Các bạn hãy cho tôi 1 lời khuyên về TY nhé?

Cách đây ít lâu mình có yêu một cô gái và khi đó người ấy cũn yêu tôi ? theo tôi nghĩ là thế ! nhưng rồi một hôm tôi đã phạm một lỗi rồi cô ấy giận tôi nhưng khi tôi giải thích thì và qua thời gian cô ấy cũng đã tha thứ chô tôi nhưng tình cảm cô ấy dành cho tôi không được như trước nữa ! và khi tôi hỏi thì cô ấy bảo qua chuyện vừa rồi cô ấy đã nghĩ khác về tôi và cô ấy cũng chưa quên được ng cũ của cô ấy . cô ấy là con út trong gia đình và bố mẹ cô ấy cũng rát chiều cô ấy cho lên cô ấy cũng hơi kiêu kiêu ,và chung quanh cô ấy có rất nhiều người theo đuổi .cô ấy đã nói dối tôi rất nhiều nhưng tôi đều bỏ qua cho cô ấy . tôi dành tất cả tc của tôi cho cô ấy nhưng hìnhg như cô ấy không quan tâm gì đến tôi .không bao giờ cô ấy gọi điện hay nhấn tin cho tôi trước mà toàn là tôi . bây giờ tôi không biết phải làm sao .một phần tôi muốn bỏ cuộc một phần tôi lại không muốn mất cô ấy nhưng tôi sợ cứ tiềp tục tình trạng này tôi sợ sớm muộn gì thì tôi cũng mất cô ấy. và khi đó tôi sẽ không thế đứng vững được vì cô ấy là tất cả đối với tôi . nhưng tôi sợ tôi đã trao ty của tôi cho một người không hề yêu tôi mà chỉ yêu tôi để lầp đi chỗ trống trong lòng cô ấy thôi .tôi đang rất hoang mang .tôi và cô ấy cũng chưa có nhieu kỉ niệm gì nhiều tai công viêc của tôi rất bạn rộn .còn cô ấy là sinh viên
bui van Nam
Trả lời 14 năm trước
[:-/] Theo tui thì cô ấy không yêu bạn rồi. lớ ngớ cô ấy có người iu khác rồi cũng nên. lời khuyên: bỏ cuộc
tran thi ai van
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói 1 phần bạn muốn bỏ cuộc còn 1 phần bạn ko muốn mất cô ấy,nghĩa là tình cảm của bạn chưa chắc chắn hoặc bạn ko hết mình yêu cô ấy.tôi nghĩ bạn chưa xác định rõ tình cảm của mình có dành hết cho cô ấy hay ko?nên phần nào đó bạn cảm thấy chán nản vì ko được sự đáp trả nhiệt tình về phía cô ấy.tôi nói điều này bạn đừng buồn:qua câu chuyện bạn kể tôi cảm thấy tình cảm cô ấy dành cho bạn đó ko phải tình yêu thật sự!có thể cô ấy chỉ ngưỡng mộ bạn ở điểm nào đó hoặc có tình cảm mến mộ...nói chung là ko phải tình yêu.vì nếu cô ấy yêu bạn cô ấy sẽ ko dối điều gì với bạn cả,ngay cả việc ko quên được người cũ cô ấy cũng ko dối bạn mà. vì vậy tôi nghĩ bạn nên nói rõ với cô ấy vấn đề bạn đang nghĩ để cùng nhau tìm hướng giải quyết.chuc 2 bạn sớm tìm được hướng đi chung và gắn bó lâu dài.[%%-]
bibi
Trả lời 14 năm trước
Rút lui đi bạn a, kẻo sau này bạn còn đau khổ hơn nhiều. Người thông minh nên biết dừng đúng lúc, không nên lãng phí thời gian và tình cảm cho một cô gái như vậy, không sớm thì muộn cô ấy sẽ bỏ rơi bạn mà thôi.
ngolythanh
Trả lời 14 năm trước
Hi!bạn có nghĩ cô ấy iu bạn nhưng vì 1 lído nào đó mà ko dt,hay nt choa bạn trước ko?có thể cô ấy nghĩ"níu tỏ ra iu bạn wa có thể bạn sẽ ih lại"vì mình cũng từng có sn đó!Nhưng bạn hãy sn kĩ trước khi quyết định,vd như bạn có thấy cô ấy lo lắng cho mình ko dù là 1 chút,còn níu ko có mình cũng nghĩ bạn nên rút lui! Tình iu đơn phương là ty đau khổ nhất!Chia sẽ cùng bạn!