Quan hệ tình dục bằng miệng có sao không?

Chào bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi quan hệ tình dục bằng miệng có bị bệnh gì không? và thi thoảng mới quan hệ kiểu đó. Bác sỹ cho em hỏi thêm khi có kinh nguyệt thì quan hệ tình dục có bị ảnh hưởng gì không ạ?

 |  Xem: 1.553  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 18/09/2011 - 18:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chuyên gia

Chào bạn!

Quan hệ tình dục bằng miệng không dẫn đến mang thai nhưng bạn vẫn có thể bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS. Vì vậy, để bảo vệ bạn và bạn tình, việc luôn sử dụng bao cao su hay màng chắn miệng (dental dam) là điều cần thiết.

Trong thời gian hành kinh, là thời gian mà niêm mạc tử cung dễ bị tổn thương và rất dễ bị nhiễm khuẩn. Nếu quan hệ trong thời gian này, việc giao hợp có thể sẽ dẫn tới rách và làm viêm nhiễm niêm mạc tử cung.

Hy vọng những thông tin trên giúp cho bạn quan hệ tình dục đúng cách và an toàn hơn.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 18/09/2011 - 18:08

quan hệ bằng miệng mà còn dùng bao. nghe có vẻ khó chấp nhận nhỉ

Ngày gửi: 20/09/2011 - 20:06

Chào em,

Quan hệ tình dục bằng miệng hay quan hệ tình dục với các tư thế thông thường cũng đều là một trong những cách quan hệ với mục đích giúp bạn tình đạt được cực khoái mà thôi.

Có nhiều bạn khi chưa hôn cũng hỏi là hôn có ghê không và thực tế là khi những cảm giác khác (trong ngôn ngữ tình dục học được gọi là cực khoái) đã chiếm lĩnh cảm giác của con người thì không có hành động nào khiến cho người ta cảm thấy ghê cả.

Tuy nhiên, khi muốn thử, trải nghiệm một hình thức quan hệ mới nào, bạn cũng cần phải tìm hiểu trước về các nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục hoặc các bệnh do vệ sinh không tốt gây nên.

Ngày gửi: 25/10/2012 - 11:46
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
Quảng cáo