Những yếu tố cơ bản để hợp đồng thương mại đảm bảo được yếu tố pháp lý?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Dù hợp đồng thể hiện bằng cách nào, muốn đảm bảo hiệu lực về pháp lý, nó đều phải bao gồm những yếu tố sau đây: - Năng lực của các bên tham gia hợp đồng; - Sự đồng tâm, nhất trí của các bên; - Tính hợp pháp của khách thể trong hợp đồng (hay nội dung công việc của các bên tham gia thỏa thuận thực hiện trong hợp đồng không vi phạm luật pháp); - Thể hiện sự kỹ lưỡng.