Có nên tẩy lông mu không?

Chỗ ấy của tui khá rậm rạp có vài lần tắm biển cứ phải khép nép nó khó vệ sinh và hơi vướng víu khi QHTD. Tôi băn khoăn có nên tẩy quoách nó đi không nếu tẩy thì dùng thuốc gì tốt?

 |  Xem: 46.765  |  Trả lời: 11
Ngày gửi: 12/05/2010 - 22:21  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (11)

Trang:  [1]  2   

co ca tin day co be.cho ay ma tro triu thay cung ji ki lam,ma cau e cua ban trai e cung nho ma kop vong nh dau

Ngày gửi: 13/05/2010 - 09:38

Bạn thân mến!

Đúng là việc chăm sóc vùng kín đối với không chỉ với các cô nàng mà cả các anh chàng đầu đinh cũng khá là nhức nhối và khó chiều đấy.

Nếu “mèo lười” trong việc chăm sóc thì nó sẽ tức giận kéo theo nhiều bệnh viêm nhiễm cho vùng nhạy cảm ấy. Còn nếu quá sạch sẽ sẽ làm mất môi trường bảo vệ tự nhiên của “cô bé”, “cậu bé” và rước vi khuẩn đến nhà. Đặc biệt nếu waxing sạch vi ô lông vùng kín càng dễ khiến mồ hôi dễ dàng chảy xuống. Điều này khiến vùng kín dễ mất vệ sinh và tiềm ẩn nhiều nguy cơ viêm nhiễm. Bởi vì những sợi vi ô lông nhỏ bé ấy có tác dụng bảo vệ "cô bé cậu bé" không để cho những giọt mồ hôi này chảy trực diện mà chúng bắt buộc phải chảy sang 2 bên khe vùng kín đấy.

Phương pháp waxing tạo hình vùng kín cũng có thể nói là phương pháp khá phong phú và mới mẻ trong việc tạo hình vùng kín của mỗi cô nàng trở nên sành điệu hơn. Song, đúng như bạn nói, nhiều bác sỹ sản phụ khoa không đánh giá cao phương pháp này bởi nó dễ dẫn đến viêm nhiễm “cô bé” đấy.

Bạn cứ thử hình dung rừng rậm tốt um tùm ở vùng bikini có tác dụng ngừa mồ hôi từ cơ thể chảy trực tiếp xuống “cô bé”. Nhờ có lớp vi ô lông này, mồ hôi sẽ bị cản lại và chảy về hai bên bẹn, giúp vùng kín được giữ sạch. Nếu như bạn wax sạch hoặc cắt tỉa tận gốc  lông vùng này, mồ hôi sẽ dễ dàng chảy xuống vùng kín, gây mất vệ sinh và nguy cơ viêm nhiễm “cô bé” sẽ dễ dàng xảy ra hơn.

Chưa kể tới các công đoạn của waxing như cắt tỉa, bôi keo nóng nhẹ lên lớp da và long, dùng vải mềm đắp lên cho lớp lông dính vào vải và giật mạnh dể tẩy vùng lông đó đi. Cách làm này rất dễ gây tổn thương các lỗ chân lông, đặc biệt là ở những vùng da nhạy cảm như vùng bikini. Các lỗ chân lông bị tổn thương sẽ có nguy cơ viêm tắc rất cao do vùng da này thường xuyên bị bịt kín, nóng và ẩm, không được thoáng khí.

Biện pháp tự nhiên nhất và ít tốn kém nhất là khi vùng kín có các vi ô lông mọc như rừng thì bạn cũng nên dùng kéo nhẹ nhàng “phát quang” bớt cho nơi ấy quang đãng hơn, nhưng tuyệt đối không được “nhẵn nhụi” nhé. Bởi vì rừng rậm ấy có tác dụng che chắn bảo vệ cho vùng kín, nếu quá um tùm hoặc quá nhẵn nhụi thì cũng sẽ là nơi khu trú thuận lợi của đám vi khuẩn gây bệnh đấy.
Ngày gửi: 13/05/2010 - 11:20

Bạn nên cạo sạch hoặc cắt ngắn đi cho mát, mùa hè rồi mà, không sao đâu.

Ngày gửi: 13/05/2010 - 11:22

bạn nên tẩy đi,trời nắng nóng thế này thì khó chịu lắm.ngày trước,mình khuyên người iu mình dùng thuốc tẩy liuly tẩy xong qhtd dễ dàng hơn.chúc bạn thành công.có tình hình khả quan hãy thanh cho mình nhề87

Ngày gửi: 18/05/2010 - 01:08

Theo tôi , bạn không nên tẩy mà chỉ xén tỉa cho gọn hơn, có thể bạn sẽ là người đầu tiên về tạo mẫu cho chỗ ấy cũng nên vì bạn có điều kiện để thử nghiệm các kiểu ấn tượng mà, tuy nhiên tôi thấy trời sinh cái gì đều có ích, chẳng qua là bạn được ưu ái nên chỗ ấy rậm hơn người, tôi khuyên bạn không nên cạo sạch vì trông nó trụi lủi chắc sẽ buồn cười lắm .... Thử tạo mẫu cho đẹp nhé. Chúc hạnh phúc.

Ngày gửi: 19/05/2010 - 08:16

cai nay neu ma nhieu wa thi minh nen cat bot di thui chu diet tan goc sao duoc! the khong con hap dan nua dau! hihi. chuc ban thanh cong!

Ngày gửi: 01/08/2010 - 09:48

nếu cạo hoặc cắt thì nó sẽ mọc nhìu hơn đó, tốt nhất là dùng thuốc để tẩy thôi, hay để vậy cũng được mà có sao đâu

Ngày gửi: 02/08/2010 - 10:58

Chào bạn.Mình nghĩ bạn ko nên tẩy nó! Bạn có thể tỉa cho nó gọn gọn tý! Vì theo mình biết, người bạn trai sẽ thấy ái ngại nếu vùng ấy của người bạn gái mình ko có "cỏ"! Vì họ sợ xui!

Ngày gửi: 02/08/2010 - 14:32

Nếu bạn sợ tẩy thì có thể đến chỗ tôi.tôi tẩy cho.hjhj

Ngày gửi: 03/08/2010 - 19:14

Nên tỉa ngắn đi thôi bạn ạ. Nếu tẩy thì rất dễ làm cho vùng kín bị tổn thương (viên chân lông chẳng hạn). Lông mu có tác dụng trong việc bảo vệ ''cô bé'' nhưng nếu quá rậm rạp thì sẽ lại là nơi trú ngụ của vi khuẩn.Đó là còn chưa kể tới khi bạn tẩy lông, một thời gian sau lông mọc lại sẽ rất ngứa và khó chịu.

Tóm lại, bạn nên vệ sinh sạch sẽ và tỉa lông mu ở độ dài vừa phải là được.

Ngày gửi: 04/08/2010 - 17:20
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo