Mua điện thoại giá rẻ thì mua ở đâu nhỉ?

Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Bác vào vatgia.com vào mục điện thoại sau đó tìm đến máy cần mua máy rẻ nhất sẽ hiện gian hàng đầu tiên [;;)]
Nguyenvanlieu
Trả lời 15 năm trước
Nên mua hàng TQ ở dọc đường có đầy đủ tính nang nhu xem tivi, nghe nhac ma ca lang ai cung nghe,ket noi bluetooth, USB, 2 sim 2 song, 2camera,gia chi 2 chai thui, cnug ben lam, đưng co so mau hu, ko co hu dau
Trả lời 15 năm trước
trước khi trả lời tôi xin hỏi khái niệm "rẻ" của bạn là bao nhiêu? Người giàu thì không nói. Nghèo cũng có nhiều kiểu người nghèo...
hoang quoc cong
Trả lời 15 năm trước
dễ lắm, mua mấy cái mô hình 8800 ma dùng, vừa bền,vừa rẻ, chỉ có 100k đổ về hehe [;))]
Nguyễn Đức Hải
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cần mua điện thoại giá rẻ,nhiêu tính năng hấp dẫn thi bạn hãy đến 159 thái hà-hà nội Đà nẵng:113 hàm nghi-888 tôn đức thắng.q lân chiểu sài gòn:12/47 lữ gia-Q11, 179 cách mạng tháng 8.Q3, 42 tôn thất tùng.Q1 974 kha vạn cân,quận thủ đức [blue]MỌi chi tiết xem tại website http://www.bkc.vn Hoặc SDT: 0976351617-0437471390 - yahoo:bkconline04[/blue]
Phùng Văn Quyết
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cần mua điện thoại giá rẻ,nhiêu tính năng hấp dẫn thi bạn hãy đến 159 thái hà-hà nội Đà nẵng:113 hàm nghi-888 tôn đức thắng.q lân chiểu sài gòn:12/47 lữ gia-Q11, 179 cách mạng tháng 8.Q3, 42 tôn thất tùng.Q1 974 kha vạn cân,quận thủ đức xem trên website: bkc.vn hoac lien he theo so diên thoại : 0942448441
vũ ngọc hoàng
Trả lời 14 năm trước
clicl chuột http://www.moti.vn Đại phá giá máy cỏ giá chỉ từ 165k/chiếc tai HN địa chỉ 82 trần đại nghĩa Hai Bà Trưng Hà Nội số nhà 11 ngõ 231 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội
quoctoan
Trả lời 14 năm trước
Mua đt giá rẻ thì chỉ có nước mua ở mấy tiệm ve chai ấy.đã xài đt thì đừng xài đập đá hay mua lại của người khác.ko biết rõ chất lượng đâu
Đoàn Văn Thành
Trả lời 14 năm trước

Cậu thử vào link này đi : http://trangvangkhuyenmai.vn/san-pham/019001/dien-thoai-di-dong.html

Ở đây toàn đăng tin sản phẩm khuyến mãi của các siêu thị như thế giới di động, picoplaz, HC, Nguyễn Kim, nội thất chợ lớn. Ha ha chịu khó tìm kiếm là mua được sản phẩm giá rẻ hàng chính hàng thể mới thích chứ mua giá rẻ mà lởm thì chán lắ.Thử vào link ấy xem nhiều sản phẩm hay lém!!!

tuan
Trả lời 13 năm trước

Cần gấp 20 PG (Nữ Quảng Cáo) làm trong 6 ngày lương cao .Time làm việc :2h ,làm việc gọi 0904988285 or 0988307188 HCM