Có phải em thủ dâm quá nhiều nên âm đạo rộng ra không?

 

Em có một chuyện từ lâu để trong lòng, không biết nói cùng ai. Nay em viết thư này, đặt hi vọng rất nhiều vào các anh chị tư vấn. Kính mong các anh chị giúp em giải tỏa tâm lý. Em xin cảm ơn !

Em là nữ, năm nay 24 tuổi. Em thủ dâm từ khi còn rất nhỏ, chắc cũng đươc 15 năm rồi. Ngày đó em còn nhỏ, mọi người đều biết em thủ dâm , em rất xấu hổ. Đến giờ đã lớn em thủ dâm một cách kín đáo hơn. Nhưng khi nghĩ lại em vẫn thấy vô cùng xấu hổ. Em thủ dâm tần suất rất cao, có khi một ngày cả 10 lần, vì suốt ngày nằm trên giường coi tivi, ngồi bên máy tính nên rất dễ nảy sinh ham muốn.

Em rất dễ dàng có cảm hứng để làm chuyện đó mọi lúc, nhưng khi quan hệ với bạn trai thì lại không có cảm giác. Các anh chị cho em hỏi, em như vậy là bị làm sao? Có phải là thủ dâm quá nhiều nên âm đạo bị nhờn, rộng ra không ạ? (em chỉ thủ dâm bên ngoài bằng tay, hoặc gót chân của mình thôi, không bao giờ cho bất cứ cái gì vào bên trong). Và liệu có ảnh hưởng đến chuyện có con của em sau này không ạ?

Em kính mong các anh chị giúp đỡ em. Em xin chân thành cảm ơn!
 |  Xem: 5.285  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 25/10/2012 - 20:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

chuyện thủ dâm cho dù là nam hay nũ thi cũng vậy thôi có gì đâu ma xấu hổ

ban chỉ thủ dâm bên ngoài thôi thì làm sao " rộng " ra được chứ đừng quá lo ngại

bạn không có cảm giác khi qh vs bạn trai chắt la do 2 người chưa chuẩn bi tâm li sẵn sàng để làm chuyện ấy,

bạn hãy giãm tầng suất thủ dâm lại để bảo vệ sức khỏe của mình

Ngày gửi: 26/10/2012 - 14:08

Chào em

Tình dục con người bao gôm sinh lý và tâm lý, thường về mặt tâm lý làm nhièunnw nhiều  sẽ trở nên nhàm chán, cảm xúc con người cũng có thể bắt đầu từ suy nghi, trong giấc mơ minh còn thấy toát mồ hôi. Tuổi gia làm giảm ham muốn rất nhiều thứ chứ ko phải chỉ riêng chuyện này.


Mời bạn ghé thăm: Hiệu thuốc
Ngày gửi: 18/11/2012 - 22:53

thank

Ngày gửi: 17/12/2012 - 09:45
Chuyên gia

Chào bạn!

Việc bạn thủ dâm quá nhiều có thể đã ảnh hưởng tới việc quan hệ của bạn với bạn trai. Thủ dâm nhiều sẽ làm bạn mất cảm giác hay cảm hứng khi gần gũi bạn trai vì khi thủ dâm bạn đã đạt được khoái cảm. Điều này thật sự không tốt vì thủ dâm không thể thay thế việc quan hệ với bạn trai. Thủ dâm chỉ là biện pháp thay thế những lúc không có bạn trai hoặc là những phút đi tìm cảm giác riêng tư chứ không thể thay thế bạn tình.

Bạn không có cảm hứng khi gần bạn trai là do đã thủ dâm quá nhiều và bạn nên cải thiện tình hình này. Hãy giảm bớt tần xuất thủ dâm bằng cách tránh ở trong phòng một mình, hãy ra ngoài vận động nhẹ nhàng mỗi khi bạn có nhu cầu thủ dâm, giao tiếp và tham gia vào các hoạt động, tập trung vào công việc, học tập tránh suy nghĩ tới việc thủ dâm...có như vậy bạn mới cải thiện được tình hình.

Để được hỗ trợ hãy gọi 19006899

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 17/12/2012 - 10:00

Chào bạn. Việc thủ dâm không phải là chuyện xấu, thủ dâm có rất nhiều tác dụng như có thể khiến giải tỏa stress, giúp bạn hiểu cơ thể mình hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách điều độ việc thủ dâm. 

Việc bạn không có ham muốn với bạn trai theo mình là do tần suất thủ dâm của bạn quá nhiều khiến cho bạn bị giảm ham muốn. Nếu bạn tiếp tục để chuyện này diễn ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện chăn gối sau này cũng như sức khỏe và tinh thần của bạn.

Tốt nhất là bạn nên tránh để bản thân rảnh rỗi, hãy tập trung vào việc gì đó bạn yêu thích, luyện tập thể thao, shopping,.. những thứ mà khiến bạn quên đi việc thủ dâm kia.

Còn điều gì thắc mắc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài tư vấn 19006670 bạn nhé.

Chúc bạn khỏe.

Ngày gửi: 11/01/2013 - 14:25

có 90% số người người thủ dâm và 10% nói dối. vậy bạn không nên lo lắng, vấn đề là phải có thời gian để thích nghi với cái mới.

Ngày gửi: 19/05/2013 - 13:21
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(24 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo