Liệu em có sao không?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em thân mến!

Em đang lo lắng về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình, cụ thể là em có bị viêm nhiễm gì không? Tư vấn az cùng em chia sẻ về vấn đề này nhé!
Hiện tại em đã có kinh nguyệt trở lại chưa? Nếu chưa có thì có thể em đã có thai. Que thử thai chỉ là một trong các biện pháp chẩn đoán thai nghén. Nếu em thử sớm quá có thể không chính xác. Em nên thử lại hoặc đến cơ sở y tế để siêu âm chẩn đoán thai nghén.
2 ngày trước, em thấy có dịch màu nâu chảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi cần biết thêm thông tin và hiện tượng này. Số lượng dịch chảy, thời gian dịch chảy ra, các triệu chứng kèm theo (đau bụng dưới...) và hiện tại em còn thấy chảy dịch hay không?
Hiện tại tốt nhất em nên đến cơ sở y tế để được thăm khám trực tiếp, sau đó em mới có thêm thông tin để điều trị theo hướng phù hợp nhé!

Chúc em mạnh khỏe.