Có nên bán rẫy để chuyển qua làm nghề hớt tóc không mọi người

cho em hỏi có nên bán rẫy để chuyển qua làm nghề hớt tóc không mọi người.hiện nay em đang có 1,5ha hồ tiêu muốn bán để chuyển sang làm nghề.ai muốn làm hồ tiêu hoặc muốn mua rẫy liê hệ em nhé.0964575282.mong anh chị tư vấn giúp

Trả lời 8 năm trước
Hi bạn, theo mình bạn nên nghiên cứu kỹ định hướng nghề nghiệp của mình nhé. Tự ngẫm lại xem mình có thực sực muốn làm nghề hớt tóc không? Nếu theo đuổi nghề này thì sau 5 năm nữa/ 10 năm nữa vị trí của bạn sẽ là gì? Ai đó đã từng nói "Nếu bạn thực sự yêu thích công việc, thì hàng ngày bạn sẽ không phải đi làm" Chúc bạn có được quyết định đúng đắn.