Thông tin hội chợ thủ công mỹ nghệ cao cấp Hồ Chí Minh 2014

Mình đang tìm một số thông tin về hội chợ thủ công mỹ nghệ cao cấp Hồ Chí Minh 2014 để tìm hiểu và tham gia. Nhưng mình thấy ít thông tin quá, không biết xem ở đâu thì chi tiết và cách thức tham gia như thế nào nữa? Có ai biết thì share cho mình với. Mình cảm ơn nhiều ^^

nguyen thi kieu diem
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo thông tin ở đây nhéhttp://vifahome.vifafair.com/, mình thấy đầy đủ và chi tiết lắm. Bên cty mình cũng đang xem xét để tham gia đó bạn. Chúc bạn thành công.