Làm thế nào để quên đi người yêu??????????????????????????????

đó là câu hỏi của bạn em nó bảo sắp thi đại học rồi mà không thể tập trung vào chuyện học hành được mà chỉ nghĩ đến người đó thôi .Mong anh chị nào có kinh nghiệm chỉ bảo cho bạn em với ( bạn em là boy)
võ thị ngọc hân
Trả lời 16 năm trước
nếu muốn chuyên tâm vào chuyên học không nghĩ đến người đó...thì kêu anh đó á hãy nghĩ người đó đang ỡ bênh mình đang cỗ vũ mình cố gắng lên đừng vì người đó wen học là buồn ba má a'[:)]
Phạm Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
Thay cho việc cần phải quên anh ấy đi thì bạn hãy dùng hình bóng của anh ấy làm động lực giúp cho bạn học tốt hơn. Quan trọng nhất là người yêu của bạn có động viên cổ vũ bạn trong kỳ thi này không thôi
hoang quoc cong
Trả lời 15 năm trước
việc gì phải quên hả em ? phải nhớ thật dai vào,và phải cố gắng học thi cho thật tốt để cho nó biết rằng ko phải vì nó mà mình mất đi bản thân mình. đàn ông phải bản lĩnh lên chứ, kô có con nài có con khác sao phải nghĩ nhờ [:-j]
Mr Quy
Trả lời 15 năm trước
càng muốn quên thì càng muốn nhớ ! em ah Tốt nhất là bỏ hết những kỉ niệm và kỉe vật đi . Tập chung vào mà học hành cho nó khỏe . Đời còn dài .... Trai còn nhiều .... lo cái jif
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
cách nhanh nhất để quên 1 tình yêu cũ..là hãy có 1 tình yêu mới