Tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp. Trễ kinh 1 tháng rồi liệu em có thai không?

em dùng thuốc tránh thai sau khi quan hệ.lúc đó em vừa hết kinh. khoảng hơn 1 tuần sau bọn em quan hệ.nhưng không dùng biện pháp tránh thai. anh ấy xuất tinh ra ngoài. liệu em có thai không? hôm nay là 1 tháng mà em vẫn chưa có kinh.nhưng em không có triệu chứng gì là buồn nôn hay thèm đồ chua cả? uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì có tác dụng phụ không?
 |  Xem: 13.319  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 21/04/2009 - 21:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Tác dụng phụ không mong muốn của thuốc tránh thai khẩn cấp là: Buồn nôn, nôn, rong huyết. Tuy nhiên thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có tác dụng khi bạn uống đúng liều đúng hướng dẫn và trong lần quan hệ trước đó chứ không có tác dụng vào những lần sau. Vì lần thứ 2 bạn trai bạn xuất tinh ngoài thì cũng chưa thể nói có đảm bảo là không có thai được hay không. Bởi lẽ xuất tinh ngoài âm đạo là một biện pháp tránh thai mà hiệu quả không cao và hơn nữa khi mới quan hệ, dịch tiết ở đầu dương vật cũng đã có chứa tinh trùng cũng có khả năng thụ thai rồi. Vì vậy bạn cần phải đợi xem mình có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được.

Bạn cũng nên lưu ý nếu chưa muốn có em bé thì nên chọn biện pháp tránh thai an toàn như sử dụng bao cao su hay thuốc tránh thai hàng ngày để đảm bảo sức khỏe và tránh lây nhiễm bệnh tình dục.
Chúc bạn may mắn!
Ngày gửi: 22/04/2009 - 10:52
Các triệu chứng thèm đồ ăn chua hay buồn nôn khi mang thai tuỳ thuộc vào thời điểm và tuỳ từng bạn gai. Có người có thể bị nghén , không ăn uống được nhiều hay mệt mỏi. Còn trường hợp của bạn mới hơn 1 tháng thì chưa thể có hết những biểu hiện đó> Khả năng như TH bạn miêu tả có thể thụ thai rất cao. Bạn thấy bạn trai bạn xuất tinh ra ngoài nhưng cũng có thể dính 1 chút thôi thì tinh trùng cũng ở trong tử cung của bạn. Bạn hãy thử bằng que thử là tốt nhất nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhe': 1900. 571. 201
Ngày gửi: 18/08/2009 - 16:55
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo