Bạn em chậm kinh 2 ngày rùi nhưng chỉ ra dịch?

sau khi bạn em hết kinh 4,5 ngày chúng em có quan hệ nhưng em chỉ đưa dương vật vào trong 1 hai lần thôi.Sau đến giữa kỳ của lần 2 bạn ấy có biểu hiện đau lưng đau bụng. sau đó thì bạn ấy đi tập quân sự cuộc sống thay đổi nhiều về sinh hoạt và cách ăn uống đến gần đến ngày kinh thì bạn ấy vẫn có biểu hiện đau lưng nhưng mà mãi không thấy bị bạn ấy rất lo lắng sợ bị có thai.bạn ấy có sử dụng thuốc giúp kinh nguỵệt đều được 1ngay rùi nhưng nó vẫn chỉ ra dịch trắng và có cảm giác đau tức bụng.xin hỏi bạn gái em liệu có thai không ? hay chỉ do thay đổi môi trường sống và quá căng thẳng nên bị như vậy?
 |  Xem: 5.646  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 15/06/2009 - 21:41  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Đau bụng .... theo kinh nghiệm bấy lau của mình thi mình nghĩ chắc bạn gái của bạn 90% la dính rui chuẩn bị phương án đối phó đi là vừa .
Ngày gửi: 15/06/2009 - 21:50
bạn em mới trể kinh 2 ngày thì làm sao biết được mà dùng que thử, que thử chỉ biết chính xác khị bạn em trể kinh 10 ngày, bạn em có thể mang thai và có thể không dấu hiệu của sự đau bụng và đau lưng thì chắc bạn em gần có kinh lại rồi đó, còn nếu bạn vẫn thấy lo thì ra tiệm thuốc mua thuốc tránh thai cấp tốc nó có tác dụng trong vòng 72 giò sau khi quan hệ, bạn cũng đừng quá lo lắng cứ chờ thêm 1 tuần nữa xem sao rồi mua que thử lại, nhưng theo lời nói của bạn và qua kinh nghiệm của mình thì khả năng bạn gái của bạn không có thai là cao hơn. chúc bạn may mắn

Ngày gửi: 02/07/2009 - 21:56
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo