Phụ nữ sau khi rách màng trinh có đau bụng khi đến chu kì khinh nguyệt không????

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời là không bạn ạ. Nếu tất cả những người phụ nữ đã lấy chồng họ đều đã bị rách màng trinh vậy đến kì kinh nguyệt họ đều bị đau bụng hả bạn? Bạn yên tâm đi ko phải nguyên nhân rách màng trinh là bị đau bụng đâu. Đau bụng ở chu kì kinh nguyệt của bạn gái có nhiều nguyên nhân lắm. cách chữa là ... mua thuốc uống khi tớii kỳ ấy, thuốc Tây hay Đông y đều có cả mà, nhưng thấy người ta thường dùng Cao Ích Mẫu (Đông y). Nếu bạn đã uống thuốc mà triệu chứng vẫn nặng thì phải đến bác sĩ thui ^^.
Kieu Linh
Trả lời 14 năm trước
Hãy tìm đáp án thích hợp trong những TH sau đay bạn nhe'. Tôi thấy chuyện tuổi dậy thì hay phụ nữ lập gia đình rùi cũng đều nên biết.Bổ ích hay phức tạp bạn hãy tự đọng khám phá nhe'. Các phương pháp tránh thai2105 [size_5][b][blue]Tìm hiểu để mà biết, biết rùi để mà tránh,[/blue][/b][/size_5] [:)] Hướng dẫn sử dụng “áo mưa” cho nam giới1030 10 bí quyết đưa nàng vào cuộc 1046 Làm thế nào để yêu luôn mãn nguyện?1049 Yêu mấy lần trong tuần thì đủ1052 4 điều làm nàng mất hứng trên giường1053 Dấu hiệu "nàng muốn bạn"1055 7 điều không nên cho chuyện ấy?1056 10 điểm nàng muốn được yêu?1058 Các bước dẫn đến cực khoái?1059 "Cái ấy " của chàng hơi cong có sao không?1648 Các nguyên nhân gây đau khi quan hệ?1065 Chất đàn ông có lợi gì cho phụ nữ1067 Tác hại của việc nạo phá thai? 1091 Chàng vừa xả đạn thì sau bao nhiêu lâu có thể làm lại?1094 “ABC” Thế nào thì dễ dính?1104 Khử mùi cho nơi ấy1105 Các tai nạn thường gặp trên giường1128 5 điểm nàng làm chàng cụt hứng?1132 Vì sao vị thành niên dễ mang thai ngoài ý muốn1143 10 câu nói các nàng thích nghe nhất1167 Nên quan hệ bao nhiêu lần một tháng thì tốt?1304 Những dấu hiệu cho thấy bạn đã có thai sau khi quan hệ ?1366 Để có câu trả lời cho thắc mắc của bạn soạn tin: BM Mã số Gửi 8571 Nghệ thuật yêu!! Không phải lúc nào bạn cũng biết!!! Những chất bôi trơn khi chỗ ấy của nàng bị khô?1319 Phụ nữ có "xuất quân" khi đạt cực khoái 1328 Khắc phục chứng lãnh cảm ở phụ nữ1404 Nạo thai nhiều có hại gì 1428 Ngực và nguyệt san có liên quan gì đến nhau1461 Chàng thích tư thế nào nhất?1473 Bí mật vùng nhạy cảm 1502 Để kéo dài giây phút thăng hoa1503 9 sai lầm của chàng trên giường?1508 Thời điểm ngọt ngào trong ngày 1531 Yêu nửa vời có an toàn 100% không?1556 Đầu ngực nhỏ có bị sao không?1645 Điều chàng muốn ở nàng1733 "Yêu" trong " ngày ấy" có thể thụ thai không?1913 Làm thế nào để duy trì hưng phấn1939 Làm thế nào để tăng cường cảm xúc?1940 5 cách kích thích bất cứ một anh chàng nào?1955 Những điều cấn nhớ trong đêm tân hôn1956 Bạn nên làm gì sau 8 phút vinh quang?1961 Ham muốn có lợi thế nào với phụ nữ?1965 Các bước để dẫn đến cực khoái 2059 Để biết thời kỳ thụ thai của mình 2104 Phụ nữ thích "cậu nhỏ" như thế nào1511 Những điều làm chàng "phát điên"1542 Làm thế nào để biết mình vẫn còn màng trinh 1547 Để có câu trả lời cho thắc mắc của bạn soạn tin: [green]BM Mã số Gửi 8571[/green]
Thanh Tâm
Trả lời 14 năm trước
Màng trinh là một màng mỏng nằm bên trong âm đạo cách âm đạo khoảng 1cm và thông thường là dễ rách. Việc rách màng trinh do nhiều nguyên nhân. Có thể ngay từ bé, em nghịch ngợm, hoạt động mạnh gây tổn thương vùng kín cũng có thể gây rách màng trinh. Hoặc QHTD cũng làm rách màng trinh của em. Nhưng đau bụng kinh thì do sự co thắt cơ tử cung trong thời kì kinh nguyệt. Như vậy đau bụng kinh không phụ thuộc vào việc bạn có rách màng trinh hay không. Nếu bạn trong thời kì kinh nguyệt, bạn vẫn có thể có những cơn đau bụng kinh. Tuy nhiên tùy từng người mà mức độ đau cũng khác nhau. Nếu cơ tử cung càng co thắt mạnh thì càng có cảm giác đau nhiều hơn. [gallery]/19/bou1254302556.jpg[/gallery]
duongthithuhang
Trả lời 14 năm trước
Mình không nghĩ vậy.