Uống tinh trùng làm đẹp da?

Cho em hỏi là uống tinh trùng có làm đẹp da không mấy anh chị ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến !

Bạn đang băn khoăn về hiệu quả làm đẹp da của việc uống tinh trùng. Đây là một câu hỏi rất thú vị. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé. Lý do gì khiến bạn quan tâm tới điều này vậy bạn? Bạn đã khi nào tìm hiểu xem tinh trùng có tác dụng như thế nào chưa? Tinh trùng là những phần tử rất nhỏ có trong tinh dịch. Và trong tinh dịch còn có nước, protein, đường và muối khoáng. Các chất này có vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng tinh trùng, bạn ạ. Nhưng vì hàm lượng chất là tương đối ít nên việc uống tinh dịch vào cơ thể không có ý nghĩa trong việc thay đổi tính chất và màu sắc của da hay có những ảnh hưởng khác đến cơ thể. Nếu như uống tinh trùng có tác dụng làm đẹp da thì hẳn là sẽ không có nhiều người phải tốn nhiều công sức tìm các phương pháp làm đẹp da phức tạp và tốn kém, phải không bạn?

Hy vọng thông tin này đã có thể phần nào giải đáp băn khoăn của bạn.

Chúc bạn mạnh khoẻ!

Lê Lai
Trả lời 12 năm trước

Điện rồi, việc bú, mút dương vật dễ bị ung thư vòm họng

Lê Quý Phong
Trả lời 12 năm trước

Thử rồi mới biết. hihihih