Có triệu chứng nào giống như mang thai hay không?

Em đang rất lo, vì em có vài triệu chứng giống như những triệu chứng mang thai, đồng thời em cũng đang bị đau bao tử, viêm tá tràng. Em có bị bón, bụng chướng khí đôi khi buồn nôn không muốn ăn. Dạo này em có dùng thuốc do Bệnh Viện đại học Y Dược cấp sau khi khám về đường tiêu hóa. Sau khi uống thuốc tới giờ, em cảm thấy ăn ngon miệng hơn, them ăn, tăng kí. Có điều là em và bạn trai gần đây có kích thích nhau bằng tay, nhưng bạn trai em trước khi dung tay sờ quanh âm đạo thì không có dính tinh trùng và không đụng đến dương vật của anh ấy. Và em cũng không dính vào tay. Em cảm thấy lo, lên mạng thì thấy các triệu chứng giống như mang thai, bụng thì chướng khí, lúc đầu em lo nghĩ rằng ko biết là phải có thai hay ko. Nhưng nếu có thì bụng không thể to hơn hay bự hơn trong vòng 2-3 tuần. Xin được giúp đỡ ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều nếu có được lời tư vấn rõ rang.

 |  Xem: 2.399  |  Trả lời: 7
Ngày gửi: 09/12/2011 - 07:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (7)

Của bạn không phải là mang thai đâu

mang thia bụng bắt đầu to từ tháng thứ 3 nhé

 

Ngày gửi: 09/12/2011 - 07:59
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Sự thụ thai chỉ diễn ra khi có sự gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng mà điều này trong trường hợp của bạn là không thể. Như vậy hiện tượng của bạn có thể là do vấn đề về tiêu hóa mà bạn đang gặp phải mà chữa trị chưa khỏi nên dẫn đến những hiện tượng trên. Bạn nên đến cơ sở y tế thăm khám lại để bác sĩ kê đơn thuốc mới phù hợp.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 09/12/2011 - 08:42

Có điều là em đang lo khi bạn trai dung tay kích thích trong lúc nước nhờn trong âm hộ chảy ra nhiều. Nếu như tay bạn trai em có dính tinh dịch nhưng đã khô thì tiếp xúc với nước nhờn có làm cho tinh dịch hoạt động lại không ạ? 

Ngày gửi: 09/12/2011 - 09:25

Tinh trùng có thể sống được hai đến ba ngày trong môi trường thuận lợi, nhưng tinh trùng không sống được khi gặp môi trường khắc nhiệt

tinh trùng dính vào tay , và tay đã khô, thì kahr năng tình trùng sống là rất thấp, lên có chạm vào " cô bé" cảu em thì khả năng tinh trùng gặp trứng là rất thấp .

Em yên tâm  nhé, khôgn có thai đâu. Chỉ khi nào tinh trùng gặp trực tiếp vào " cô Bé": thfi mới có kahr năng có thai

Ngày gửi: 09/12/2011 - 10:50

Dạ xin cảm ơn ạ, giờ thì em đã bớt lo. 

ơ
Ngày gửi: 09/12/2011 - 11:23

Có điều là giơ, ngực em có dấu hiệu đau, và có khi nào không có thai vẫn ra nước màu hồng không ạ? Giờ em nhớ là có duy nhất một lần em có ra nước hồng. Nhưng giờ thì không thấy ra nữa. Em vẫn cảm thấy bất an, những triệu chứng của em sao giống như các triệu chứng mang thai vậy ạ? Chu kỳ kinh nguyệt của em vừa rồi vẫn bình thường không có dấu hiệu ngưng kinh nguyệt, nhưng sau chu kỳ em vẫn cảm thấy đau ở vùng ngực. 

Ngày gửi: 09/12/2011 - 12:41

nếu sau khi quan hệ mà có kinh nguyệt thì không có thai đâu em nhé.

nếu em có cảm giác đau tức ngực có thể do tác dụng phụ của thuốc khi em uống thuốc táo bón và viêm tá tràng.

Em có thể mua que thử thai nhanh (10.000) về thử là chắc chắn nhất thôi em.

Ngày gửi: 09/12/2011 - 15:02
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo