Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ?

Xem kết quả phiếu:
Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ?
34,78%8
65,22%15
Tổng cộng: 23 phiếu
* Chú ý: Bạn phải đăng nhập mới được phép bỏ phiếu.
 |  Xem: 19.795  |  Trả lời: 15
Ngày gửi: 14/07/2009 - 21:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (15)

Trang:  [1]  2   
Thực tế, một người đàn ông đã “đang tâm” lên giường cùng người đàn bà khác, trong tim anh ta còn có hình ảnh của vợ không?

Câu trả lời là: Vẫn có. Thực tế vẫn có những người đàn ông ra ngoài làm chuyện “lừa dối”, nhưng yêu vợ. “Ngoại tình” với những người đàn ông này hoàn toàn là để thỏa mãn ham muốn bản thân. Khi ấy, để chất vấn anh ta, vấn đề không nằm ở chữ “yêu”, mà là ở lòng tôn trọng đối với vợ.

Người đàn ông, một khi đã ngỏ lời cầu hôn, nên hiểu rằng, kèm theo hôn nhân là những trách nhiệm, kể cả trách nhiệm đấu tranh chống lại cám dỗ. Chính anh là người quyết định mối quan hệ hai người nên tiến thêm một bước nữa, cô ấy nói “đồng ý” với tất cả sự chân thành và niềm tin đặt nơi anh. Thế nhưng anh phải bội lại niềm tin ấy, có nghĩa là anh rất thiếu tôn trọng, dù có ngụy biện rằng “tình dục ngoài hôn nhân chẳng phải chuyện gì quá ghê gớm, tôi yêu vợ và không bao giờ muốn đánh mất gia đình” hay “cặp bồ nhưng quyết không bỏ vợ”.

Hầu hết phụ nữ đứng trước hôn nhân đều có thái độ rất nghiêm túc. Gia đình đổ vỡ, với họ, là cái đau khó lòng chấp nhận được. Nếu anh không đủ tôn trọng vợ để tránh chuyện ngoại tình - nhân tố chắc chắn xô gia đình đến rạn nứt - một ngày nào đó, cô ấy phát hiện ra, đó sẽ là nỗi bẽ bàng.

Cô ấy sẽ cảm thấy mình bị lừa dối, bị chế giễu. Phụ nữ có thứ linh cảm tuyệt vời. Cô ấy nhận thấy những biểu hiện đáng lo qua từng sự thay đổi ở chồng, tệ nhất là qua ai đó nói cho cô ấy biết. Khi đó, cùng với nỗi đau bị lừa dối, người vợ còn cảm thấy mình đang làm trò cười cho thiên hạ khi chuyện “khuất tất” của chồng ai nấy đều biết, mỗi cô ấy là không!

Chuyện sẽ tệ hơn nếu hai người đã có con. Bởi ngoại tình cho thấy, người đàn ông thậm chí thiếu cả tôn trọng đối với gia nhỏ bé của anh ấy. Anh ta sẵn lòng đánh đổi vợ, các con… chỉ vì chút thỏa mãn, “giải khuây” ích kỷ.

Có những người đàn ông cả đời lừa dối vợ, chỉ đến khi ông ta chết bà vợ mới biết. Đừng tưởng đây là niềm may. Người vợ tội nghiệp khi ấy không thể hỏi tại sao, những nỗi đau, cơn giận dữ, niềm thất vọng… đều không thể trút ra cho hả. Cảm giác kìm nén, bức bối có thể theo họ đến hết cuộc đời. Người chồng như thế khó lòng được coi là biết yêu thương vợ.

Hôn nhân không đơn giản chỉ là yêu ai đó. Để bắt đầu cuộc sống gia đình, cả hai người cần chuẩn bị sẵn sàng về cả tinh thần lẫn thể chất. Cần lắm sự trưởng thành, hy sinh và thỏa hiệp.

Không có mối quan hệ nào bản thân nó dễ dàng, người ta chỉ có thể trông chờ một lượng thấu hiểu, giao tiếp vừa đủ để mọi việc bớt khó khăn hơn.

Nếu chồng tương lai của bạn là người mắc bệnh “tán gái bẩm sinh”, hôn nhân khó lòng bền vững. Một người vợ hay ghen, thiếu tự tin cũng sẽ không thể chèo lái cho con thuyền hạnh phúc khỏi tròng trành.

Chỉ khi cả hai người đều nghiêm túc về bước tiến trong quan hệ hôn nhân, chuẩn bị sẵn sàng và nguyện đồng lòng san sẻ, cùng vượt mọi khó khăn, lúc đó, hôn nhân mới bền vững và không còn ai phải ngụy biện rằng: “Tôi yêu, nhưng chưa tôn trọng vợ”.
Ngày gửi: 14/07/2009 - 21:36
khong biet ban nghi sao chu minh thi mot khi chong minh ma quan he voi nguoi phu nu khac thi do la noi dau ma minh nghi minh khong the tha thu duoc, du nguoi dan ong cua minh khong biet co con yeu minh khong nhung hanh dong cua anh ta chung to khong con ton ton trong ban nua.co le tu tuong cua minh hoi ich ky nhung doi voi minh dieu do khong the chap nhan duoc.
Ngày gửi: 05/08/2009 - 13:21
Theo mình nghĩ đàn ông ngoại tình chỉ vì bản năng. Cho dù đã có người vợ hết sức xinh đẹp nhưng các đức ông chồng vẫn muốn được trải nghiệm ‘cảm giác lạ’. Bạn băn khoăn có phải đó là bản tính của đàn ông hay còn vì căn nguyên nào khác?
Bản chất của phái mạnh là muốn chứng tỏ mình là một người hấp dẫn, đáng được thèm muốn nên khi được một cô gái hết sức nóng bỏng ngưỡng mộ thì chàng rất dễ xiêu lòng. Các chị em nên lưu ý giữ lửa yêu để luôn hấp dẫn trong mắt chồng. Rất nhiều người đàn ông ngoại tình không phải vì hết yêu vợ mà là vì muốn thay đổi cảm xúc hay đơn giản là chứng tỏ bản lĩnh đàn ông trong mình.


Tổng đài dành riêng cho ĐÀN ÔNG. Giải đáp mọi chuyện khó nói của ĐÀN ÔNG.
Mạng Viettel gọi 1900 8614
Các mạng khác gọi 1900 599914
Tư vấn giới tính - sức khỏe sinh sản
Phụ trách phòng khám Việt Hàn - số 9 Ngô Thì Nhậm - Hà Nội
Ngày gửi: 05/08/2009 - 14:44
Tùy từng người thôi. Nhưng việc đàn ông ngoại tình là không thể tha thứ được
Ngày gửi: 22/08/2009 - 12:59
Đúng..dù là lý do j đi nữa cũng ko thể tha thứ..
Ngày gửi: 22/08/2009 - 13:20
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc người đàn ông ngoại tình và tùy từng trường hợp mà có thể kết luận người đó còn yêu vợ không.
Đa phần đàn ông thường không hay có thói quen "từ chối" khi được tặng một cái gì đó giá trị mà đúng ra không thuộo về mình, nên cũng có thể gây nên ngoại tình.
Cũng có người do hoàn cảnh gia đình không hạnh phúc, họ cảm thấy không còn yêu vợ và cuộc sống vợ chồng trở nên nhàm chán và ngột ngạt khiến họ ngoại tình.
Nhưng cũng có những người đàn ông có một gia đình hoàn hảo, anh ta rất yêu vợ, thương con, nhưng vẫn ngoại tình. Chính bản thân anh ta cũng không hiểu tại sao anh ta làm vậy. Dù anh ấy cũng biết làm vậy là sai và nó có thể giết chết hạnh phúc gia đình anh ấy. Nó giống như một cái gì đó không thể cưỡng lại và anh ấy cũng không biết làm gì để thoát ra.
Mong rằng bất cứ người đàn ông nào khi lấy vợ cũng đủ chín chắn và bản lĩnh để giữ gìn hạnh phúc gia đình, không làm tổn thương đến những người họ thương yêu nhất.
Ngày gửi: 11/10/2009 - 21:44
Mjnh con nhỏ lắm chưa chinh ch?n về chuyện V/C nhung neu nhu mjnh gap truog hop nhu the tha rang mjnh ly dị chứ ko chia sẻ ng đàn ông cua mjnh cho ng #.Bởi vj khi phụ nữ yêu la hết lòng vì g/d nhưg còn đàn ông có phải họ sung sướng rùi sanh tật.đối vơi 1 người vợ ko cần biết minh lam lụng cực khổ thế nào cũng chỉ mong g/d mjnh hanh phuc và bên cạnh mjnh luôn có 1 người chồng chung thuy voi mjnh la đươc.Nhung neu vợ mà bjet chồng có nguòi # thì chao ôi cái hanh phúc đó dần biến thành 1 cái ngục tăm tối khi người phụ nữ có máu ghen dữ dội.Nói tóm lại là Ko tha thứ cho những đàn ông ích kỉ chỉ biết cảm nhận của họ mà làm tan vỡ hạnh phúc g/d.Ko thể tha thứ
Ngày gửi: 12/10/2009 - 03:48
Theo mình thì đàn ông mà ngoại tình thì có nhiều nguyên nhân lắm. Nhưng em nghĩ có một nguyên nhân quan trông nhất là cuộc sống tình dục không được hòa hợp, nguyên nhân là do chồng hoặc vợ thôi, có thể là do vợ không đáp ứng được nhu cầu tình dục của chồng. Mặt khác, có thể chồng muốn đi tìm những cái gì mới và lạ. Đi tìm cái cảm giác mới, thích phiêu lưu..............................
hoặc do những nguyên nhân khác thì sao................ ai biết được chớ.....
Ngày gửi: 17/10/2009 - 20:33
Có 1 điều :

đàn ông đọc câu hỏi này sẽ trả lời là có là họ biện minh cho hành động của mình.

phụ nữ thì bảo không và cho rằng đó là hành động ko thể chấp nhận dc

Mời bạn ghé thăm: Tranh Đá Quý Anh Khánh
Ngày gửi: 18/10/2009 - 09:43
Theo tôi khi người đàn ông đi ngoại tình có nghĩa là họ ko còn tình yêu với vợ nữa,
nhưng đàn ông họ có một đặc trưng rất khác PN đó là họ sẵn sàng sinh hoạt tình dục khi ko có tình yêu, vì vạy nhiều người vợ lầm tưởng họ vẫn còn yêu mình.
nhưng vì rất nhiều lý do:
ví dụ: danh vọng,tiền bạc,uy tín.....của bản thân họ.
họ ko thể bỏ vợ và làm tan vỡ gia đình của họ,đó là nhừng người đàn ông ích kỷ,họ chỉ nghĩ đến bản thân,họ tự cho họ quyền dc tìm kiếm những của ngon vật lạ,và thỏa mãn cảm giác của bản thân, sao họ ko đặt mình vào vị trí của người vợ mình xem lúc đó thì họ sẽ nói gì??????????????????

Mời bạn ghé thăm: Shop LÊ MY TRẦN
Ngày gửi: 03/11/2009 - 20:36
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(13 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo