Em quan hệ sau khi hết kinh một ngày thì có thai không ạ?

Cho em hỏi: em quan hệ với bạn trai em sau khi hết kinh một ngày thì có thai không ạ? Em đang rát lo lắng!

 |  Xem: 21.716  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 23/09/2011 - 15:39  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Bạn đang quan tâm về khả năng mang thai của mình khi có quan hệ tình dục sau khi hết kinh một ngày. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn về vấn đề này. Các bạn có sử dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào không?  Bạn cũng có thể thấy rằng trứng có thể rụng vào bất cứ thời điểm nào trong chu kì kinh nguyệt, kể cả khi vừa kết thúc hành kinh một ngày. Ngoài ra, sau khi trứng được thụ tinh sẽ cần khoảng thời gian là 4 -7 ngày để di chuyển vào buồng tử cung. Chính vì vậy, nếu bạn gái có quan hệ tình dục khi vừa kết thúc hành kinh và có trứng rụng thì sau 4 – 7 ngày, hợp tử sẽ di chuyển vào buồng tử cung. Vào thời điểm này, lớp niêm mạc tử cung đã phần nào được tái tạo để đón nhận, nuôi dưỡng hợp tử.

Như vậy, nếu trong tình huống bạn có quan hệ tình dục khi bạn vừa kết thúc hành kinh một ngày và không sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai an toàn nào, chẳng hạn như bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai khẩn cấp, phim tránh thai...thì khả năng mang thai trong tình huống này là có thể xảy ra. Đó là xét về mặt nguy cơ, còn để xác định chính xác khả năng mang thai của của bạn gái bạn thì cô ấy có thể sử dụng que thử thai sau khi có quan hệ tình dục từ 7 – 10 ngày trở đi hoặc đi siêu âm sau khi nhận thấy biểu hiện chậm kinh từ 1 tuần trở đi.

Hy vọng những trao đổi trên hữu ích cho bạn.

Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 23/09/2011 - 15:46

Bạn thân mến!

Theo như bạn chia sẻ thì bạn vừa hết kinh thì bạn và bạn trai có quan hệ tình dục. Đồng thời 2 bạn cũng ko sử dụng biện pháp an toàn nào... Mình xin chia sẻ cùng bạn đôi điều để bạn hiểu rõ hơn về các biện pháp tránh thai bạn nhé.

Nếu tính theo phương pháp tính chu kỳ kinh nguyệt thì ngày bạn và bạn gái đã quan hệ được coi là ngày an toàn. Thông thường trứng sẽ rụng vào ngày thứ 14 của chu kỳ tính từ ngày có kinh đầu tiên. Vậy trước và sau ngày kinh khoảng 3-4 ngày được coi là ngày an toàn. Biện pháp tính này là biện pháp tránh thai tự nhiên, có độ an toàn không cao so với phương pháp tránh thai khác.

Nhớ dùng bcs cho những lần sau nhé, như vậy sẽ tốt cho bạn và bạn trai của bạn.

Chúc may mắn.

Ngày gửi: 23/09/2011 - 17:20

Bạn thân mến!

Quan hệ ngay sau ngày sạch kinh, đây là thời điểm khá an toàn của người phụ nữ vì trứng thường rụng vào giữa chu kỳ. Nhưng chỉ là khá an toàn vì nó vẫn thực sự không an toàn 100% (do trứng có thể rụng sớm và tinh trùng sống lâu hơn bình thường).

Nếu kinh nguyệt bạn gái của bạn đều thì khoảng 1 tuần trước ngày dự kiến có kinh lần sau có thể giao hợp thoải mái mà không sợ có thai. Muốn phát hiện thì hãy dùng que thử thai sau 10 ngày khi quan hệ, bạn sẽ có kết quả chính xác.

Nhưng dù sao thì lần sau cũng nên dùng biện pháp tránh thai cho an toàn bạn nhé!

Thân.

Ngày gửi: 23/09/2011 - 17:21

Rất an toàn

Ngày gửi: 24/09/2011 - 12:52
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(23 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo