có thể mua thuốc uống phá thai về nhà uống được không?mua những thuốc gì kèm theo khi có tác dụng phụ?

Tôi bị trễ kinh 1 tuần, thấy trong ngươì mệt mỏi và đã mua que thử thai, kết quả là có thai, nhưng Vơ chồng tôi chưa muốn có con trong lúc này, xin hãy cho tôi biết tôi có thể mua thuốc uống phá thai nội khoa để tự uống được không?uống thế nào?và nếu uống ở nhà như vậy có nguy hiểm không?xin vui lòng trả lời cho toi nhé !
chân thành cám ơn.
 |  Xem: 41.430  |  Trả lời: 13
Ngày gửi: 15/04/2008 - 14:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (13)

Trang:  [1]  2   
Chào bạn!
Trên thị trường thuốc Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại thuốc tránh thai ( còn được gọi là các biện pháp tránh thai hiện đại). Nhưng chưa có thuốc uống phá thai, nếu có thì tác dụng phụ sau này sẽ rất nguy hiểm và dẫn đến vô sinh vĩnh viễn Bạn đã có thai được bao lâu? Nếu vợ chồng bạn chưa muốn có con thì bạn nên đến các cơ sở y tế để được tư vấn về phá thai, không nên tự ý uống các loại thuốc khác. Nhắc nhở bạn nếu chưa muốn có con thì khi quan hệ chăn gối vợ chồng bạn nên dùng các biện pháp tránh thai để an toàn hơn, bạn có thể tìm gặp cộng tác viên Dân số, hoặc mua một loại thuốc rất phổ biến hiện nay, giá rất rẻ nhưng hiệu quả cũng tương đối (thuốc uống tránh thai IDEAL nó được cấp miễn phí). Có gì bạn liên lạc qua số điện thoại 0977074199 để được tư vấn.
Chúc vợ chồng bạn hạnh phúc!
Ngày gửi: 15/04/2008 - 19:35
Có thể mua thuốc về nhà uống mà . minh đã có nhỡ 1 lần va mình mua thuốc phá thai ở số điện thoại 0934123933 . mình chẳng cảm thấy j cà va đã giải quyết xong gia thì là 300k và 450k
Ngày gửi: 06/11/2009 - 10:10
Chào bạn, khoa học ngày càng phát triển, càng có nhiều phương pháp phá thai và ngừa thai. Bạn có thai nhưng chưa muốn sinh con thì hãy tìm đến bác sỹ, họ sẽ chỉ cho bạn phá thai như thế nào là tốt nhất, tiện nhất. Không phải ai cũng có thể phá thai bằng thuốc đâu bạn ạ. Có những trường hợp bị băng huyết, đau bụng rất nhiều trong quá trình sẩy thai, cũng như bị rong huyết sau đó. Có thể có một số tác dụng phụ: ra máu nhiều, ra máu như hành kinh, hoặc ra máu lốm đốm.... bạn nên đến Bệnh viện phụ sản Trung ương hoặc Bệnh viện phụ sản Hà nội để thăm khám lại.

Chúc bạn sức khỏe.
Tổng đài YÊU 1900599914 - 1900561259 phím số 2
Phụ trách: Phòng khám Việt Hàn số 9 Ngô Thì Nhậm - Hai Bà Trưng - HN
Ngày gửi: 02/12/2009 - 21:01
Bạn thân mến!
Tất cả các phương pháp phá thai nói chung và uống thuốc phá thai nói riêng nhất thiết đều không được tự thực hiện tại nhà. Bởi tuy đây là thủ thuật y học không lớn nhưng lại rất dễ gây biến chứng, đặc biệt là việc ra máu mất kiểm soát cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy bạn nên đến các trung tâm y tế hoặc trung tâm sức khỏe giới tính để thực hiện biện pháp phá thai phù hợp. Thủ tục, chất lượng dich vụ và nguyên tắc bí mật khách hàng ở các trung tâm này đều đã được kiểm nghiệm. Hơn nữa hầu hết sau khi thực hiện phá thai bạn chỉ phải ở lại trung tâm y tế khoảng 2-3h là đã có thể về nhà. Cho đến 10- 14 ngày sau khám lại. Như vậy bạn sẽ được đảm bảo sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Bạn không nên vì e ngại mà chủ quan với cơ thể của chính mình.
Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!
Ngày gửi: 17/01/2010 - 21:20
Trong quá trình áp dụng phương pháp uống thuốc chấm dứt thai kỳ, nếu không có sự theo dõi, tư vấn và giám sát của bác sĩ, bệnh nhân dễ bị băng huyết hoặc quá trình thực hiện đẩy thai ra ngoài xảy ra vào ban đêm, khiến bệnh nhân không thể theo dõi, dẫn tới việc vệ sinh không sạch sẽ gây nhiễm trùng, dính vòi trứng có thể vô sinh về sau. Chính vì vậy, một số nước trên thế giới hiện chưa cho phép áp dụng biện pháp này. Ở nước ta, phương pháp này không được phép áp dụng tại các phòng mạch tư và trung tâm y tế tuyến quận, huyện.
 
Bác sĩ sản khoa Trần Thu Hà (Trung tâm chăm sóc SKSS Thanh Tâm, Hà Nội) cũng cảnh báo việc dùng thuốc uống chấm dứt thai kỳ. Theo bác sĩ Thu Hà, tại các phòng khám sản được phép áp dụng phương pháp này cũng phải có đủ các trang thiết bị cấp cứu về tim mạch. Nếu ở tuyến tỉnh phải đảm bảo có đủ điều kiện để vận chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn trong trường hợp bệnh nhân nguy kịch đến tính mạng. Việc tự ý uống thuốc chấm dứt thai kỳ mà không có sự giám sát của bác sĩ rất dễ khiến bệnh nhân bị chảy máu ồ ạt, nguy hiểm đến tính mạng.
 
Buộc phải siêu âm trước khi uống thuốc
 
Bác sĩ Hải Hà còn cho biết, sở dĩ buộc phải siêu âm trước khi uống thuốc là để xem thai đã vào làm tổ trong tử cung hay chưa và tuổi thai được bao nhiêu ngày. Việc uống thuốc để chấm dứt thai kỳ chỉ thực hiện được trong trường hợp thai đã làm tổ trong tử cung và tuổi thai dưới 7 tuần.
 
Phác đồ điều trị của việc uống thuốc chấm dứt thai kỳ sẽ được thực hiện gồm 3 bước: Bước đầu tiên là uống thuốc tại bệnh viện trước sự chứng kiến của bác sĩ để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Sau 48 giờ, bệnh nhân trở lại bệnh viện để uống thuốc tiếp nhằm đẩy thai ra ngoài. Bệnh nhân sẽ phải lưu lại bệnh viện ít nhất 3 giờ đồng hồ để theo dõi mạch và huyết áp (nửa giờ kiểm tra một lần). Sau 14 ngày, bệnh nhân đến khám lại để kiểm tra sức khoẻ và xem chính xác việc chấm dứt thai kỳ bằng thuốc đã thành công hay chưa. Trong những ngày uống thuốc, bệnh nhân phải thường xuyên giữ liên lạc với bác sĩ (có thể qua điện thoại) để được theo dõi và tư vấn thường xuyên tại nhà, tránh trường hợp băng huyết hoặc sót nhau.
 
Điều đáng lưu ý, khi đã lựa chọn phương pháp chấm dứt thai kỳ bằng thuốc thì buộc phải theo đến cùng chứ không được bỏ dở. Vì thuốc có những tác hại với thai nhi, nên trong trường hợp không thành công, nếu vẫn giữ thai lại thì đứa trẻ sau này sẽ phát triển không bình thường. Vì vậy, bắt buộc phải đến bệnh viện để kiểm tra lần cuối để chắc chắn đã thành công hoặc sẽ xử lý nếu còn sót nhau.
 
Cũng theo bác sĩ Hải Hà, không hạn chế bao nhiêu lần chấm dứt thai kỳ bằng thuốc trong suốt cuộc đời. Nhưng nếu chưa sinh con, thì không nên phá thai nhiều vì thuốc sẽ làm ảnh hưởng đến niêm mạc tử cung, gây khó khăn cho việc thụ thai sau này.
Ngày gửi: 28/02/2012 - 11:29

Nếu tính từ lúc quan hệ đến lúc phát hiện có thai dưới 3 tuần thì có thể phá thai bằng thuốc

ưu điểm: an toàn và bí mật tốt

nhược điểm: tử cung co bóp mạnh để tống thai ra ngoài nên sẽ gây đau đớn co thể gay biến chứng với những người máu khó đông

bạn có thê phá thai bằng thuốc ở nhà nhưng tôt nhất la đến phòng khám để có sự dám sát của bác sĩ

Ngày gửi: 29/02/2012 - 16:15

Trên thế giới hiện có 4 nhóm thuốc phá thai, Việt Nam dùng nhóm mifepristone và misoprostol.

Hoóc môn progesteron do hoàng thể tiết ra trong chu kỳ kinh nguyệt có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung để trứng làm tổ và bám chắc vào đó. Nhóm thuốc mifepristone có tác dụng đối kháng với pro-gesteron nên cản trở quá trình này. Nếu dùng sớm khi chưa thụ thai thì nó ngăn cản quá trình thụ thai (được coi là thuốc tránh thai khẩn cấp). Nếu dùng muộn khi đã có thai trong vòng 49 ngày, nó làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung, được coi là thuốc phá thai. Khi dùng mifepristone quá muộn, thai sẽ không bong ra được.

Còn nhóm thuốc misoprostol làm tăng cường co bóp cơ tử cung để tống thai ra ngoài sau khi mifepristone đã làm bong thai ra khỏi niêm mạc tử cung. Để phá thai, 2 nhóm thuốc trên nhất thiết phải kết hợp với nhau.

Phác đồ phá thai bằng thuốc gồm 3 bước:

Làm bong thai: Bệnh nhân uống mifepristone 200 mg ngay tại phòng khám để làm tróc túi thai ra khỏi niêm mạc tử cung rồi về nhà tự theo dõi theo hướng dẫn của thày thuốc.

Tống thai ra ngoài: Sau 48 giờ, bệnh nhân trở lại bệnh viện uống tiếp misoprostol 400 mg (để đẩy thai ra) và lưu lại phòng khám trong 3 giờ để theo dõi mạch, huyết áp (cứ nửa giờ một lần). Nơi theo dõi này phải có đủ các trang bị cấp cứu về tim mạch, đồng thời phải có điều kiện để vận chuyển bệnh nhân lên tuyến cao hơn.

Kiểm tra hiệu quả: Sau 14 ngày, bệnh nhân đến khám lại. Nếu siêu âm vẫn thấy thai phát triển và tim thai vẫn đập thì bắt buộc phải phá bằng phương pháp khác; không được giữ thai.

Những lưu ý về phá thai nội khoa

Không được áp dụng phá thai bằng thuốc cho các trường hợp thai ngoài tử cung, đang mang vòng, thiếu máu nặng, bị bệnh gan và thận, dùng corticoid kéo dài.

Khi đã dùng phương pháp này thì phải quyết tâm đến cùng chứ không được bỏ dở. Thai phụ phải trình bày ý định phá thai bằng nội khoa chậm nhất là vào ngày thứ 42 của thai kỳ để có đủ thời gian (7 ngày) cùng với thày thuốc suy nghĩ kỹ trước khi đi đến quyết định. Thống kê ở các nước cho thấy hiệu quả của phương pháp này là 87-97%, nghĩa là còn khoảng 6% thất bại. Do thuốc có những tác hại với thai nên khi thuốc không hiệu quả, nếu không tìm cách khác để tống thai ra ngoài thì đứa trẻ sẽ phát triển không bình thường (có thể bị khuyết tật, dị dạng). Vì vậy, tuy thày thuốc đã hướng dẫn cách theo dõi sẩy thai nhưng thai phụ không được chủ quan mà bắt buộc phải đến bệnh viện để kiểm tra lần cuối (bước 3).

Thai phụ phải nói rõ với thày thuốc tuổi thai, tiền sử bệnh tật. Đây là những thông tin quan trọng giúp bác sĩ có thêm sự chính xác trong chẩn đoán và quyết định áp dụng biện pháp phá thai nội khoa.

Thuốc phá thai có một số tác dụng phụ như ra máu, rỉ máu kéo dài, buồn nôn, nôn. Thực chất đây là những hiện tượng thường có trong sẩy thai tự nhiên, nhưng thai phụ cần được báo trước để khỏi hoang mang.

Khi áp dụng phương pháp phá thai nội khoa, người bệnh không được dùng các thuốc phenitoin, phenobarbital, carbamazepine (vì các thuốc này làm giảm hiệu lực mifepristone) và cũng không được dùng các kháng viêm không steroid (vì làm giảm hiệu lực của phương pháp).

Ngày gửi: 24/08/2012 - 14:07

Bạn không nên tự ý mua thuốc về phá thai mà nên đi khám và làm theo chỉ định của bác sĩ. Nếu như các bạn có vấn đề về sức khỏe cần tư vấn các bạn có thể gọi 0438288288  để nghe các chuyên gia Phòng khám đa khoa 59 Khương Trung chia sẻ cùng các bạn.

Ngày gửi: 23/03/2013 - 16:56
Mình có thuốc phá thai dưới 7 tuần, bạn nào có nhu cầu xin liên hệ: 0966.890.595

Ngày gửi: 12/10/2013 - 10:55

anh chi nao co nhu cau mua thuoc vui long lien he 0167 6266 891

Ngày gửi: 06/02/2014 - 16:34
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo