Giữa tháng (giữa kì kinh) bọn mình có quan hệ ko dùng BCS nhưng anh ấy xuất ra ngoài. Liệu mình có thai không?

Giữa tháng (giữa kì kinh) bọn mình có quan hệ ko dùng BCS nhưng anh ấy xuất ra ngoài. Sau đó khoảng vài ngày mình bắt đầu thấy hơi đau bụng dưới và bụng lúc nào cũng căng, ngực cũng to lên, đầu vú thâm quầng rộng và đau. Càng ngày mình càng thấy nhiều hiện tượng lạ, thở nhanh hơn, hay hồi hội và nghèn nghẹn ở cổ, chán ăn. Tháng này mình chậm mất một tuần ko thấy kinh. Hôm qua bọn mình quan hệ cũng ko dùng biện pháp bảo vệ và anh ấy xuất vào trong. Nhưng sau khi quan hệ thì mình có ra một ít máu, sáng nay đi làm thì mình ra nhiều như hành kinh. Cho mình hỏi: 1- có phải mình đã có thai? Nếu vậy thì máu ra đó là gì và làm sao? 2 - Nếu như ko phải có thai thì sao mình lại có những biểu hiện và cảm giác như người có thai và bị chậm đến vậy (chu kì của mình khá là đều). 3 - Và lần quan hệ đêm qua của bọn mình như( xuất hoàn toàn vào trong và hôm nay mình bị hành kinh) vậy có thai được ko? % là bao nhiêu? Các bạn trả lời giúp mình sớm nhé! cảm ơn các bạn!
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn đã chia sẻ những băn khoăn về sức khoẻ của bạn gái bạn cùng chúng tôi. 1. Vậy từ khi bạn xuất hiện tượng căng và hai đầu vú thâm rộng đến nay đã được bao lâu? Hiện tượng này tồn tại liên tục hay đã có thời gian thuyên giảm hoặc mất hết triệu chứng chưa? Bạn gái bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Thông thường những bạn gái đang trong độ tuổi dậy thì có những thay đổi khi ngực phát triển như quầng vú dầy lên, sẫm lại. Sau đó, bầu vú nhú lên, lớn dần và tròn trịa. Trong thời gian này, các bạn nữ sẽ có cảm giác ngứa hoặc đau tức một chút ở vú. Vì vậy nếu bạn gái bạn đang trong giai đoạn dậy thì thì những biểu hiện trên là bình thường, bạn ạ. Trong trường hợp, bạn đã qua tuổi dậy thì mà vẫn có biểu hiện hiện tượng đau, tức vú nhưng chỉ vào giai đoạn nhất định nào đó thì có thể nghĩ đến những thay đổi hết sức bình thường của cơ thể trong chu kỳ kinh nguyệt. Và chúng ta có thể trừ khả năng đau, tức vú ở bạn gái là do mang thai nên nếu bạn gái bạn không nằm ở những trường hợp như chúng ta đã trao đổi với nhau hoặc những dấu hiện này kéo dài, kèm theo những dấu hiệu bất thường như có hạch , khối u cố định hoặc di động không chỉ ở ngực mà cả trên cơ thể, sung đỏ, chạy dịch… thì cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa Sản phụ khoa để được bác sỹ thăm khám và điều trị kịp thời. Máu ra như bạn nói có thể là do máu đọng và ra trước ký kinh. 2. Chậm kinh có rất nhiều nguyên nhân ở đây của bạn có lẽ do thay đổi thói quen sinh hoạt so với trước đây nên cần cân bằng lại cuộc sống, ăn uống và ngủ nghỉ đầy đủ bạn nhé! 3. Quan hệ sáng tối bị hành kinh luôn tức là thời gian quan hệ tình dục không trùng khớp với thời gian rụng trứng, nên trứng đã tự vỡ ra và hành kinh (bình thường như hàng tháng vẫn gặp) ! KHÔNG CÓ TRƯỜNG HỢP MÁU BÁO CÓ THAI - khi người phụ nữ có thai - tức là trứng và tinh trùng gặp nhau, thì trứng sẽ thụ tinh - và không hề "rụng" - tự nhiên sẽ không vỡ ra và không có máu (tức hiện tượng có kinh hàng tháng của phụ nữ). Sau khi quan hệ, muốn biết có thai hay không - bạn phải chờ đợi nhiều yếu tố : - Phải xem sau đó người bạn gái có kinh hay không - không có hoặc trễ kinh thì phải NGHI NGỜ là có thai, và tiến hành các biện pháp thử nghiệp - Sau khi QHTD, nếu có thai - chỉ có thể biết từ 1 - 2 tuần sau đó (không ai mà biết ngay sau đó 1 NGÀY) Trường hợp hư thai tức là đã có thai và sau đó bị hư - bị hư thai máu sẽ chảy ra nhiều từ âm hộ - nhưng nó không đơn giản là chảy máu như dạng "hành kinh" mà nó sẽ kèm theo nhiều sự đau đớn, chủ yếu là ở vùng bụng của người phụ nữ. Và không phải chỉ là đau như hành kinh, cái đau của hư thai hơn như vậy rất nhiều, và máu chảy ra là liên tục - nếu không đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời - người phụ nữ hư thai có thể tử vong ! Vậy tóm lại cho bạn vài điều như sau : 1. KHÔNG HỀ CÓ TRƯỜNG HỢP GỌI LÀ "MÁU BÁO CÓ THAI" 2. SAU KHI QHTD - TỪ 1 - 2 TUẦN SAU MỚI CÓ THỂ XÁC ĐỊNH LÀ CÓ THAI HAY KHÔNG (đây là trường hợp người phụ nữ sau khi QHTD không hành kinh hoặc trễ ngày hành kinh nên mới nghi ngờ) Như vậy có nghĩa là bạn KHÔNG MANG THAI - bạn và cô ấy quan hệ không rơi vào lúc trứng rụng, nên tinh trùng không gặp trứng và không hề thụ tinh - do đó, việc "chảy máu" mà bạn diễn tả vẫn là hiện tượng hành kinh hàng tháng của cô ấy. Mọi sự đều bình thường, bạn không cần phải đi khám hoặc thử thai ! Nhưng lưu ý bạn 1 điều : Đã quan hệ tình dục, thì tốt nhất nên uống thuốc tránh thai hoặc sử dụng BCS làm biện pháp an toàn. Trường hợp bạn vừa gặp phải là do may mắn, chênh lệch của hiện tượng rụng trứng trong 1 thời gian ngắn - nếu không bạn đã phải mang thai ngoài ý muốn rồi. Hy vọng bạn biết cách phòng tránh cho an toàn, trong trường hợp cấp bách, thì bạn gái của bạn phải uống thuốc tránh thai cấp tốc - tuy nhiên, loại thuốc này không nên quá lạm dụng ! Mến chào !
nanggio
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn đã trả lời cho mình.Trước tiên mình đính chính một chút là mình là nữ(hìhì).Mình năm nay 25 tuổi rồi. Mình nói rõ hơn một chút để bạn có thể trả lời thêm chon mình. Hàng tháng của mình tương đối đều, ít khi có hiện tượng đau đớn kiểu báo sắp có kinh. Vừa rồi bọn mình quan hệ giữa tháng (ngày 13) cũng là giữa kì kinh của mình (ngày bắt đầu là ngày mùng 1 mà), như mình nói trên câu hỏi là sau hôm đó khoảng 3 ngày thì mình bắt đầu thấy hiện tượng như đã nói (đau bụng dưới, ngực căng hơn - quầng vú thâm và rộng, chạm vào là đau, chán ăn, mệt mỏi, gần đây buồn nôn nhất là lúc đói)và ngày càng rõ ràng (cho đến tận hôm nay luôn). Vì mình thấy quá khác với mọi tháng nên mình lo lắng. Lúc đầu mình tưởng mình có thai(chậm 1 tuần rồi mà), nhưng sau đêm qua quan hệ thì sáng nay mình ra máu (như bạn vừa đoán đó là hành kinh). Vậy cho mình hỏi thêm, đêm qua bọn mình ko dùng biện pháp và xuất tinh hoàn toàn vào trong thì khả năng mình có thai là bao nhiêu? (tức là quan hệ trước ngày có kinh 1 ngày) . Thực ra có em bé hay chưa thì lúc này với mình ko sao cả, bọn mình thuận theo tự nhiên, tuy nhiên anh ấy muốn chờ 1 thời gian nữa cho kinh tế ổn định có thì hơn thôi. Trả lời tiếp giúp mình nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!