Làm gì để 1TR->1.3TR/1NGÀY mọi người góp ý giùm?

Mình đang có 1tr,mình nên làm gì để có được 200-300k/1ngày nhỉ,nếu chắc thành công 100% thì kể cả làm việc gì mình cũng làm,mọi người góp ý với.thank trước nhé!!! mình ở q3 tphcm [:-/]
Phan Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Không cần 1 xu,bạn vẫn có thể kiếm dc 300/ ngày và có thể hơn nữa. mình sẽ cho bạn cơ hội.hãy phân phối laptop từ công ty mình tới khách lẻ,1 cái bạn sẽ có 300k..vui lòng liên hệ Tuấn Anh 094 666 2898
Trả lời 14 năm trước
cam on moi nguoi,co 1 so ban gop y minh la lam kinh doanh theo mang lieu on ko cac ban