Tại sao con trai quan hệ thì kêu rất đau vả lại còn chảy máu như con gái nữa như thế có phải là lần đầu?

 |  Xem: 19.017  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 03/11/2008 - 22:41  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

có hiện tượng như vậy là do bao qui đầu của bạn chưa lột ra hết nên khi quan hệ nó bị rách và chảy chút máu thôi ko có gì đáng ngại đâu
Ngày gửi: 03/11/2008 - 23:00
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của ngababynaughty.nhung nthe co faj la quan he lan dau moi bi nthe ko ?
Chào bạn!
Chúng tôi hiểu phần nào băn khoăn của bạn khi thấy mình có hiện tượng ra máu khi xuất tinh trong quan hệ tình dục. Cụ thể ở hai lần xuất tinh đó, tinh dịch có biểu hiện như thế nào khiến bạn nghĩ rằng có lẫn máu vậy bạn? Ngoài quan hệ tình dục bạn có hiện tượng xuất tinh có lẫn máu và bị đau rát đó thì ở các lần xuất tinh khác, bạn có gặp hiện tượng đau rát và có lẫn máu như vậy không? Bên cạnh việc ra máu khi xuất tinh bạn còn có biểu hiện nào khác trong quá trình sinh hoạt tình dục cũng như khi đi tiểu, hay trong sinh hoạt bình thường hay không? Việc xuất tinh ra máu có thể là lành tính và không rõ nguyên nhân. Nhưng trong một số trường hợp, xuất tinh ra máu lại là triệu chứng khởi điểm của một bệnh lý nào đó thuộc đường tiết niệu, hoặc do chấn thương, do bệnh lý toàn cơ thể như: tăng huyết áp, bệnh gan… Theo đó, việc đi khám và xác định rõ nguyên nhân để có hướng điều trị trong trường hợp của bạn là việc cần làm vào lúc này bạn ạ. Chuyên khoa Ngoại tiết niệu của các bệnh viện đa khoa là nơi bạn trai bạn có thể đến khám nhé. Chúc các bạn sức khoẻ!
Ngày gửi: 04/11/2008 - 09:37
Thông tin không đầy đủ & chi tiết thì khó trả lời chính xác được bạn ạ. Nếu khi giao hợp mà bị chảy máu cơ học thì kể cả Trai hay Gái đều bị đau là cái chắc rồi.

Còn với con trai có phải lần đầu hay không thì không có cơ sở để kết luận chính xác bạn ạ...Vì với con trai, kể cả là lần thứ n... n... đi chăng nữa, nhưng nếu "hăng hái" quá, nôn nóng quá khi bạn gái chưa "sẵn sàng", hoặc của bạn gái "chật chội" quá...thì đều có thể bị chảy máu thôi mà !
Ngày gửi: 04/11/2008 - 09:57
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo