Ăn gì không chết

Ăn gì không chết?

(HNHN) Cán bộ họp gia đình, vợ bảo chồng:
- Ăn uống phải cẩn thận, thời buổi này thực phẩm độc hại nhiều quá!

 Hay ta chỉ ăn cơm với cá thôi! Thịt thì ... lở mồm long móng, H5N1, tăng trọng, phoóc-môn ...

- Không được đâu! Cá thì bị ướp... u rê! Hay ta chuyển sang... ăn chay!
- Ăn chay cũng chết, rau thì dư lượng thuốc trừ sâu, nước tương thì chứa 3-MCPD, gây ung thư...
Vợ thở dài: Ăn gì cũng... chết! Biết ăn cái gì đây?
Thằng con góp ý:
- Chỉ có ...'ăn hối lộ' là không chết!
Con thấy người ta chỉ bị ...'nghiêm khắc phê bình' hoặc ...'hưởng án treo' là cùng!
Hay ta chuyển sang...ăn hối lộ đi bố mẹ!

Minh Thu ( sưu tầm)

Trương Thj Quỳnh Anh
Trả lời 10 năm trước

thằng bé có tiềm năng :v

CÂU HỎI LIÊN QUAN