Bạn có chấp nhận lấy người con gái đã có QHTD nhiều lần với nhiều người làm vợ ko ???

Mời các bạn Nam , Nữ cùng tham gia giải đáp câu hỏi :
- Bạn có chấp nhận : lấy người con gái ( trai ) đã từng có QHTD rất nhiều lần với rất nhiều người ( Nên hiểu là ko phải gái mại dâm _ Do ăn chơi , đua đòi , sống buông thả ) làm vợ (chồng) mình ko ?
- Bạn có tin là : với những người con gái đã có QHTD nhiều lần với nhiều người , họ sẽ so sánh trình độ và đẳng cấp của mỗi người ko ? Nếu bạn ko = những người họ gặp ? bạn nghĩ sao ???
Các bạn cho ý kiến nha , Vấn đề đặt ra là : Tại sao con gái ngày nay rất thoáng trong QHTD ???
 |  Xem: 4.380  |  Trả lời: 35
Ngày gửi: 27/02/2008 - 14:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (34)

Trang:    1  [2]  3  4   
Trích dẫn:
người con gái đã từng có QHTD rất nhiều lần với rất nhiều người

má ơi, làm thế nào để ko hiểu là gái mại dâm trong trường hợp này????
hư hỏng thế thì lấy về để cho "thân bằng cố hữu gần xa bà con xóm phố" họ chửi cho àh???
Dù có cải tà quy chánh đi nữa thì con gái có cái quá khứ như thế thì khó có ai có thể chấp nhận đem về làm vợ, chỉ có thể làm bồ và lại tiếp tục đẩy ng đó thành mại dâm chuyên nghiệp, từng trải hơn mà thoy.
Một 2 lần lầm lỡ thì có thể bỏ qua, chứ RẤT, thì bó tay.!!!
Câu trả lời của m là: nerver!
Ngày gửi: 06/03/2008 - 00:19
Trích dẫn:
Từ bài viết của huyenlinh
Bạn nên đặt câu hỏi ngược lại thì sẽ biết câu trả lời ngay. Con trai thường quan hệ tình dục với nhiều người trước khi kết hôn, nên con gái cũng có quyền tương tự vậy thôi. Và tốt nhất đừng quan tâm đến quá khứ của nhau. Chỉ cần biết cô ấy hiện tại có yêu bạn không ? Chung thủy với bạn không ? là được rồi. Còn nếu bạn lo sợ về trình độ trong chuyện đó thì tốt nhất hãy đọc nhiều sách báo, hướng dẫn về chuyện đó để nâng cao trình độ lên, và để cho cô ấy so sánh cũng không có ai hơn bạn được.


Suy nghĩ rất hay, cũng rất có lý, nhưng làm đc ko phải dễ, đây chỉ là lý thuyết mà bạn đọc đc ở đâu đó hoặc từ lời tư vấn của 1 người thuộc "khoa nói" thôi.
Ngày gửi: 06/03/2008 - 00:27
Mình không bênh vực những người nữ cũng như nam từng QHTD trước hôn nhân với nhiều người đàn ông (con gái) & nhiều lần. Không đảm bảo cho sức khỏe chứ chưa nói gì đến bệnh tật xã hội. Sẽ không bao giờ tự cô gái (chàng trai) lại nói với bạn điều đó, chỉ do bạn tự tìm hiểu nên mới biết được chuyện ấy. Vậy bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến việc người yêu của mình QHTD nhiều lần với những người đàn ông ( con gái) kia là vì cái gì. Nếu vì yêu & dâng hiến cho người yêu thì cũng nên cảm thông & tạm chấp nhận được. Vì tình yêu thiêng liêng mà, cho dù hiện tại nó đã chấm hết. Còn nếu như không vì yêu, mà vì người yêu bạn thích thì QHTD thì quả thật nguy hiểm. Nguy hiểm trực tiếp đến bạn.Hãy coi chừng trong trường hợp này.

Người nữ QHTD với người đàn ông khác bạn không tránh khỏi so sánh, nhưng tình yêu mới là cảm xúc thăng hoa trong QHTD. Hãy tin tưởng vào tình yêu của chính mình và người mình yêu và hết mình vì nó. Như vậy thì sẽ chẳng bao giờ có "đối thủ" trong chuyện chăn gối với vợ hay chồng mình. Cảm xúc yêu thương hiện tại bao giờ cũng gấp trăm nghìn lần kỷ niệm.

Không phủ nhận: Con gái bây giờ thoáng trong QHTD. Đơn giản vì thời buổi ngày nay. Phương tiện để các bạn trẻ kề cận với vấn đề khám phá cơ thể quá sẵn. Internet đến tận giường. Sự tò mò của bạn gái cộng thêm sự đòi hỏi từ phía bạn trai thêm nữa là sự giáo dục giới tính không đến nơi đến chốn từ phía gia đình cũng như nhà trường là nguyên nhân dẫn đến việc dễ dãi QHTD cảu bạn trẻ nói chung.

Vì thế bản thân mỗi bạn trẻ cần tự trang bị cho mình những kiến thức về giới tính từ trong ghế trường phổ thông. Không nên dè dặt tư lự với thầy cô, cha mẹ về những cảm xúc lứa tuổi. Hãy chia sẻ để nhận lại những lời khuyên của mọi người. Sống lành mạnh trong quãng thời tuổi trẻ sẽ giúp bạn có được sức khỏe, tâm lý tốt cho tương lai hạnh phúc lứa đôi. Hơn cả là tránh được những vấn đề mà xã hội đang bức xúc như: Sức khỏe sinh sản vị thành niên, HIV....do thiếu hiểu biết vì QHTD quá vội.

Tristesse
Ngày gửi: 06/03/2008 - 04:34
Cũng không nên dánh giá quá thiển cận về người đó. Người phụ nữ đã từng nhiều lần quan hệ thì thật sự chẳng ai dám lấy.Nhưng cũng đừng vì thế mà đánh giá họ quá thấp. Nói chung là yêu thì vẫn ok, vì mình cũng vay thì trách gì được người ta. keke
Ngày gửi: 06/03/2008 - 08:44
tôi sẽ ko thèm quen với người đó nữa chứ đừng nói là kết hôn với người đó,
Ngày gửi: 06/03/2008 - 13:13
choi chan rui` thi` bo? ko viec ji` paj la^y'
Ngày gửi: 08/05/2008 - 10:12
Vẫn có người lấy, và người đàn ông ấy cũng là người chẳng ra gì!
Ngày gửi: 08/05/2008 - 10:55
khong bao gio.
nhieu nguoi cung noi cai giong oai hung lam nhung kho hieu dc. viec nay dung la tuy tam va tuy hoan canh moi nguoi co cach su ly va qdinh # nhau. doi khi ta cung nen nhin nhan lai vi minh con vay huong gi ngta, nhung ng con gai do cung dung co lo mang den do de cho minh biet va coi chuyen do doi voi gioi tre bay gio cung nhu doi voi ban than co ay la binh thuong, va co tu tuong la neu "anh yeu em va muon lay em thi phai chap nhan dieu do" troi oi neu vay thi con j ma phai hoi nua, con neu nhu truong hop chi nghi ngo thi dung nghi nua met lam
Ngày gửi: 09/05/2008 - 00:36
moi nguoi co 1 cach nghi khac nhau va moi truong hop khac nhau cho nen ko the noi truoc dc dieu gj dau
Ngày gửi: 09/05/2008 - 09:19
Ban nen tu hoi lai minh, truoc khi lay vo ban da co quan he voi ai khac khong?Bay gio dang song o TK21 day chu khong phai TK18.OK
Ngày gửi: 09/05/2008 - 11:48
Trang:    1  [2]  3  4   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo