh ko dong y mot ti nao ve hanh dong ay ca. minh cung dang yeu rat chan thanh nhung minh ko bao gio doi hoi chuyen ay ngay ca khi nguoi ay cho minh mot cach tu nguyen day chia tay chi dau kho mot thoi gian nhung tiep tuc thi se dau kho ca doi day tren doi con rat nhieu nguoi tot ma ban nhu minh chang han hi hi hi
Hien
Trả lời 14 năm trước
Những người như thế bạn nên tránh xa vì anh ta không có tình yêu , chỉ là để giải quyết vấn đề sinh lý thôi , dù hai bạn có yêu thì anh ta vẫn lăng nhăng cho coi. Mình cũng là đàn ông nên khuyên bạn như vậy. Nếu yêu nhau thì nên tôn trọng tình cảm của nhau, mình nghĩ anh ta như vậy alf xúc phạm lòng tự trọng của bạn rồi đó . quên khẩn trương đi
Trần Văn Dũng
Trả lời 13 năm trước

Tốt nhất là không quan hệ gì với anh ta nữa cho lành hạng người này không tin được tí nào đâu anh ta chỉ muốn đùa cợt với em mà thôi, anh ta có tôn trọng em tí nào đâu trong đầu lúc nào cũng chỉ nghĩ đên việc ấy mà thôi. nếu mà yêu em thì phải tộn trọng em chứ ai lại làm chuyện bậy bạ như vậy đâu.

nguyen hoai phuong
Trả lời 13 năm trước

em gái àh. anh đã đọc qua những lời tâm sự của em... anh cảm thấy em rất là có nghị lực, vì em đã biết dừng đúng lúc đối với một người như vậy... không có gì phải buồn cả. thông thường bây giờ khi yêu nhau thì người con trai là vậy đó em. cho nên phải rất cẩn thận để không phải đau khổ về sau nha em... không phải người con trai nào cũng khốn nạn và đồi bại như thằng bạn trai mới quen đó của em đau nha...hihi chuc em luôn hạnh phúc.