Các bác cho em hỏi có khoá học về kế toán ngắn ngày ko?Nếu có thì học ở đâu?Ai bit xin chỉ giùm với?

các bác cho em hỏi có khoá học về kế toán ngắn ngày ko?Nếu có thì học ở đâu?Ai bit xin chỉ giùm với?cám ơn mọi người trước!
Trả lời 15 năm trước
Giới thiệu một số khóa học cần thiết cho nghề kế toán: Khóa học Thực hành sổ sách kế toán theo mô phỏng thực tế tại doanh nghiệp, giúp những bạn gặp khó khăn trong việc tổng hợp, sắp xếp chứng từ và nhập liệu, xử lý dữ liệu, làm báo cáo tài chính, khai báo thuế hay quản lý sổ sách kế toán khi làm thực tế tại doanh nghiệp. Thời gian học: 5 tuần. Liên hệ: Viện Quản lý và kinh tế - IEM, 622 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP.HCM ( http://www.iemvietnam.com/ ). Khóa học Kế toán thực hành chuyên nghiệp, giúp bạn có kỹ năng nghề nghiệp và làm quen các công việc kế toán trên phần mềm. Thời gian học: 18 tuần - 64 tiết - 4 tiết/buổi. Liên hệ: Công ty TNHH đào tạo tư vấn và đầu tư AFTC ( http://www.aftc.vn/ ), hoặc Trung tâm giáo dục Studylink: www.studylink.org , 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP.HCM. Bạn cũng có thể truy cập http://edu.vietnamworks.com/ để biết thêm chi tiết.
Trả lời 15 năm trước
Ở Hà Nội bạn qua KTQD. Cứ 1 tháng sẽ khai giảng 1 khóa. Thời gian khác nhau theo từng chuyên ngành bạn ạ. Kế toán tổng hợp, QTKD ngắn hạn là 2 tháng (học phí 500), kế toán trưởng 3 tháng. Kế toán thuế (phải học xong kế toán tổng hợp) 1 tháng (học phí 400).
Đỗ Huy Toàn
Trả lời 15 năm trước
Bác kisstherain đã nêu khá đầy đủ nhưng nếu muốn tìm các khóa học cũng như thông tin về các trung tâm đào tạo này các bác có thể search trên google nhiều trang web chuyên đăng các khóa học, chi tiết lắm, mình thì hay vô www.hieuhoc.com để tìm các khóa học và thông tin hướng nghiệp, thích nhất là hay có các chương trình hỗ trợ giảm học phí nếu đăng ký khóa học từ trang này, các bác thử xem.[:)]
Lê Thị Kim Yến
Trả lời 14 năm trước
Xin trả lời câu hỏi này của bạn! Hiện tại thì Hệ thống Đào tạo Quốc tế Năm Châu lục đang mở khóa học Kế toán thực hành chuyên nghiệp, dự kiến khai giảng vào giữa tháng 9/2009, với: • Thời lượng: 120 tiết ( 2,5 tháng) Thời gian học: Lớp tối Hai – Tư – Sáu Lớp tối Ba – Năm – Bảy Lớp thứ Bảy – cả ngày Chủ Nhật • Học phí: 1.500.000 Đ đối với sinh viên – 1.800.000Đ đối với người đã công tác (Phòng máy lạnh & Tài liệu học tập) • Văn bằng/Chứng chỉ: Học viên được nhận chứng chỉ cuối khóa. • Đối tượng tham gia: Tất cả những người muốn theo đuổi nghề kế toán. • Địa điểm học: Cao ốc Nhà Xanh III, 24 Đăng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM [b]Nội dung chương trình:[/b] . Thực hành kế toán thủ công trên bộ chứng từ thực tế của một năm tài chính của một công ty. Trong nội dung này, học viên được học cách xử lý chứng từ, ghi chép các chứng từ kế toán, ghi chép các loại sổ kế toán bằng hình thức thủ công từ bộ chứng từ thực tế của một năm tài chính của một công ty cụ thể. . Kê khai khai báo thuế hàng tháng của các loại thuế theo quy định của pháp luật . Kê khai khai báo thuế hàng quý của các loại thuế theo quy định của pháp luật . Lập báo cáo tài chính khi kết thúc năm tài chính theo Chuẩn mực kế toán Việt Nam . Lập báo cáo quyết toán thuế cho các loại thuế liên quan . Phát hiện sai sót trong quá trình tác nghiệp . Chuẩn mực kế toán cũng như chế độ kế toán hiện hành . Các quy định của các luật thuế liên quan . Thực hành kế toán trên phần mềm trên cơ sở chứng từ mà học viên đã được thực hành hạch toán kế toán theo phương pháp thủ công. Học viên sẽ có sự so sánh giữa hạch toán kế toán thủ công và hạch toán kế toán trên phầm mềm kế toán. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại: www.fci.com.vn hoặc mail cho mình theo: thestar_0806@yahoo.com
Kiều Liên
Trả lời 14 năm trước
Chuyên đào tạo thực thực hành kế toán trên chứng từ thực tế các loại hình doanh nghiệp. Đức Hà áp dụng rất thành công chương trình đào tạo kỹ năng thực hành kế toán cho người chưa biết gì về kế toán nhanh chóng thành công trong sự nghiệp của mình. Học viên sẽ được học thử 1 buổi trước khi quyết định có tham gia khoá học hay không Khóa học chỉ kết thúc khi học viên đã xử lý thành công mọi nghiệp vụ trong giáo trình, hoàn thành công việc của mình, thành thạo và vững vàng mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Liên hệ: Địa chỉ duy nhất tại Công ty Dịch vụ Đào tạo Kế toàn Đức Hà P.608 nhà B3B Khu Đô Thị Nam Trung Yên (sau siêu thị Big C), Trung Hòa, Hà Nội ĐT: 04. 6650 6222 / 098 930 6739 , 097 662 2917 YM: tuvanketoanducha Website: http://ketoanducha.com , http://forum.ketoanducha.com
Nguyen Thi Hoa
Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi bên Đức Hà Dạy rất tốt bạn ạ, mình học xong được 2 tháng rồi, học xong bên này kiến thức vựng, mình xin được việc ngay, các bạn nên chọn Đức Hà để có kinh nghiệm nhé.[):D(]
Viện Quản Trị Kinh Doanh
Trả lời 12 năm trước

Tham khảo tại đây nè bạn: www.bmi.edu.vn

Trường đại học Kinh tế TP.HCM (Khoa Tài chính doanh nghiệp - Khoa Quản trị kinh doanh) & Viện Quản Trị Kinh Doanh
Tổng khai giảng các khóa học ngày 19-6-2015
Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng!

Kế toán trưởng - 4 tháng.
Kế toán Thực tế - 2 tháng.
Kế toán doanh nghiệp & khai báo thuế - 4,5 tháng.
Nghiệp vụ khai báo thuế - 1 tháng.
Chuyên viên quản trị kinh doanh- 6 tháng.
Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng – 5 tháng.
Quản trị kinh doanh quốc tế (Xuất nhập khẩu-Hải Quan) - 3 tháng.
Quản trị nhân sự chuyên nghiệp – 2 tháng.
Chuyên viên tài chính ngân hàng hiện đại – 5 tháng.

Xem chi tiết tại : www.bmi.edu.vn
Liên hệ: 0918.378.890
Liên hệ ghi danh và học tại:
Cơ sở Quận 3: 282 Võ Thị Sáu - Quận 3 – TP.HCM 08. 2260.9988
(Trường THCS Lê Lợi - Phòng Ghi danh cổng sau số 45 Nguyễn Thông )
Cơ sở Gò Vấp: 90A Nguyễn Thái Sơn – Quận Gò Vấp – TP.HCM
(Trường THPT Gò Vấp – Phòng Ghi danh) 08.2260 9696

Nguyen Hung
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé

TUYỂN SINH LỚP HỌC KẾ TOÁN

1. Khóa học: KỸ NĂNG THỰC HÀNH KẾ TOÁN THUẾ
- Nội dung:+ Nắm bắt được các quy định hiện hành về thuế, kế toán các khoản thuế
+ Hướng dẫn đăng ký mã số thuế, lấp tờ khai và quyết toán thuế GTGT, Thuế TNCN, Thuế TNCN, Thuế môn bài, trên phần mềm hướng dẫn kê khai quyết toán thuế 2.5.3 với số liệu thực tế của một doanh nghiệp cụ thể.
- Thời gian: 70 tiết
Chứng chỉ do trường ĐH Thương mại cấp
2. Khóa học : KẾ TOÁN VIÊN TỔNG HỢP

- Nội dung:Nắm bắt được kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ kế toán theo chế độ kế toán hiện hành
- Thời gian : 31 buổi
- Học Phí: 700.000đ
- Tài liệu: 200.000đ
Chứng chỉ do trường ĐH Thương mại cấp

3. Khóa học: KỸ NĂNG THỰC HÀNH GHI SỔ KẾ TOÁN VÀ LẬP BCTC

- Nội dung: Rèn luyện cho học viên kỹ năng ghi sổ kế toán trên các hình thức kế toán bằng số liệu thực tế của 1 DN cụ thể
- Thời gian: 25 buổi – các tối 2,4,6
- Học phí: 650.000đ
- Tài liệu : 200.000đ/bộ
4. BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG
- Nội dung: Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán.
- Học Phí: 1800.000đ
-Thời gian: 58 buổi – Cả ngày T7,CN
Chứng chỉ do trường ĐH Thương
Đăng ký học tại:
Tầng 3, Trung tâm GDTX ( Đối diện ĐH Sư phạm 1)
Số 2, Ngõ 233, Xuân Thuỷ - Cầu Giấy – Hà Nội.
Điện thoại: 04 39 927 937 DĐ : 0903 03 33 66 or 0976 276 945

Viện Quản Trị Kinh Doanh
Trả lời 12 năm trước

Trường đại học Kinh tế TP.HCM (Khoa Tài chính doanh nghiệp - Khoa Quản trị kinh doanh) & Viện Quản Trị Kinh Doanh
Tổng khai giảng các khóa học ngày 26-9-2014
Giảm 10% học phí cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng!

Kế toán trưởng - 4 tháng.
Kế toán Thực tế - 2 tháng.
Kế toán doanh nghiệp & khai báo thuế - 4,5 tháng.
Nghiệp vụ khai báo thuế - 1 tháng.
Chuyên viên quản trị kinh doanh- 6 tháng.
Nghiệp vụ thư ký và quản trị văn phòng – 5 tháng.
Quản trị kinh doanh quốc tế (Xuất nhập khẩu-Hải Quan) - 3 tháng.
Quản trị nhân sự chuyên nghiệp – 2 tháng.
Chuyên viên tài chính ngân hàng hiện đại – 5 tháng.

Xem chi tiết tại : www.bmi.edu.vn
Liên hệ: 0918.378.890
Liên hệ ghi danh và học tại:
Cơ sở Quận 3: 282 Võ Thị Sáu - Quận 3 – TP.HCM 08. 2260.9988
(Trường THCS Lê Lợi - Phòng Ghi danh cổng sau số 45 Nguyễn Thông )
Cơ sở Gò Vấp: 90A Nguyễn Thái Sơn – Quận Gò Vấp – TP.HCM
(Trường THPT Gò Vấp – Phòng Ghi danh) 08.2260 9696

Thế Bảo
Trả lời 12 năm trước

học kế toán để đi làm, thì qua Cty Đào tạo Kế toán Kimi mà học

---

HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Khóa học Kế toán Tổng hợptại Công ty Đào tạo Kế toán Kimi

Khóa học dành cho:

- Sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chưa có kinh nghiệm;

- Kế toán viên đang làm tại các Doanh nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ Kế toán Tổng hợp;

- Các Giám đốc muốn học để quản lý công việc Kế toán trong Doanh nghiệp.

Nội dung khóa học:

- Ôn lại nghiệp vụ phát sinh

- Tính giá thành sản phẩm

- Kế toán Thuế: Tính Thuế, kê khai và nộp báo cáo Thuế, hạn chế một số lỗi sai khi làm BC Thuế, các cách sửa chữa, điều chỉnh, in báo cáo thuế;

- Trích nộp bảo Hiểm xã hội và các khoản trích theo lương

- Lập sổ sách chứng từ kế toán bằng tay, lập bctc bằng tay

- Lập BC Tài Chính, BC thuế trên máy

- Quản lý phần mềm kế toán Excel

Thời gian học: 20 buổi

Lịch học:– Sáng từ 9h – 11h – Chiều từ 2h30 – 4h30 – Tối từ 6h30 – 8h30

Học phí:

Học phí tại Hà Nội:1.650.000VND/khoá.

Học phí tại Thành phố Hồ Chí Minh là1.800.000 đồng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Đào tạo Kế toánKimi

-Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ:Số95 Trung Liệt – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 04.6295 6186 – 04.668.48883

Quản lý: Ms. Thủy -0943.900.777

Tư vấn viên:098.441.7791– Ms. Nga / Mr.Tạo -0943.900.200

Yahoo:kimitraining01/kimitraining02/kimitraining03

-Chi nhánh TP HồChí Minh:

Địa chỉ:266/42 Tô Hiến Thành – P15 – Q10 – TP HCM

Tel:08.62798638

Quản lý: Mr. Sơn -0914.64.3333

Tư vấn viên: Ms. Khánh Ly:0944.973.111

Yahoo:kimitraining11/kimitraining12/kimitraining13

Kimi Training trân trọng giới thiệu!

Một số hình ảnh lớp Kế toán Tổng hợp:

khoa hoc ghi so ke toan tren may

khoa hoc ghi so ke toan tren excel

khoa hoc ghi so ke toan tren may

khoa hoc ghi so ke toan

Kimi Training liên tục tổ chức các khóa học Kế toán tổng hợp tại Hà Nội và TP HCM

khoa hoc ghi so ke toan

Khóa học kế toán tổng hợp tại Kimi luôn tràn ngập tiếng cười của các bạn học viên

Kimi Training Cam kết mang đến cho bạn sự “Thành thạo để tiết kiệm thời gian”

Công tyĐào tạo Kế toánKimi, 95 Trung Liệt - Hà Nội, Uy tín và chất lượng nha

HTKK 3.1 - download htkk 3.1.1 - htkk 3.1.1