Làm sao có thể làm chuyện ấy với bạn gái, khi bạn gái không đồng ý... Help me

 |  Xem: 47.650  |  Trả lời: 59
Ngày gửi: 24/04/2008 - 12:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (58)

Trang:    1  2  3  [4]  5  6   
he he . hoi dị mòa củn hoi chit mẹ mey2 đi cho thế giơi bot một thằng ....
Ngày gửi: 02/02/2009 - 11:30
troi ah! de tien de tien!sao lai co cau hoi de tien the chu!
nhung ma ko trach ban dc!con trai ma co ai lai ma ko muon chuyen y!con gai cung muon nua la #!
chi co nhung thang ko co kha nang or dai loai zay!
mình fai công nhận bạn thật dũng cảm khi hỏi câu này!
chịu bít bao la lòi chủi rũ nhỉ!các bác y cung nói đúng ko nên ef buoc!chi cần bác tỏ ra cho con gái thấy tin cậy và bác fai thật lãng mạn là chết ngay y!đơn jan thui!vì con gái con muốn hon cả bọn mình bác ạh!làm thử xem bác nha!con trai mà sống mà ko ý thì ko ý ngia!thi ông troi chả cho chúng ta cái đó" " để làm j!
Ngày gửi: 02/02/2009 - 14:36
Bạn à yêu mà ko? quan hệ thì chưa chắc bạn đã yêu cô ấy! mà thèm muốn quan hệ như bạn lại càng chứng tỏ bạn ko? yêu cô ây! nếu yêu chơi bời ok bạn dúng đấy. nhung hãy cẩn thận sau này đời bạn.....!
Ngày gửi: 20/12/2009 - 04:40
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhdcat
10 thằng thì đến 9 thằng khi yêu là muốn QHTD luôn với người yêu mình,
nhưng có bản lĩnh để người yêu tin tưởng và tự nguyện hiến dâng thì mới đáng mặt làm thằng đàn ông.
Yêu là ko tính toán mà


ho..ho...o.. Bà nói hay nhẩy? Nếu thằng ku nó ko đòi thì không dưng kon bé nó tự dâng chắc??? Mún thịt rất đơn giản, Cứ moi móc linh tinh đó nó trụ đc lâu đấy! Khuyến cáo: Nếu thịt đc oy thì sẽ nhanh chán & TY sẽ tan Sack mất thui
Ngày gửi: 22/12/2009 - 10:14
Đơn giản mà. Dùng vũ lực khống chế nhưng cách này khả năng đi tù cao nên chỉ còn cách là lừa thôi, đưa nó vào thế ko cưỡng lại được. Tóm lại là ra phố Hàng chiếu (nếu bạn ở Hanoi) mua lấy it thuốc kích dục rồi bỏ vào cốc nước của nó, đợi 1 lúc cho thuốc ngấm thì lúc đó nó sẽ bắt bạn phải chiến ngay mà
Ngày gửi: 25/12/2009 - 11:22
-Phải theo "võ cổ truyền" của các cụ mà làm thôi. giương đông kích tây mồm nói một truyện tay lại làm một truyện, sau đó là vừa ăn "cháo lưỡi" vừa đi kèm "dịch vụ cầm đồ " nhưng mà chớ có 'luồn kim" vội nhé phải có thời gian "ép phê" dần dần thì mới đươc đấy.
-công thức cổ truyền Một là 'ôm được là hôn được" khoảng 2 tuần sau đó Hai là "hôn được là tóm được vòng 1" cũng khoảng 2 tuần Ba là tóm được là vuốt ve, tâng tiu "hàng" được phải qua bước đệm là vuốt ve vòng 2 và vòng 3 phía sau trước đấy nhé, Bốn là dùng tay "xào khô" được thì luyện "Âm tinh ma công" bằng Lưỡi được, Bốn là nghe ngóng độ "ép phê" bằng Lưỡi được là "Ông Em" ăn theo được Năm là bước quan trọng nhất là dám tuyên bố về trách nhiệm và nghĩa vụ của các bước đã làm thì mới có truyện lâu dài được, xong mà "phắn" ngay thi chỉ được một lần mà lại chả có "hậu quả" gì thì hết cả ý nghĩa nhỉ
-áp dụng thử xem sao rồi trả lời nhé, cả quá trình từ đầu đến hết võ là luôn phải quà cáp, đưa đi đây đi đó mỗi lần đi là một "đòn"nhé, không vội không tham, kiên nhẫn thì bắt được cá to
Ngày gửi: 25/12/2009 - 23:32
-Ai mà trả lời là dần dần mới có, cái gì đến sẽ đến thì hậu quả của nó sẽ là dần dần sẽ mất cái gì đi sẽ đi đấy, tình yêu là khoa học và nghệ thuật giữa hai giới khi có một "hậu quả" đích thực giữa 2 bên, nếu hai bên mà hiểu nhau đến 100% là vứt đi rồi thế là 2 người cùng giới ở với nhau còn gì.../? làm gì có truyện hiểu nhau nhiều thế được cơ chứ ....! 50 và 50 thôi mà như thế cũng là quá nhiều, hiểu 5% thôi còn cứ yêu 100% là ok mọi truyện luôn , thật đấy...!!!!
-Tình yêu là phải tranh giành, cướp đoạt, bảo vệ, giữ gìn, tôn trọng và trà đạp, thử thách thì mới có được chứ,dám làm dám chịu mà nằm đấy mà đợi ăn sắn thì là mỗi nước đi đổ vỏ ốc thôi nhỉ....?!!!!!!!.
Râu Vẩy
Ngày gửi: 25/12/2009 - 23:47
chang co' ai hoi? thang? voi ban gai' la` em do^ng y cho Anh lam chuyen a^Y" ca? don gian? tho^Y.. ho^n nhie^T.. tinh` k do^ng y' lam` tiep nhug cai' nay` phai? kheO' hehe tuy` thuoc vao` trinh` do^.. lam` cho naNg hu*ng pha^N' va` de^N' luC' khong chiu dc nua~ minh` so*> ban kem' trong chuyen nay` cU' dinh. an luo^n thi hong? he^T'
Ngày gửi: 26/12/2009 - 09:11
Trích dẫn:
Từ bài viết của quick
Chuyện đó nên xuất phát từ 2 người chứ đừng nên gượng ép. Nếu yêu nhau thật lòng và tiến tới hôn nhân thì không có vấn đề gì trong truyện này cả.

quick mà không quick . đồng ý với quan điểm của quick..! Nhưng nhân tiện cũng xin lưu ý các bạn gái : hãy giữ gìn vì một tương lai tươi sáng cho bạn và cho tình yêu của các bạn !
Ngày gửi: 26/12/2009 - 20:36
Trích dẫn:
Từ bài viết của boy1209
troi!!! the ma cung phai hoi, thieu gi cach nao.
Cach 1: cho 1 lieu thuoc ngu tha ho choi !!!!
Cach 2:nan ni bang dc thi thoi
Cach 3:cho xem sex rui tuy ban xu li!
Cach 4:(an toan nhat) tu tu cho no bit the nao la QHTD(tat nhien la minh mat tot thui nha).co le ban khong bit chu con gai moi la nhung nguoi co mong muon ve QHTD hon ca con trai day.roi den luc no khong chiu duoc nua dau ma.cach nay hoi bi lau( nhanh thi 1 tuan cham thi 3 thang ( theo kinh nghiem))
Chuc ban som dc len coi thien thai!!!!!!!!!!!!!!!
thoi nay dat chat nguoi dong
thach sanh thi it ly thong thi nhieu
thang nay con hon ca ly thong va so khanh nua
Ngày gửi: 26/12/2009 - 21:09
Trang:    1  2  3  [4]  5  6   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo