Tội Phải làm Sao khi vợ tôi ngoại tình với người khác

Tôi và vợ tôi cưới nhau được ba năm và đã có một con gái. Cháu năm nay hai tuổi. Cuộc sống của chúng tôi rất hạnh phúc tuy còn nhiều khó khăn, lo toan. Và rồi một chuyện khủng khiếp xảy ra...

Vợ và con gái tôi về thăm ông bà ngoại ở xa trong khoảng một tháng. Tôi vì công việc bận rộn nên không về cùng được. Khi vợ tôi ở trong đó, cô ấy thường ra cửa hàng của mẹ để giúp bà bán hàng. Cửa hàng này ở gần một địa điểm du lịch, nên khách đến rất đông.

Vợ tôi đã quen một người đàn ông và có cho người đó số điện thoại. Hai người nhắn tin qua lại, rồi cái điều tồi tệ đã xảy ra. Họ hẹn hò nhau vào một buổi tối và quan hệ tình dục ngay trên ô tô của người đàn ông đó.

Tôi như chết lặng khi biết được chuyện này do vợ tôi thú nhận tất cả. Một người đàn ông lạ không quen biết mà vợ tôi dám làm như vậy theo các bạn thì tôi có nên tha thứ cho cô ấy không? Tôi bây giờ không còn một chút lòng tin nào nữa.

Nếu tôi và vợ tôi ly hôn thì người khổ nhất sẽ là con gái tôi. Cháu mới được hai tuổi. Nếu tôi sống tiếp thì tôi luôn bị ám ảnh và dằn vặt về chuyện đó. Tôi phải làm sao đây? Tuy rằng vợ tôi đã van xin và biết ân hận về việc làm của mình.nhưng nếu tôi không phát hiện chuyện này qua một lần vợ tôi dùng điện thoại của tôi nhắn tin cho người tình, thì chắc là tôi đã không biết chuyện ngoại tình của cô ấy, đồng thời cô ấy cũng không thú nhận về việc làm của mình.

Tôi mong các bạn cho tôi một lời khuyên. Tôi phải làm sao đây? Tôi nên làm gì với người vợ phản bội. Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn.
 |  Xem: 24.073  |  Trả lời: 40
Ngày gửi: 01/11/2009 - 00:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (40)

Trang:  [1]  2  3  4   
Tôi xin được chia sẻ vài lời với anh.nếu ở trường hợp anh chắc tôi cũng đau lòng như anh thôi và cũng không biết phải làm thế nào. Nhưng đứng trên phương diện người ngoài cuộc với cách nhìn khách quan.có 1 điều tôi muốn nói ở đây con người không ai là hoàn hảo cả trong cuộc sống có rất nhiều những cám giỗ mà không ai có thể lường trước vợ anh đã làm chuyện đó với người đàn ông kia trong lúc nhất thời không kìm chế được bản thân việc đó theo tôi không phải là ngoại tình có mục đích nhất là cô ấy đã thú nhận với anh điều đó chứng tỏ cô ấy rất yêu anh.Việc như vậy tôi nghĩ anh nên bình tĩnh 1 thời gian và xem xét thái độ của vợ anh.và anh cũng nên có cái nhìn thoáng hơn 1 chút.Các cụ đã nói đánh kẻ chạy đi ko ai đánh kẻ chạy lại nên nếu làm vậy để giữ gìn được hạnh phúc thì anh hãy làm và hãy nghĩ tới tương lai của cháu, cháu cần bố cần mẹ cần bàn tay chăm sóc của cả hai.

rất mong anh sớm giải quyết việc gia đình một cách trong ấm ngoài êm.!
Ngày gửi: 01/11/2009 - 00:51
Khôn ba năm dại một giờ

trong đời con người ta ai dám khẳng định mình sẽ không bao giờ mắc sai lầm?

vợ anh đã phạm phải một lỗi lầm lớn. nhưng không phải là không thể tha thứ, bởi cô ấy đã biết nhận ra mình sai, đã biết ân hận thì mới dũng cảm thú nhận điều đó với anh (cứ cho là anh thấy tin nhắn đó, nhưng vợ anh cứ chối phắt đi là chỉ đùa thôi, hoặc chỉ mới cùng nhau đi uống nước tâm sự thôi chứ chưa "làm gì" thì anh sao mà bắt bẻ được)

đàn ông có thể ngoại tình, thậm chí đi với gái nhà hàng, vợ biết thì cũng chỉ ầm ĩ một tý rồi thôi. nhưng phụ nữ mà trót dại 1 lần thì thật nặng nề. đó là một sự khác biệt rất lớn trong quan niêm á đông. nhưng ta cũng nên hiểu, phụ nữ cũng chỉ là người thôi, cũng có lúc dễ "say nắng" lắm chứ. quan trọng là họ nhận ra sai lầm và biết quay đầu, nhất là vẫn yêu và không muốn mất chồng con, hạnh phúc gia đình. trường hợp đó có thể tha thứ, và nên tha thứ, mặc dù cảm giác bị phản bội thật khó có thể quên ngay được, cần phải có thời gian

đừng dằn vặt đau khổ quá nhiều anh ạ. tha thứ cũng là một phần không thể thiếu của tình yêu đâu
Ngày gửi: 01/11/2009 - 09:25
Tôi rất thông cảm với hoàn cảnh của bạn,Ly dị có lẽ là giải pháp tốt nhất để tránh ảnh hưởng của mẹddooid với bé.Bạn hày dũn cảm làm lại cuộc đời ...vì tương lại con em chúng ta
Ngày gửi: 01/11/2009 - 17:24
Trích dẫn:
Từ bài viết của thangnhakinh
Tôi rất thông cảm với hoàn cảnh của bạn,Ly dị có lẽ là giải pháp tốt nhất để tránh ảnh hưởng của mẹddooid với bé.Bạn hày dũn cảm làm lại cuộc đời ...vì tương lại con em chúng ta


nếu ai cũng xử sự theo lời khuyên của bạn này thì số lượng đơn ly hôn ở các tòa dân sự chất cao hơn núi, các nhân viên tòa án làm ngày làm đêm cũng không giải quyết xuể

lại còn nói ly hôn là giải pháp tốt nhất cho bé. Bó tay thật. Bạn có biết nếu ly hôn thì ai là người khổ nhất, chịu hậu quả nặng nề nhất không? chính là con cái đấy bạn ạ. bạn biết khi ly hôn thì quyền ưu tiên nuôi con thuộc về ai không? là người mẹ đấy. bạn khuyên người ta mất cả vợ lẫn con à?

bạn có biết trình tự xử lý đơn ly hôn bước đầu tiên người ta làm là gì không?

tư vấn với chả khuyên nhủ thế này thì bó hand thật
Ngày gửi: 01/11/2009 - 17:30
Theo tui thì vác dao cho mỗi đứa 1 nhát thế là xong, loại bỏ những loại đàn ông, đàn bà cặn bã đó đi.
Ngày gửi: 02/11/2009 - 16:39
Nếu vợ anh đã dám thú nhận tất cả với anh có nghĩa cô ấy cũng đã suy nghĩ vê những hành động mình làm và cũng biết rằng mình đã làm sai. Cô ấy nói với anh mong là anh sẽ tha thứ cho cô ấy, hãy cho cô ấy cơ hội đi anh, không có ai là không bao h mắc sai lầm, con người mà, ai cũng giống ai thôi, có lẽ vì trong khoảng thời gian 1 tháng bạn ít quan tâm tới cô ấy nên cô ấy cảm thấy cô đơn. Nói tóm lại bạn nên cho ng ta 1 cơ hội và cũng là cho chính mình cơ hội bạn ạ! Chúc bạn tìm lại được hạnh phúc!
Ngày gửi: 02/11/2009 - 16:48
nếu không thể ở với nhau được nữa thì hãy chia tay.đó là giải pháp tốt nhất.con cái lớn lên se hiểu và thông cảm cho bố mẹ

Mời bạn ghé thăm: Công Ty CP Thế Giới Bếp
Ngày gửi: 02/11/2009 - 16:56
Theo mình thì bạn nên cho vợ bạn một cơ hội. Bàn tay ngón ngắn ngón dài bản thân con người ta ai cũng sẽ có những lỗi lầm. Biết sai mà sửa mới là đáng quý, hơn nữa bạn cho vợ bạn 1 cơ hội nhưng cũng nói rõ không có lần thứ 2. Nên nghĩ đến con của hai bạn. Tất nhiên là bạn sẽ bị ám ảnh nhưng thời gian và qtrình sửa chữa lỗi lầm của vợ bạn mình hy vọng hạnh phúc sẽ về bên hai bạn. " Bùn ở dưới chân ánh nắng ở trên đầu".
Ngày gửi: 03/11/2009 - 13:26
Hãy nghĩ đến đứa bé trước và cố gắng hiểu xem bản thân bạn có vượt qua được không? bạn có thể bỏ qua cho cô ấy để cho con bạn có cuộc sống đủ cha mẹ không? Nếu vẫn không thể thì bạn nên quyết định li dị. Vì nếu sống cùng mà không quên được rồi dằn vặt nhau sẽ rất khổ sở, con bạn sống trong môi trường bố mẹ dằn vặt nhau như vậy như vậy thì cùng k phát triển ổn định được.
Ngày gửi: 03/11/2009 - 15:23
Trích dẫn:
Từ bài viết của hungacad
Theo tui thì vác dao cho mỗi đứa 1 nhát thế là xong, loại bỏ những loại đàn ông, đàn bà cặn bã đó đi.


sáng kiến này có vẻ hay và hợp ý mod hay sao mà nhanh nhảu cộng điểm thế nhỉ? trong khi các ý kiến khác thấu tình đạt lý thì bỏ qua
Ngày gửi: 03/11/2009 - 15:29
Trang:  [1]  2  3  4   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo