Thơ sưu tầm cho dân V.I.P

Nếu bik A đã iu pạn em Em thật buồn nhưng xin thề không khóc Miệng mỉm cười tay cầm chai axit Lòng tự nhủ hai lít đủ không anh Nếu mai kia một trong hai fải chết Em nguyện rằng người đó sẽ là anh Trước mộ anh em xin hứa một điều Yêu bạn anh suốt đời không gian dối Tình yêu em vô đối phải không anh.
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Nếu biết ngày mai em lấy chồng Anh về mổ bụng, thế là xong Ruột gan phèo phổi trao em hết Để lễ vu quy nấu cháo lòng. Nếu biết ngày mai em lấy chồng Anh về tỉnh đội mượn cà-nông Thụt về bên ấy 300 trái Thử hỏi nhà chồng có ngán không! Nếu biết ngày mai em lấy chồng Anh về đóng cửa để luyện công Anh đây sẽ luyên thiên tàng cước Để đá chồng em đêm động phòng! Nếu biết ngày mai em lấy chồng Anh dzìa luyện kiếm xà công Học thêm dzõ nghệ hồng kông Để kiếm chồng em lấy bộ lòng! Biết ngày mai em đi lấy chồng Anh vè cắt "ấy" bỏ trôi sông Cá lớn,cá nhỏ thi nhau đớp Em đứng trên bờ có tiếc không
Yến
Trả lời 15 năm trước
Nếu biết rằng anh cắt ấy rồi , Em cười vỡ bụng thế là xong Trên đời sao lắm người xi thế Đám cá ăn rồi có sao không?