Mua Trống Cajon ở đâu Tp hcm?

Xin địa chỉ bán trống cajon tại Tp Hcm. giá rẻ, tốt tốt xíu ạ,thanks all

Phạm thị Hồng Nhi
Trả lời 9 năm trước

chào bạn! thấy bạn có ý định muốn mua cajon trên page cajon. k biết bạn đã chọn mua cho mình đc 1 cajon vừa ý chưa nhỉ?

Bạn có thể liên hệ 01669818756 (gặp Linh) để mua nhé :) Mình vừa mới mua và rất hài lòng

Chỗ này là 1 bạn vì yêu thích âm nhạc và các loại nhạc cụ nên rất tâm huyết trong mỗi sản phẩm, nhưng do làm thủ công nên mẫu mã có lẽ k bằng với những nơi sản xuất khác, nhưng về chất lượng thì bạn có thể yên tâm nhé , giá cả rất sinh viên :D

Mr Tài
Trả lời 9 năm trước

CỬA HÀNG NHẠC CỤ TRỐNG CAJON TRƯỜNG SA
XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH
HOTLINE: 0979.293.258 Mr. Tài

Đc Trụ sở chính: 297 Quốc Lộ 1A-Bình Chiểu-Thủ đức,Tp Hcm(bên hông cầu Sóng Thần)
Chi Nhánh:
*139 Kênh Tân Hóa,Hòa Thạnh,Tân Phú,TP.HCM
*512 đường 30/4,Hưng Lợi,Ninh Kiều,Cần thơ

TRỐNG CAJON TRƯỜNG SA MANG THƯƠNG HIỆU TRỐNG CAJON CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

- Với kinh nghiệm nhiều năm thử nghiệm, nghiên cứu và phát triển trống cajon đến nay CAJON Trường Sa đã tiến hành sản xuất trống cajon với quy trình công nghiệp, sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, tiết kiệm chi phí, nâng cao được chất lượng sản phẩm.
Trống cajon, Trống cajon giá rẻ, Trống cajon giá rẻ tại tp hcm

RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TRỐNG CAJON GIÁ RẺ GIÁ 700K Và Giá 500K

TÊN SẢN PHẨM:
- TRỐNG CAJON TRƯỜNG SA - MÃ SẢN PHẨM
Cj70 giá 700k

ĐẶC ĐIỂM:

- Chất Liệu: Thùng Gỗ Thông New Zealand,Mặt Gỗ TEAK

- Âm Thanh:Tiếng Bass trầm ấm,âm snare và âm treble rõ.tiếng vang dù ở không gian ngoài trời hay trong nhà

- Kiểu dáng:

- Vát mặt tạo tư thế đánh thẳng lưng nên dù chơi lâu cũng không bị mỏi.

- Trọng lượng: nhẹ, tiện cơ động,mang vác đi xa

- Sơn PU 3 lớp tạo độ bóng sang trọng cũng như bảo vệ gỗ bền hơn

- MẶT TRƯỚC ĐƯỢC GẮN BỞI LOGO TRƯỜNG SA. MẶT TRỐNG RẤT LÀ ĐẸP CÁC BẠN CÓ THỂ TỰ TIN KHI ĐI BIỂU DIỄN HAY GIAO LƯU VỚI BẠN BÈ.
- TRỐNG CAJON TRƯỜNG SA CÒN ĐẶC BIỆT THAY MẶT TRỐNG THEO YÊU CẦU DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI.

CHÍNH SÁCH:

- BẢO HÀNH 6 THÁNG
- DẠY TRỐNG FREE DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
- LÀ XƯỞNG SẢN XUẤT TRỐNG CAJON TRƯỜNG SA NÊN ĐÃ CÓ GIÁ ƯU ĐÃI DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Trống Cajon Trường Sa - Mã Sản Phẩm Cj50 - Giá 500K

Chất Liệu: Gỗ Ván Ép

- Mặt Trống: Gỗ Tech

-Kích Thước: 31/31/46cm

- Âm Thanh:Tiếng Bass trầm ấm, âm snare và âm treble rõ.tiếng vang dù ở không gian
ngoài trời hay trong nhà

- Bảo Hành: 6 Tháng

- Cảm Kết Với Chất Liệu Và Âm Thanh Tốt Như Cj50 Giá Đã Rẻ Và Tốt Nhất Rồi Nhé!
- SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC TIN DÙNG TOÀN QUỐC. KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU TRỐNG CAJON TRƯỜNG SA TẠI VIỆT NAM

Cajon Trường Sa

- Vì Là Xưởng Sản Xuất Trống Cajon

- Chúng Tôi Cam Kết:

Với :

- Chất Liệu: Thùng Gỗ Thông New Zealand, Mặt Gỗ TEAK

- Âm Thanh: Tiếng Bass trầm ấm,âm snare và âm treble rõ.tiếng

vang dù ở không gian ngoài trời hay trong nhà.

Giá Đã Rẻ Nhất Và Chất Lượng Nhất Tại Thị Trường Cajon ViệtNam

- Mua Hàng Liên Hệ:

Mr. Tài 0979.293.258

HCM - Ship Toàn Quốc

Với Chất Liệu Như Cj70 - Cj50

- Chúng Tôi Cam Kết Giá Rẻ Và Tốt Nhất Tại Thị Trường Cajon Việt Nam !

- CÁC CHI NHÁNH TRỐNG CAJON TRƯỜNG SA TẠI CÁC QUẬN TP HCM-
Liên Hệ: Mr. Tài 0979.293.258
*************

CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY VUI VẺ !!!
Nguyễn Cảnh Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình mới mua em này của a Trường bên cajon trường sa đó.

con này cj50 giá chỉ 500K :)

Âm thanh tốt lắm, giá đã rẻ hơn thị trường nữa... rất nhiệt tình

và chu đáo.

bạn vào xem link này nhé:

- Nơi đấy là tốt nhất cho sự lựa chọn cajon rồi :)

https://www.facebook.com/trongcajongiare